The Boss Baby

The Boss Baby

The Boss Baby Yify คำบรรยาย

The Boss Baby ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Miami International Film Festival เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2017 และเข้าฉายในวันที่ 31 มีนาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์เมื่อได้รับการปล่อยตัว ซึ่งยกย่องการแสดงแอนิเมชั่นและพากย์เสียง แต่กลับวิพากษ์วิจารณ์โครงเรื่องและอารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำรายได้ทั่วโลก 528 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 125 ล้านดอลลาร์ ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ในเดือนพฤษภาคม 2560 มีการประกาศว่าภาคต่อจะออกฉายในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยบอลด์วินจะชดใช้บทบาทของเขา The Boss Baby เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น DreamWorks เรื่องที่ 5 ที่สร้างจากหนังสือสำหรับเด็ก ต่อจาก Shrek, How To Train Your Dragon, Rise of the Guardians และ Home อเล็ก บอลด์วิน รับบทเป็น บอส เบบี้ เด็กที่มีความคิดและเสียงของผู้ใหญ่ หนัง hd

nungsub มันฟังดูไม่เหมือนแอนิเมชั่นแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดที่ Dreamworks สามารถทำได้ แต่ปรากฏว่า Boss Baby นั้นสนุกจริงๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเรื่องราวเกี่ยวกับอนิเมชั่น และชั่วครู่หนึ่งหรือสองในภาพยนตร์เรื่องแรก ก็มีเสียงหัวเราะที่พบ แต่วัสดุส่วนใหญ่ก็แบนราบและไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจอะไรมากไปกว่าการหาว ทว่าด้วยความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์ที่แปลกประหลาด เขากลับคืนร่างทารกได้เล็กน้อย เช่นเดียวกับทิมน้องชายของเขา ด้วยความหวังว่าจะได้รู้ว่าความลับกำลังเกิดขึ้นที่โรงเรียนของทาบิธา ทั้งสองจึงต้องทำงานร่วมกันและปลอมตัวเป็นความลับ และต้องขอบคุณสมาชิกใหม่ล่าสุดของ Baby Corp. พวกเขาจึงสามารถแปลงร่างเป็นตัวตนที่อ่อนวัยได้ในช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อพวกเขาทำสำเร็จแล้ว พวกเขาต้องหาทางทำงานร่วมกัน แม้ว่าพี่ชายทั้งสองจะไม่มีความคิดเกี่ยวกับอันตรายที่แท้จริงที่พวกเขากำลังจะเผชิญ ดูการ์ตูน

อย่างไรก็ตาม

หลังจากทำรายได้ 1.5 ล้านดอลลาร์จากการแสดงตัวอย่างในคืนวันพฤหัสบดีและ 15.5 ล้านดอลลาร์ในวันศุกร์ การคาดการณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ก็เพิ่มขึ้นเป็น 50 ล้านดอลลาร์ จบลงด้วยการเดบิวต์ที่ 50.2 ล้านดอลลาร์ จบที่บ็อกซ์ออฟฟิศเป็นครั้งแรก มันยังคงอยู่บนบ็อกซ์ออฟฟิศในสัปดาห์ที่สองโดยทำรายได้ 26.3 ล้านดอลลาร์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี นั่นหมายความว่า เบบี้จะต้องอยู่กับพวกเทมเพิลตันและเติบโตขึ้น ทิมและเบบี้ตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันสิ่งนี้ พี่น้อง Templeton – Tim และ Boss Baby น้องชายของเขา Ted – กลายเป็นผู้ใหญ่และพลัดพรากจากกัน แต่เจ้านายคนใหม่ที่มีแนวทางที่ล้ำสมัยและทัศนคติที่ทำได้กำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกครั้ง … และสร้างแรงบันดาลใจให้ธุรกิจครอบครัวรูปแบบใหม่ อีกครั้งที่กำกับโดย Tom McGrath บทสำหรับ Family Business ได้รับการปรับปรุงจากภาพยนตร์เรื่องแรก ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ถึงแม้ว่าการวาดความคล้ายคลึงกันระหว่างภาพยนตร์กับโทเปียในองค์กรในปัจจุบันของเราเป็นเรื่องง่าย แต่จริงๆ แล้ว เรื่องนี้ได้ผลเพราะเป็นการบรรเทาโทษสั้นๆ จากสิ่งที่มีรากฐานมาจากบริบทหรือความเป็นจริง ความสงสัยรอบๆ ตัวมันบอกเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์และปริมาณเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดปกติกับพวกเราทุกคน ในขณะที่คุณกำลังคลั่งไคล้การเสนอชื่อชิงออสการ์ของ The Boss Baby ฉันจะไปดูเป็นครั้งที่หกและใช้ชีวิตให้ดีที่สุด ตอนนี้ผู้ใหญ่ Tim Templeton เป็นพ่อที่อาศัยอยู่ที่บ้านสำหรับลูกสาวสองคนที่น่ารัก ในขณะที่ Ted น้องชายที่เหินห่างของเขาเป็น CEO ที่ยิ่งใหญ่ พวกเขามารวมกันอย่างไม่คาดคิดเมื่อใช้สูตรมหัศจรรย์ที่แปลงร่างเป็นทารกเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ร่วมมือกับลูกสาวสายลับของทิม พวกเขาต้องอยู่ภายใต้การปกปิดเพื่อป้องกันไม่ให้อัจฉริยะที่ชั่วร้ายเปลี่ยนเพื่อนวัยเตาะแตะให้กลายเป็นเด็กเหลือขอ ดูหนังออนไลน์ฟ

