The Inevitable Defeat of Mister & Pete

ดูหนังออนไลน์   ด้วยเรื่องราวของเด็กสองคนที่ถูกทิ้งให้ดูแลตัวเองในโครงการบ้านในบรูคลินในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนอบอ้าว “ความพ่ายแพ้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ Mister & Pete” ฟังดูเหมือนการผสมผสานระหว่าง “Precious” และ ” Home Alone ” อย่างน่าสยดสยอง ผลลัพธ์ที่ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าอึดอัดใจพอๆ กับชื่อเรื่อง ต้องขอบคุณบทภาพยนตร์และน้ำเสียงที่ไม่สม่ำเสมอ และการคัดเลือกนักแสดงในส่วนประกอบที่น่าสงสัย

 

หนังเข้าฉายในวันสุดท้ายของการเรียน มิสเตอร์อายุสิบสามปี ( สกายแลน บรู๊คส์ ) เพิ่งรู้ว่าเขาสอบภาษาอังกฤษไม่ผ่าน และจะเรียนซ้ำชั้นประถมศึกษาปีที่แปดในฤดูใบไม้ร่วง ที่บ้านไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้นเท่าไหร่ ห้องครัวว่างเปล่า มีเงินเพียงเล็กน้อยไหลเข้าเส้นเลือดของแม่โสเภณีขี้ยาของเขา ( เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ); และพีท ( อีธาน ดิซอน ) ลูกชายวัย 10 ขวบของเพื่อนแม่คนหนึ่งของเขา ดูเหมือนจะอยู่กับพวกเขาอย่างไม่มีกำหนด สิ่งเดียวที่เขาทำเพื่อเขาคือการเรียกการคัดเลือกนักแสดงสำหรับรายการโทรทัศน์ที่เขาเชื่อว่าจะเป็นตั๋วของเขาจากโครงการสู่การเป็นดาราทันที (ฉากออดิชั่นของเขาคือ สตีฟ บุสเซมีพูดจาโผงผางต่อพนักงานจอดรถในเรื่อง ” ฟาร์โก “,”  หนังใหม่ hd   หนึ่งในสัมผัสแปลก ๆ มากมายที่รู้สึกว่าเกิดจากความเป็นจริงน้อยกว่านักเขียนบทที่ต้องการตรวจสอบชื่อที่ชื่นชอบส่วนตัว)

 

สองสามวันต่อมา ชีวิตของมิสเตอร์กลับหัวกลับหางเมื่อแม่ของเขาถูกจับระหว่างการโจมตีอาคารของพวกเขา เขากับพีทพยายามเลี่ยงการจับกุมและตัดสินใจที่จะซ่อนตัวในอพาร์ตเมนต์และรอสิ่งต่างๆ สองสามวันระหว่างรอแม่กลับมา แต่เมื่อวันเวลาขยายเป็นสัปดาห์ ปรากฏชัดสำหรับเขาว่าเธอจะไม่กลับบ้าน ไม่ต้องการที่จะจมอยู่กับความน่าสะพรึงกลัวของ  Child Services ทั้งสองยังคงเอาชีวิตรอดด้วยวิธีการใด ๆ ที่จำเป็นในขณะที่พยายามเอาชนะการขาดแคลนอาหาร เงิน และสาธารณูปโภค และหลีกเลี่ยงทั้งตำรวจและคนพาลในท้องที่ที่น่ารังเกียจมุ่งมั่นที่จะทำ ชีวิตของพวกเขาอนาถเพียงในหลักการทั่วไป ในตอนแรก มันเป็นเรื่องสนุก—หรือสนุกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์—แต่เมื่อเวลาผ่านไปและทรัพยากรอันน้อยนิดของพวกมันก็ลดน้อยลงจนหมดสิ้น

 

นี่อาจเป็นสิ่งทรงพลังในมือขวา แต่บทภาพยนตร์ของนักเขียนมือใหม่ Michael Starrburyค่อนข้างยุ่งเหยิงตลอด

