ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wreck-It Ralph (2012)

ดูหนังออนไลน์ “Wreck-It Ralph” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของดิสนีย์สำหรับครอบครัว เริ่มต้นด้วยการระดมความคิดอย่างสร้างสรรค์: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นส่วนใหญ่ในโลกของวิดีโอเกมสไตล์อาร์เคดหลายเกม ซึ่งเป็นข้อแก้ตัวสำหรับภูมิหลัง กฎพื้นฐาน และตัวละครในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ตัวพวกเขาเอง. ชื่อเรื่องได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่ ซึ่งเป็นหนึ่งในหนุ่มใหญ่ที่เงอะงะและเข้าใจผิด ซึ่งฝันถึงการได้รับความรักเท่านั้นสำหรับ Wreck-It Ralph สิ่งนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นในจักรวาลที่เขาอาศัยอยู่ นั่นคือวิดีโอเกม Fix-It Felix Jr. ราล์ฟแสดงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่พัฒนามาจากแพ็ก-แมน ซึ่งมีเพียงรุ่นที่ก้าวหน้ากว่า ราล์ฟเป็นกล้ามเนื้อประหลาดที่มีเพียงหน้าที่เดียว โดยใช้หมัดและเท้าทุบหลุมในอาคารอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้า จากนั้น ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์ จูเนียร์ ช่างซ่อมบำรุงที่มีทักษะไม่จำกัด เข้ามาช่วยชีวิต ชนะใจชาวไนซ์แลนเดอร์ส ผู้อยู่อาศัยในอาคารนี้ เฟลิกซ์ได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ชั้นสูงของพวกเขาเป็นประจำ ในขณะที่ราล์ฟถูกผลักไสให้ไปที่ลานขยะของเมืองทุกคืน ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หลังจากผ่านไปหลายทศวรรษ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ความหดหู่ใจของราล์ฟได้รับการถ่ายทอดอย่างล้ำค่าด้วยเสียงพากย์ของจอห์น ซี. ไรล์ลีย์ผู้ซึ่งฟังดูเหมือนถูกทำให้เสื่อมเสียโดยธรรมชาติของเขาเอง เฟลิกซ์ พากย์โดยแจ็ค แม็คเบรเยอร์ จากเรื่อง “30 Rock” ร่าเริง ร่าเริง และช่วยเหลือดี แม้ว่าจะติดอยู่ในตัวตนของกู๊ดดี้ ทู-ชูส์ก็ตามหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษของการดำรงอยู่นี้ ราล์ฟปรารถนาที่จะหลบหนี และนั่นเป็นข้อแก้ตัวของหนังที่จะหลุดพ้นจากความเหมือนกันของเกม ราล์ฟเดินทางผ่านสายไฟและเครื่องฉายแรงกระเพื่อมไปยังสถานที่ที่ชื่อว่าแกรนด์เกมเซ็นทรัล ที่ซึ่งตัวละครสามารถเยี่ยมชมได้ คำเตือน: แม้ว่ากฎจะอนุญาตให้พวกเขาตายอย่างไม่เป็นทางการและบ่อยครั้งในเกมดั้งเดิม แต่ถ้าพวกเขาตายภายนอก มันคือม่าน หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ราล์ฟได้ยินเกี่ยวกับเกม หนังออนไลน์ฟรี 2020

หนังออนไลน์ฟรี ที่ชื่อว่า “หน้าที่ของฮีโร่” ซึ่งกองกำลังนำโดยจ่าสิบเอก ( เจน ลินช์ ที่พูดเสียงแข็ง ) ดูหนังhd ในการยิงไซบักซึ่งเป็นหายนะของเกมทั้งหมด เขาคว้าเหรียญทองใหญ่และหวังว่าจะทำให้เขาดูดีสำหรับชาวไนซ์แลนเดอร์ส จุดต่อไปของราล์ฟคือเกมแนววัยรุ่นชื่อ Sugar Rush Speedway ซึ่งดูเหมือนว่าจะทาสีด้วยลูกอมสีสันสดใสราคาถูกที่ขายในวันวาเลนไทน์ (จำหัวใจสีชมพูและสีเหลืองที่อ่านว่า “I Love You?”)เรื่องใหญ่ที่นี่คือ Vanellope von Schweetz ( Sarah Silverman ) ซึ่งรวบรวมข้อบกพร่องบางอย่างและไม่มีทักษะในการจัดการรถแข่งของเกม แต่เธอแน่ใจว่าต้องการเป็น เธอรู้สึกท้อแท้กับ King Candy ที่เอาแต่ใจและขี้โมโห ( Alan Tudyk ) จากนั้นก็มีการประลองครั้งใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับฝูง หนัง hd ล่าสุด Cybugsมากกว่าในภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่วนใหญ่ การออกแบบงานศิลปะและจานสีของ “Wreck-It Ralph” อนุญาตให้มีฉาก เครื่องแต่งกาย และกฎได้ไม่จำกัด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคิดริเริ่มที่ไม่เหน็ดเหนื่อยและพฤติกรรมที่แตกต่างกันในโลกไซเบอร์ที่แตกต่างกัน Wreck-It Ralph ซึ่งดูเหมือนจะไม่แยกจาก Shrek นับล้านไมล์ ทำให้มัคคุเทศก์ที่น่ารักผ่านจักรวาลอาร์เคดนี้ฉันมีเรื่องร้องเรียน และเป็นเรื่องปกติของฉัน: ภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีฉากการแข่งขันและการไล่ล่าความเร็วสูงที่ไม่สิ้นสุด บางทีอาจจะถูกกำหนดเวลาให้เข้ากับช่วงเวลาที่เด็กๆ ในกลุ่มผู้ชมบริโภคป๊อปและลูกอมที่พวกเขามีอยู่มากมาย น้ำตาลพุ่งของตัวเอง นั่นอาจทำให้ผู้ใหญ่แก่เร็วได้ และสวรรค์ก็ช่วยเหลือพ่อแม่ที่มีลูกยืนกรานที่จะดูดีวีดีซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันคิดว่ามันไปกับอาณาเขต ดูหนังใหม่ hd