ดูหนัง

Slalom Review

Slalom Review

สำหรับ Lyz (Noée Abita) วัย 15 ปีโอกาสในการเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกสกีระดับสูงในเทือกเขา French Alps ไม่ได้เป็นเพียงแค่โอกาสในการเป็นมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้พบกับสถานที่ที่เหมาะ เมื่อพ่อของเธอไม่อยู่และแม่ของเธอ (Muriel Combeau)

เมื่อวัยรุ่น Lyz (Noée Abita) เข้าร่วมโครงการฝึกสกีชั้นยอดในเทือกเขา French Alps ไม่นานนักความสามารถของเธอจะดึงดูดสายตาเทรนเนอร์ Fred (Jérémie Renier) ในขณะที่เขาเริ่มเบลอความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไลซพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เธอไม่สามารถควบคุมได้อย่างแน่นอน

ได้ทิ้งลูกสาวของเธออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความรักครั้งใหม่ในมาร์เซย์ Lyz ก็ลอยนวลอยู่แล้วก่อนที่เธอจะเข้าสู่ระบอบการปกครองที่ท้าทายนี้ซึ่งเธอถูกตัดสินทุกอย่างตั้งแต่น้ำหนักไปจนถึงรูปร่างของเธอในไม่ช้าเธอก็ได้รับความสนใจจากเฟรด (Jérémie Renier) อดีตแชมป์เปี้ยนชิพ ในตอนแรกมันเป็นพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเธอที่ทำให้เขาสนใจและเธอก็ตอบสนองต่อทั้งความหลงใหลในกีฬาและความสนใจที่เขามอบให้กับเธอ อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเฟร็ดกำลังทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พร่าเลือนโดยใช้ประโยชน์จากทั้งวัยหนุ่มสาวและความเหงาที่เห็นได้ชัดที่สุดของเธอผู้กำกับCharlène Favier ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Marie Talon โน้มตัวเข้าสู่ความเป็นจริงที่น่ากลัวของสถานการณ์ของ Lyz โดยไม่ต้องสะดุ้ง เป็นที่น่าสังเกตว่าด้วยความมุ่งมั่นในความสมจริงของเธอสลาลอมจึงเป็นนาฬิกาที่ยากและอาจกระตุ้นได้ นอกจากนี้ยังมีความอึดอัดอย่างลึกซึ้ง Lyz นำชีวิตประจำวันที่เข้มงวดและเสียสละ ไม่มีช่องว่างให้หายใจทำผิดต่อสู้กับพายุและโอบรับเสรีภาพของวัยรุ่น การเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดใจต่างๆกับคนรอบข้างทำให้ชัดเจนว่า Lyz อายุน้อยแค่ไหนและเธอมีคำแนะนำเพียงเล็กน้อย เธอเป็นเด็กที่ไม่มีการสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพโดดเดี่ยวโดยสิ้นเชิงและตกเป็นเหยื่อของใครบางคนที่ตั้งใจจะปกป้องและเลี้ยงดูเธอทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ยากลำบากนี้ถูก จำกัด ไว้เช่นเดียวกับลมหายใจที่ถูกจับแน่นและมีพลังมากขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง hd

ในบทบาทที่ท้าทาย Abita เป็นที่น่าอัศจรรย์ เธอควบคุมทั้งเรื่องเพศที่กำลังขยายตัวของ Lyz แม้ว่าจะสำคัญมาก แต่ก็ไม่เคยแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นสิ่งอื่นใดนอกจากถูกควบคุม – และความเปราะบางของเธอ สายตาที่เฉียบคมของเธอและความมุ่งมั่นอย่างอดทนบนเนินเขาขัดแย้งกับความไร้เดียงสาทางจิตใจของเธอและการแสดงที่เหมาะสมและน่าเห็นใจของ Abita ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าจะทำให้อีกฝ่ายแย่ลงได้อย่างไร Yann Maritaud นักถ่ายภาพยนตร์สรุปสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ของ Lyz ด้วยการถ่ายภาพระยะยาวที่ปิดเสียงซึ่งจะเห็นว่าเธอไม่ได้อยู่ในกรอบภาพหรือภาพระยะใกล้ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและความทุกข์ซึ่งเธอพยายามอย่างยิ่งที่จะซ่อนไว้ เธอจมอยู่ใต้น้ำหนักของความลับที่ขู่ว่าจะทำลายเธอ การถ่ายทำลำดับอย่างเชี่ยวชาญโดยที่เธอเล่นสกีเสียงลมหวีดหวิวในหูของเธอนั้นเกี่ยวกับการถ่ายปัสสาวะมากพอ ๆ กับความสามารถในการเล่นกีฬานอกเหนือจากช่วงเวลาเหล่านั้นทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ยากลำบากนี้ยังถูก จำกัด ไว้เช่นการหายใจที่แน่นและมีพลังมากขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ในการพรรณนาถึงตัวละครที่น่ากลัวอย่างแท้จริง Renier หนัง

ก็ชอบแนวทางที่ละเอียดอ่อน ถูกต้องเฟร็ดไม่ได้รับเรื่องราวย้อนหลังทางอารมณ์เนื่องจากพยายามอธิบายพฤติกรรมที่น่ากลัวของเขา แต่เขาถูกเสนอให้เป็นบุคคลที่มีสิทธิซึ่งเชื่อว่าอำนาจของเขาทำให้เขามีใบอนุญาตให้ทำสิ่งที่เขาต้องการ และจากวิธีที่เขายืนยันว่ามีอำนาจเหนือ Lyz เห็นได้ชัดว่าเขาเคยทำสิ่งนี้มาก่อน คล้าย ๆ กับThe Assistantของคิตตี้กรีนเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเฟรด แต่เป็นผลกระทบที่น่ากลัวของผู้ชายมากมายอย่างเขา Charlène Favier ผู้สร้างภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศในการเล่นสกีแบบมืออาชีพด้วยบทภาพยนตร์ที่มีการควบคุมและการแสดงที่น่าทึ่งจากNoée Abita ดูหนัง hd ฟรี