แทนที่จะให้แนวการเล่าเรื่องที่ชัดเจน เขาแนะนำแนวคิดหลายอย่างแล้วล้มเหลวในการพัฒนาแนวคิดเหล่านี้ในทางที่มีความหมาย ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นซีรีส์ของตอนต่างๆ มากกว่าที่จะเป็นเรื่องราวที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และความทุกข์ยากที่ไม่หยุดยั้งเริ่มน่าเบื่อหน่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงภาคกลางที่ไร้จุดหมาย

 

การจัดการตัวละครพีทของ Starrbury ก็ค่อนข้างแปลกเช่นกัน หน้าที่หลักของเขาดูเหมือนจะต้องทนทุกข์กับการทารุณกรรมที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเด็กในตำแหน่งของเขาอาจต้องเผชิญ ซึ่งรวมถึงความทารุณทางร่างกายและทางวาจา และการปล้นสะดมของผู้ลวนลามเด็กในบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้ผู้ชมสามารถ ตกใจในขณะที่ยังคงปล่อยให้นายโผล่ออกมาโดยไม่ได้รับอันตรายเป็นส่วนใหญ่ สิ่งนี้อาจไม่ได้ตั้งใจ แต่เพิ่มขอบที่ไม่สบายใจให้กับกระบวนการที่รู้สึกผิดเล็กน้อย

 

ผู้กำกับจอร์จ ทิลล์แมน จูเนียร์ (” Soul Food , ” “Men of Honor”) ทำในสิ่งที่เขาทำได้ด้วยเนื้อหานี้ แต่ไม่สามารถเอาชนะการขาดความตึงเครียดหรือความสามัคคีที่เป็นแก่นแท้ได้ เขายังบ่อนทำลายกระบวนการพิจารณาด้วยการตัดสินใจแปลกๆ ที่จะเติมนักแสดงสมทบด้วยใบหน้าที่คุ้นเคยจำนวนหนึ่งซึ่งโดดเด่นอย่างไม่สบายใจท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เหมือนจริง—นอกจากฮัดสันแล้วเจฟฟรีย์ ไรท์ ก็ปรากฏตัว ในฐานะชายจรจัดJordin Sparksเป็นคนอ่อนหวาน – อดีตเพื่อนบ้านของ Mister ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่บนตักของความหรูหรา ต้องขอบคุณคนรักที่แต่งงานแล้วของเธอAdewale Akinnuoye-Agbajeในฐานะตำรวจที่กำลังไล่ตามเด็กสองคนและAnthony Mackie  ดูหนังออนไลน์   อย่างร้อนแรงสวมเคราที่สง่างามอย่างบ้าคลั่งที่สมควรได้รับเครดิตหน้าจอของตัวเองในฐานะแมงดาเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร ไม่มีการแสดงใดที่แย่ แต่เมื่อใดก็ตามที่หนึ่งในนั้นปรากฏขึ้น ความสมจริงที่เฉียบขาดใดๆ ที่ทิลล์แมนสามารถจัดการร่วมกันได้ก็พังทลายลง การปรากฏตัวของพวกเขาจะช่วยขายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อตัวภาพยนตร์เลย

 

“ความพ่ายแพ้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ Mister & Pete” ให้ความสุขที่นี่และที่นั่น นักแสดงนำรุ่นเยาว์สองคนนั้นแข็งแกร่งและแน่วแน่ และค่อนข้างปราศจากความเสน่หาที่บางครั้งอาจสร้างภัยพิบัติให้กับนักแสดงรุ่นเยาว์ ดูหนังพากย์ไทย   คะแนนโดยMark IshamและAlicia Keys (ผู้ร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย) เป็นการรักษาตลอด อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยมีพลังหรือเคลื่อนไหวเท่าที่เห็นได้อย่างชัดเจน และถึงแม้จะพยายามหลีกเลี่ยงความอาฆาตพยาบาทไปตลอด แต่ก็จบลงด้วยการยอมจำนนต่อมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com