หนัง

“Once”

Once

ฉันไม่แปลกใจเลยที่Michael Phillipsเพื่อนร่วมงานที่นับถือของฉันจาก Tribune เลือก “Once” ของ John Carney เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2007ฉันให้รางวัลคณะลูกขุนพิเศษของฉันซึ่งเป็นรางวัลที่เท่าเทียมกันก่อน Making beautiful music together ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่จะขยับ ” จูโน ” ออกจากรายการของฉันได้ “กาลครั้งหนึ่ง” ถูกถ่ายทำโดยไร้ค่าใน 17 วัน ไม่ได้ให้ชื่อตัวละครเลย ส่วนใหญ่เป็นเพลงที่ไม่ค่อยมีบทสนทนา และมีมนต์ขลังตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่คุณกลั้นหายใจโดยหวังว่ามันจะรู้ว่าดีแค่ไหนและจะไม่เลี้ยวผิดมันไม่ได้ ยิ่งตอนจบเป็นฉากจบที่ถูกต้อง

ยิ่งคิดมากภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในดับลิน ที่ซึ่งเราเห็นนักดนตรีข้างถนนร้องเพลงเพื่อรับเงินบริจาค นี่คือผู้ชาย ( เกล็น แฮนซาร์ด ) เขาดึงดูดผู้ชมของหญิงสาว ( Marketa Irglova ) เธอรักดนตรีของเขา เธอเป็นนักเปียโนเอง

เขาอยากฟังเธอเล่น เธอไม่มีเปียโน เธอพาเขาไปที่ร้านขายเครื่องดนตรีซึ่งเธอรู้จักเจ้าของ และพวกเขาใช้เปียโนดิสเพลย์ เธอเล่น Mendelssohn เราหลงรักหนังเรื่องนี้ เขากำลังตกหลุมรักเธอ เขาเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นและฟัง เธอกำลังตกหลุมรักเขา เธอเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นและเล่น มีความล่าช้าผิดปกติก่อนที่เราจะได้รับช็อตตอบโต้ของเจ้าของร้าน เพราะสิ่งที่หนังต้องการทำคือนั่งฟังอยู่ตรงนั้นด้วยส่วนหนึ่งเป็นผลเนื่องจากธรรมชาติที่ดีอย่างลึกซึ้งที่เราสัมผัสได้ว่าคนสองคนนี้มี ไม่ได้ “คบหากัน” พวกเขาไม่ได้เจ้าชู้ – หรือในทางเทคนิคแล้วพวกเขาเป็น แต่ในลักษณะนั้นหมายความว่า “ฉันไม่สนใจเว้นแต่คุณจะดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้”พวกเขารักดนตรีและไม่ได้แกล้งทำเป็น เราสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของทั้งสองคนในระดับที่หายาก ไม่มีการซ้อนทับของเทคนิค เอฟเฟกต์ หรือสไตล์พวกเขาเป็นเพียงตัวเองอย่างหมดจดและเรียบง่าย Hansard เป็นนักดนตรีมืออาชีพดูหนังออนไลน์

ซึ่งเป็นที่รู้จักในไอร์แลนด์ในฐานะหัวหน้าวงดนตรีชื่อ The Frames Irglova เป็นผู้อพยพจากสาธารณรัฐเช็กอายุเพียง 17 ปีซึ่งไม่เคยทำอะไรมาก่อน เธอมีรอยยิ้มที่ทำให้ผู้ชายอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ดังนั้นเขาจึงสมควรได้รับรอยยิ้มภาพยนตร์เรื่องนี้พัฒนาเรื่องราวของพวกเขาในแง่ของเพลงเป็นส่วนใหญ่ ในระหว่างนั้น พวกเขาเล่าเรื่องราวของพวกเขา หัวใจสลายเพราะแฟนสาวทิ้งเขาและย้ายไปลอนดอน เธอพาเขากลับบ้านเพื่อพบกับแม่ของเธอซึ่งแทบไม่พูดภาษาอังกฤษได้เลย และไปร่วมกับเพื่อนบ้านสามคนที่คอยดูทีวีทุกคืนและเขาได้พบกับลูกของเธอ ซึ่งมาแบบเซอร์ไพรส์ จากนั้นเขาก็พบว่าเธอแต่งงานแล้ว ความประหลาดใจอีกอย่างหนึ่ง และเรารู้สึกว่าในใจของเขา เขาทิ้งผู้หญิงคนนั้นในลอนดอนไปแล้วและกำลังวางแผนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เขาบาดเจ็บแต่กล้าหาญ เขาพาเธอกลับบ้านไปหาพ่อซึ่งเป็นช่างซ่อมเครื่องดูดฝุ่น เธอมีฮูเวอร์ที่ต้องซ่อม มันคือคิสเมทเขาต้องการบันทึกเดโมบันทึก นำไปลอนดอน และเล่นให้ผู้สนับสนุนเพลง เธอช่วยเขาไม่ใช่แค่เล่นเปียโนเท่านั้น เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอกลายเป็นคนมีระดับ เด็ดขาด และรับผิดชอบ ผู้ผลิตในอุดมคติ พวกเขาจ้างนักดนตรีข้างถนนคนอื่น ๆ สำหรับวงดนตรีเซสชั่นและเธอต่อรองราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับสตูดิโอบันทึกเสียง และอื่นๆ.ดูหนัง hd

ทั้งหมดด้วยดนตรี และทั้งหมดด้วยความรักของพวกเขาและความรักที่เรามีต่อความรักของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาถามว่าเธอยังรักสามีอยู่หรือเปล่า เธอตอบเป็นภาษาเช็ก แต่หนังไม่มีคำบรรยายในคำตอบของเธอ เพราะถ้าเธอต้องการคำบรรยาย เธอก็คงจะตอบเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเธอพูดได้ดีมาก“กาลครั้งหนึ่ง” เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ฉันถูกรบกวนตั้งแต่เริ่มทบทวนอีกครั้ง ผู้คนไม่สามารถอธิบายได้ค่อนข้างมาก แต่พวกเขาบอกว่าฉันต้องดู ฉันต้อง ฉันทำ พวกเขาพูดถูกดู บอล ออนไลน์