ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Tracks

ดูหนังออนไลน์ ทั้งการผจญภัยที่เหลือเชื่อ (และบาดใจในบางครั้ง) และการศึกษาตัวละครอย่างไม่ประนีประนอมเรื่อง “Tracks” ที่กำกับโดย John Curran ได้รับการพิจารณาจากผู้จัดหาภูมิปัญญาภาพยนตร์ทั่วไปว่าเป็นภาพยนตร์ที่น้อยกว่าผู้หญิงสองคนที่เข้าป่า เปิดฤดูใบไม้ร่วงนี้ ฉันไม่ได้เห็นภาพที่ได้รับความสนใจมากขึ้นจากสิ่งที่คุณรู้ว่าฉวัดเฉวียน—นั่นคือ “ป่า” ที่นำแสดงโดยรีส วิเธอร์สปูนและเช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากเรื่องจริง—แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าไม่ว่าคุณจะ แผนภาพยนตร์คุณพลาด “แทร็ก” ที่อันตรายจากสุนทรียภาพของคุณ เป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของRobyn Davidsonผู้ซึ่งแนะนำให้ผู้ชมรู้จักในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 ในการบรรยาย เดวิดสัน (แสดงด้วยความแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อและมีความอ่อนน้อมถ่อมตนที่น่าดึงดูดใจของมีอา วาซิโควสกา ) บรรยายถึงความไม่แยแสของเธอกับสังคมของคนอื่นๆ และว่าเธอเหนื่อยเพียงใดที่ต้องทนทุกข์กับการถูกกีดกันจาก “เพศและชั้นเรียนของฉัน” ในภาพยนตร์ธรรมดาๆ หนังใหม่ hd ที่หญิงสาวต้องเดินทางคนเดียวเป็นระยะทางเกือบ 2,000 ไมล์ข้ามทะเลทราย มีแนวโน้มว่าจะมีเรื่องอื้อฉาวมากมายเกี่ยวกับการค้นหาตัวตนและจิตวิญญาณ ไม่อยู่ที่นี่. Robyn แห่ง Wasikowska ต้องการอยู่คนเดียวกับอูฐและสุนัขอันเป็นที่รักของเธอ

ไม่มีใครทำให้มันง่ายสำหรับเธอ ก่อนอื่นเธอต้องเรียนรู้ที่จะฝึกอูฐ

บริเวณชายขอบของชนบทห่างไกลของออสเตรเลีย เธอมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครและสัตว์ที่เป็นปรปักษ์หลายตัว ก่อนที่จะรวมกลุ่มผู้ติดตามของเธอเข้าด้วยกัน เมื่อเธอเข้าใจแล้ว เธอรู้ว่าเธอต้องการเงินทุน เธอเล่าเรื่องการเดินทางของเธอสู่นิตยสาร “National Geographic” และพวกเขาก็ทำสำเร็จ สิ่งที่จับได้คือพวกเขาต้องการให้ช่างภาพแวะมาหาเธอเป็นระยะๆ เพื่อถ่ายภาพที่นิตยสารดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดี ไม่ ไม่ใช่ ภาพเหล่านั้น อย่างไรก็ตามมากสำหรับการอยู่คนเดียว

ช่างภาพเป็นเพื่อนที่เป็นกันเองชื่อริก รับบทโดยอดัม ไดรเวอร์ โดยปราศจากความแปลกประหลาดใดๆ ที่นักแสดงได้นำมาสู่บทบาทของเขาในละครโทรทัศน์เรื่อง “Girls” หรือบทของเขาใน “ Inside Llewyn Davis ” ของ Coen Brothers” ริกเป็นเพียงผู้ชายที่ดีคนหนึ่ง และเขาก็รู้สึกงุนงงกับโรบิน เช่นเดียวกับผู้คนมากมายที่เธอพบขณะเตรียมตัวและออกสำรวจทะเลทราย “เธอไม่ต้องโชคร้ายไปตายที่นั่น” ผู้สงสัยคนหนึ่งแนะนำเธอ ยิ่งเธอไปได้ไกลเท่าไหร่ โชคร้ายก็เกิดขึ้นมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีการเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของเธอที่พูดถึงแรงผลักดันที่ผลักดันเธอให้เดินทางต่อไป แต่การเดินทางไม่ได้เป็นเพียงการระบายอย่างหนึ่งสำหรับโรบิน ระหว่างทาง เธอนิยามแนวคิดเรื่องเสรีภาพของเธอเอง ทำให้การดำรงอยู่ของเธอเองเป็นการแสดงปรัชญาที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ความโรแมนติกที่ Robyn กับ Rick อาจเคยคิดไว้ไม่เคยเกิดขึ้นเลย ใช่แล้ว ระวังสปอยล์ เธอนอนกับผู้ชายคนนั้น ดูหนังออนไลน์ แต่คุณคงเข้าใจว่าเธอทำเพื่อปิดปากเขาเป็นหลัก Curran ตัวละครที่แข็งแกร่ง, ผู้เขียนบทMarion Nelsonและ Wasikowska สร้างขึ้นจาก Davidson ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เข้ากับผู้ชม แต่เพื่อนำเสนอความท้าทายแก่เขาหรือเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“แทร็ก” ไม่ได้สนใจที่จะประจบประแจงผู้ฟังอย่างผิด ๆ แต่สนใจที่จะดึงดูดใจ: ภาพธรรมชาติที่นำเสนอในจอไวด์สกรีนโดยผู้กำกับและผู้กำกับภาพแมนดี้ วอล์คเกอร์น่าทึ่งมาก โดดเด่นและเป็นบทกวี แต่แตกต่างอย่างมากจาก “ Walkabout ” ภาพยนตร์คลาสสิกการสำรวจชนบทห่างไกลในปี 1971 ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้จำเรื่องราวทั้งหมดได้มากนัก แม้ว่าจะมีเนื้อหาแนวคล้ายคลึงกันบางเรื่องก็ตาม นั่นเป็นคำชม ดูหนังพากย์ไทย “แทร็ก” มีรสชาติ เสียงสะท้อนในตัวเองทั้งหมด Curran กลับมายังทวีปที่เขาเริ่มอาชีพนักแสดงหลังจากช่วงที่อเมริกาเห็นเขาสร้างละครเรื่องStone ที่มีคนดูน้อยเกินไป ดูเหมือนผู้กำกับที่ประเมินค่าต่ำไปเสมอมา ด้วยน้ำเสียงและวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น ทั้งคู่ก็ดังผ่านเข้ามา และชัดเจนในหนังเรื่องนี้