ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ramaiya Vastavaiya หนังใหม่ล่าสุด หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์  ก่อนพูดถึงช้างในห้องเหมือนเช่นเคยใน เป็นการย้อนอดีตสู่ความโรแมนติกแบบบอลลีวูดยุค 90 ด้วยสีสันและดนตรีที่สดใส และประโลมโลกที่ต่อต้านการเหยียดหยามอย่างท้าทาย ด้วยเหตุนี้ การที่มันเป็นภาพยนตร์สมัยเก่าจึงใช้ได้ผลดีจริง ๆ กับเพลงโรแมนติก ตัวละครการ์ตูนแนวโล่งอก เพลง (ก็ดี ถ้าไม่น่าจดจำมาก) และบทบรรยายแบบกว้างๆ ล้วนอยู่ร่วมกันอย่างเรียบร้อยและราบรื่นภายใต้ ผู้นำทางของ ผอ.ประภูเทวะ กล่าวโดยย่อ มันคือพาหนะในอุดมคติที่จะเปิดตัวดาวดวงใหม่อย่างที่ใครๆ ก็คาดหวัง: กรอบอ้างอิงที่คุ้นเคยเพียงพอสำหรับผู้ชมจำนวนมากที่พวกเขารู้ว่าใครคือฮีโร่ คำถามเดียวคือ นักแสดงเล่นเขาตามภารกิจหรือไม่?

nungsub ramaiya-vastavaiya รับชมหนัง ใหม่ฟรี

 

น่าเสียดายที่คำตอบใน หนัง hd  “รามเกียรติ์ วัสตาไวยะ” กลับดังก้อง “ไม่” Girish Kumar นักแสดงนำที่โรแมนติก เป็นลูกชายของผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และได้รับการฝึกฝนสำหรับบทบาทนี้มาหลายปีแล้ว เป็นเรื่องที่เจ็บปวดเล็กน้อยที่ต้องพูดถึงนักแสดงที่ดูเหมือนชายหนุ่มที่ดีในการประชาสัมพันธ์ที่เขาทำเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาก็ไม่ได้เก่งอะไรมาก เขามีเงินช่วยเหลือทั้งหมดที่สามารถซื้อได้ แต่สำหรับครึ่งแรกของเรื่องนั้นค่อนข้างมาก การจู่โจมอย่างไม่หยุดยั้งของเขาและการล้อเลียนเกี่ยวกับระดับการระคายเคืองที่นักแสดงหน้าจอไม่กี่คนเคยได้รับ เมื่อ Ram ลูกชายของมหาเศรษฐีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจัดการเพื่อให้ Sona (Shruti Haasan อดทนกับดาราร่วมที่ด้อยกว่าของเธออย่างเด่นชัด) ให้ตกหลุมรักเขา มีคนถามจริงๆ ว่าทำไม รามเป็นยาในสิทธิของเขาเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

 

แม้จะเป็นเช่นนั้น “รามายยะ วัสตาไวยา” ก็จัดการด้วยพลังแห่งการกำกับและแรงใจของนักแสดงสมทบอย่างเต็มที่ ให้กลายเป็นความบันเทิงเบาๆ ที่มีประโยชน์ “สาวกำพร้าในชนบทไปงานแต่งของเพื่อนพร้อมพรจากพี่ชายที่คอยปกป้อง พบกับหนุ่มลูกครึ่งรวย ตกหลุมรัก ทั้งสองครอบครัวไม่เห็นด้วย” เรื่องราวคุ้นเคยโดยไม่ต้องท่องจำ และเน้นเรื่องครอบครัวมาก ของตัวละครอื่น ๆ ให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินหากพระเอกหงุดหงิดเกินไป นอกจากนี้ หลังจากช่วงเวลานั้น Girish Kumar หยุดพูดเกินจริง เนื่องจากความรักของ Ram ที่มีต่อ Sona ทำให้เขาต้องเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้เขามีสถานะที่ทนทานมากขึ้น ในตอนท้ายเรายังหยั่งรากลึกเพื่อเขา

หนังใหม่ hd เป็นการย้อนอดีตสู่ความโรแมนติกแบบบอลลีวูดยุค 90

 

ดูหนังออนไลน์  นักแสดงสมทบทำหน้าที่สนับสนุนได้ดีจนลืมไปเลยว่านักแสดงนำนั้นแย่แค่ไหนเมื่อสองชั่วโมงก่อนหน้านี้ นักแสดงยอดเยี่ยมคือ Vinod Khanna ผู้ยิ่งใหญ่ในบทบาทเล็กๆ แต่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งทำให้เขาหยุดภาพยนตร์ในช่วงเวลาสำคัญ และอธิบายให้ Raghuveer น้องชายของ Sona (Sonu Sood) ฟังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับเขาที่ปล่อยให้ Ram แต่งงานกับ Sona เพราะมัน ภาพยนตร์และแม้ว่าเด็กจะแสดงไม่ได้ แต่ภาพยนตร์มักจะจบลงอย่างมีความสุข (วิโนด คันนาต้องทำลายกำแพงที่สี่เป็นหลักเพื่ออธิบายเรื่องนี้เพราะเป็นบอลลีวูดและเขาคือวิโนด คันนา และนั่นแหละ) ในฐานะพี่ชายของโซนา ซูดมีความดึงดูดและมีเสน่ห์มากจนทำให้เขาถือภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฮีโร่เสริม เขา’

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หนัง ออนไลน์ ฟรี เรื่องราวคุ้นเคยโดยไม่ต้องท่องจำ และเน้นเรื่องครอบครัวมาก

 

“รามเกียรติ์” ดูหนังออนไลน์ฟรี   อยู่ในตำแหน่งที่โชคร้ายของการเป็นความบันเทิงยอดนิยมที่ทำมาอย่างดีซึ่งล้มเหลวในจุดประสงค์ที่สำคัญที่สุด: ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นโดยชัดแจ้งเพื่อเปิดตัวชายที่นำไปสู่ดาราก็ไม่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ หากไม่สามารถทำได้ Girish Kumar มีงานอีกมากที่ต้องทำ นอกเหนือจากจำนวนมหาศาลที่เขาทำเพื่อมาไกลขนาดนี้ เพื่อที่จะได้เป็นผู้นำที่มีศักยภาพในบอลลีวูด ถ้าเขาประสบความสำเร็จในภารกิจนั้น มีคนหวังว่าจะเป็นเพราะเขาพัฒนาขึ้นในฐานะนักแสดง มากกว่าเพราะความสัมพันธ์ในครอบครัว