สิ่งนี้บ่งชี้ว่าการกระทำหลักของภาพยนตร์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับยุคปัจจุบัน หลักฐานเพิ่มเติมที่แสดงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถ่ายทำในยุคปัจจุบันคือเครื่องบินที่พ่อแม่ของทิโมธีใช้ซึ่งดูเหมือนจะเป็น DC-10 ที่ไม่ได้ใช้สำหรับการเดินทางของผู้โดยสารอีกต่อไป ใกล้จุดเริ่มต้น เมื่อรถไฟไอน้ำของเล่นถูกเปิดใช้งาน ของเล่นต่าง ๆ จะคาดเดาโครงเรื่อง ดูหนังไทย

เธอนำอารมณ์ขันและความฉลาดมาสู่ทารกที่ฉลาดหลักแหลมที่เธอแสดง พรสวรรค์อันน่าทึ่งทั้งสองนี้ช่วยให้ภาคต่อนี้มีชีวิต นักแสดงสาวคนนี้มีความพิเศษในเรื่องสิ่งมีชีวิตล่าสุดที่มีหัวใจ ความรักและสัตว์ประหลาด และเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เรื่องราวเกี่ยวกับการมาถึงของทารกใหม่ส่งผลต่อครอบครัวอย่างไร เล่าจากมุมมองของนักเล่าเรื่องที่ไม่น่าเชื่อถืออย่างทิม เด็กวัย 7 ขวบที่มีจินตนาการล้ำเลิศ ทิโมธี “ทิม” เทมเปิลตัน เด็กชายวัย 7 ขวบผู้เปี่ยมจินตนาการ ชื่นชอบความสนใจของพ่อแม่และตกใจเมื่อน้องชายคนใหม่มาถึง เด็กน้อยที่ทิมเห็นมาถึงแท็กซี่ สวมสูทผูกไท และถือกระเป๋าเอกสาร ทำตัวเป็นปกติรอบๆ ผู้ใหญ่ ร้องเรียกร้องความสนใจ อาหาร และผ้าอ้อมทั้งวันทั้งคืน อย่างไรก็ตาม ทิมซึ่งเริ่มหึงอย่างรวดเร็ว เห็นเบบี้พูดด้วยน้ำเสียงที่เป็นผู้ใหญ่และทำตัวเหมือนผู้ใหญ่เมื่อใดก็ตามที่คุณและคุณนายเทมเปิลตันไม่ได้มอง

เธอเป็นเด็กดีมากที่ต้องการให้พ่อกับลุงของเธอมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เธอยังเป็นเด็กที่ตลกมากที่มักจะร้องเสียงแหลมด้วยความตื่นเต้น ขณะที่สองพี่น้องหยุดพวกเขาไว้ในขณะที่สูตรเริ่มเสื่อม ทีน่าและทาบิธาก็ขึ้นไปบนเซิร์ฟเวอร์ ทาบิธาสามารถแฮ็คและดึงหน้าจอปิดเครื่องได้ แต่คีย์บอร์ดถูกทำลายโดยอาร์มสตรอง ในที่สุดทิมก็บอกน้องชายของเขาว่า “ถ้าความรักของเราสองคนไม่เพียงพอ ฉันก็อยากจะมอบความรักทั้งหมดของฉันให้เธอ” และทิมพูดถึงพี่น้องที่ยืนเคียงข้างกันทุกปี ความเดือดดาลต่อ Boss Baby — ซึ่งอีกครั้ง ไม่มากและไม่น้อย