Of killer whales and yarmulkes

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่เคยเบื่อที่จะพูดถึงโกดาร์ดที่พูดว่า “วิธีวิจารณ์หนังคือสร้างหนังอีกเรื่อง” ตอนนี้มีหลักฐานมากขึ้น ไม่กี่สัปดาห์หลังจาก “เราจะกินเมื่อไหร่” คอมเมดี้สยองเกี่ยวกับครอบครัวชาวยิวที่ไม่ปกติในเทศกาลปัสกา นี่คือ “Keeping Up With the Steins” ซึ่งเป็นคอมเมดี้ที่สดใหม่และน่ารักเกี่ยวกับครอบครัวชาวยิวที่ไม่ปกติซึ่งกำลังวางแผนจะขายบาร์มิตซ์วาห์ให้ลูกชาย

ครอบครัวนี้นำโดยอดัม ฟีดเลอร์ ( เจเรมี ไพเวน ) เอเย่นต์ฮอลลีวูดที่อิจฉาเมื่ออาร์นี่ สไตน์ ( แลร์รี่ มิลเลอร์ ) คู่แข่งคนสำคัญของเขาขว้างบาร์มิตซ์วาห์ให้กับเด็กอายุ 13 ปีของเขาเอง ซึ่งรวมถึงเรือสำราญรุ่นยักษ์ของ ไททานิคกับวาฬเพชฌฆาตฝึกหัดสวมยาร์มัลเก “ฉันคือราชาแห่งโลก” สไตน์น้องร้อง แขนของเขากางออกเมื่อเรือไททานิคแล่นเข้าไปในห้องบอลรูม และอดัม ฟีดเลอร์เริ่มอารมณ์เสีย

อดัมปรึกษากับโจแอนน์ภรรยาของเขา ( จามี เกิร์ตซ์ ) หนัง hd เกี่ยวกับบาร์มิตซ์วาห์เพื่อทำให้สไตน์อับอายขายหน้า อาจเกี่ยวข้องกับการจองสนามดอดเจอร์สเตเดียมและให้ลูกชายของเขา เบนจามิน ( แดริล ซาบาราจาก ” Spy Kids “) มาจากฟากฟ้า เงินไม่ใช่วัตถุ รับสมัครนักร้อง? นีล ไดมอนด์ เป็นยังไง?

ปัญหาของแผนการใหญ่โตนี้คือเบนจามินที่ยังเด็กไม่มีหัวใจ เพราะเขาเล่าเรื่องหนัง

เราเรียนรู้จากมุมมองของเขาว่าเขารู้สึกเขินอายกับความสนใจทั้งหมด ท่วมท้นไปด้วยขอบเขตของพิธีและหวาดกลัวที่ไม่สามารถเชี่ยวชาญภาษาฮิบรูได้ทันเวลาอ่านออกเสียงในช่วงโหมโรงทางศาสนาให้เห็นเด่นชัด การบริโภค. เขายังเศร้าที่เออร์วิน ( แกร์รี มาร์แชล ) ปู่ของเขาไม่ได้รับเชิญ เออร์วินและอดัมไม่ได้คุยกันมาหลายปีแล้ว

เบนจามินขอร้องแม่ของเขาให้ลดขนาดแผนบาร์มิตซ์วาห์ และเชิญคุณปู่เออร์วินไปร่วมงานอย่างลับๆ เราค้นพบว่าตอนนี้เออร์วินสนุกกับวิถีชีวิตใหม่ที่น่ารื่นรมย์ในเขตสงวนอินเดียนแดงกับเพื่อนสาวของเขา Sacred Feather ( แดริลฮันนาห์ ) เมื่อเออร์วินและขนนกศักดิ์สิทธิ์มาถึงที่ Fiedlers เพื่อทานอาหารค่ำ Sacred Feather กลับกลายเป็นว่ามีข้อ จำกัด ด้านอาหารที่ทำให้ธรรมเนียมของชาวยิวดูเหมือนเป็นไปในทางบวก มาร์แชลและฮันนาห์มีบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่พวกเขาก็ตระหนักได้อย่างสมบูรณ์

ตัวละครหลักอีกตัวหนึ่งคือคุณยายของเบนจามินและโรส ภรรยาคนแรกของเออร์วิน ( ดอริส โรเบิร์ตส์ ) คู่ที่แต่งงานแล้วจะเข้ากันได้อย่างไรและ Sacred Feather จะติดอยู่ตรงกลางหรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถจัดการกับคำถามเหล่านี้ด้วยการแสดงที่เกินจริง การกรีดร้อง และการแสดงละครที่เกินความคาดหมายว่า “เมื่อไรที่เรากิน?” ทำได้ แต่ไม่มี บทภาพยนตร์โดยMark Zakarin (ผู้เขียน “The L Word” ทางทีวี) ใช้ส่วนที่เกินจริงและอติพจน์ แต่ตัวละครประพฤติตามธรรมชาติและความต้องการของพวกเขา เช่นเดียวกับที่เราทุกคนทำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยสกอตต์ มาร์แชลลูกชายของแกร์รี ดูหนังออนไลน์ หลานชายของเพนนี และดังนั้นจึงเกิดมาพร้อมกับจังหวะการ์ตูนในยีนของเขา โครงเรื่องของเขาไม่แปลกใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ มันมีความคล้ายคลึงกันบางอย่างกับการแข่งขันมากกว่าการตกแต่งในวันหยุดใน “คริสต์มาสกับแครงก์” (2004) อันน่ากลัวและร่าเริงไปกับสายการบินเดียวและมุขตลก แต่มันเป็นเรื่องของบางสิ่งบางอย่างเสมอ และถ้าบาร์มิตซ์วาห์ระบุว่าเด็กชายเข้าสู่ความเป็นลูกผู้ชาย เบนจามินก็แสดงให้เห็นว่าเขากลายเป็นลูกผู้ชายของเขาเอง

ฉันรู้สึกขอบคุณ Jeremy Piven และ Jami Gertz ที่ทำให้พ่อแม่เป็นคนที่ทำตัวเหมือนพ่อแม่มากกว่าชอบตัวละครในภาพยนตร์ แน่นอน เอเย่นต์ฮอลลีวูดคนใดมีแนวโน้มที่จะมีความโอ่อ่าและอวดดี แต่โจแอนน์มีอิทธิพลที่มั่นคงต่ออดัม ผู้ซึ่งรักลูกชายของเขามากกว่าที่เขารักที่จะใช้จ่ายมากกว่าคู่แข่ง

จนถึงจุดหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี อดัมดูหนังที่บ้านของบาร์มิตซ์วาห์ ซึ่งเป็นงานเล็กๆ น้อยๆ ในสนามหลังบ้าน ภรรยาของเขาไม่เคยเห็นพวกเขามาก่อน พวกเขาเป็นเครื่องเตือนใจถึงจุดประสงค์พื้นฐานของพิธีซึ่งไม่ใช่เพื่อใช้จ่ายเพื่อนบ้าน แต่ต้องการให้ชายหนุ่มได้รับความรอดในชีวิต เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยลืมเรื่องนี้เลย “Keeping Up With the Steins” ไม่เคยสูญเสียฐานราก