อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์Kamisama Kiss: Kako-hen

อนิเมะ หันหลังให้กับละครทีวีปัจจุบันของ Akitarou Daichi อีกครั้ง ถึงเวลาอีกครั้งที่จะไล่ตามKamisama Hajimemashita – และเด็กผู้ชาย พวกเขาแทบจะไม่แตกต่างกันมากนัก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความสามารถและประสบการณ์อันมหาศาลของอาจารย์ Akitarou และประสบการณ์ที่เขาสามารถแยกแยะได้ง่าย ๆ ระหว่างเนื้อหาที่ตัดกันอย่างมากเช่นนี้ แต่เมื่อพูดถึงอะนิเมะประเภทนี้ไม่มีผู้กำกับคนอื่นที่ดูเหมือนอยู่บ้าน เขาทำให้ดูง่ายมากคนเรามักไม่ยึดติดกับเนื้อเรื่องเมื่อเวลาผ่านไปนานระหว่างการดู ซึ่งโดยทั่วไปแล้วในกรณีของ OVA แน่นอนว่าKamisama Hajimemashitaเป็นซีรีส์ที่ง่ายมากที่จะทำให้คุณเสียบรรยากาศ ซึ่งช่วยได้ และมันค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมผู้อ่านมังงะถึงมองว่าส่วนนี้เป็นส่วนของการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างหนัก อารมณ์ขันและความอบอุ่นของKamiHajiไม่เคยทำให้คุณประหลาดใจเมื่อนำเสนอ แต่ความเข้มข้นของการแสดงนี้มักจะเกิดขึ้น – มันอาจจะหนักและมืดมากเมื่อสวมหมวก และ “Kako-hen” เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างเข้มข้นสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นกว่าที่เคยเป็นมา (ไม่น่าแปลกใจเลย) คือโทโมเอะน่ากลัวแค่ไหนในสมัยก่อน 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียว การ์ตูน ตลก

ที่ได้เห็นนานามิโต้ตอบกับเขา พยายามทำให้โทโมเอะที่เธอรู้จักกับสัตว์อันตรายที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในอดีตคืนดีเสมอมาอยู่เสมอ มันยังน่าทึ่งอีกด้วยว่ายูกิจินั้นแข็งแกร่งเพียงใด – อนิเมะ ไม่น่าแปลกใจเลยที่คนอย่างโยวไค โทโมเอะจะตกหลุมรักเธอ แม้ว่ามันจะมีผลที่ตามมาที่ค่อนข้างโชคร้ายก็ตามฉันไม่รู้ว่ากฎเกณฑ์ใดที่ใช้กับการมาเยือนครั้งนี้ (การมาเยือน) ในอดีต – Mikage อนุญาตให้ Nanami ไปในที่สุด – แต่ดูเหมือนว่าเธอกำลังเต้นรำด้วยไฟที่นี่ ทั้งที่ความจริงแล้วเธอไม่ควรไป โต้ตอบกับโทโมเอะได้เลย ในที่สุดเธอก็ได้พบกับเทพคุโรมาโระที่ล่วงลับไปแล้วซึ่งสามารถยกคำสาปของโทโมเอะในทางทฤษฎีด้วยความช่วยเหลือจากกัปปะแต่ต้องแลกกับยาพีชของเธอ แต่เวลาของเธอหมดลงก่อนที่เธอจะสามารถขอให้เขาทำเช่นนั้นได้ และดูเหมือนว่านั่นจะดีที่สุดแล้ว เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่ผู้ชายที่คุณอยากอยู่ด้วยนานๆ ในที่สุด นานามิก็หวนคืนสู่อดีตอีกครั้ง และปฏิบัติภารกิจที่ดูเหมือนฆ่าตัวตายด้วยการแอบอ้างเป็นยูกิจิในขบวนการแต่งงานของเธอ โดยรู้ว่าอาคุระโอะจะพยายามฉวยเจ้าสาวที่กำลังจะจากไปฉันคิดว่าส่วนที่โดดเด่นที่สุดของตอนเหล่านี้เกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ การ์ตูน หลังจากที่ Tomoe ได้ช่วย Nanami

จากลูกสมุนคนหนึ่งของAkura-oh ดูอนิเมะ และพาเธอไปที่กระท่อมของโจรที่อยู่ลึกเข้าไปในภูเขา ดูเหมือนตั้งใจจะข่มขืนเธอและนานามิพบว่าตัวเองขัดแย้งกับเรื่องนี้จริง ๆ เพราะโทโมเอะที่เธอรู้จักคือตัวตนที่เธอรัก และเธอก็ปรารถนาเขาทางร่างกายมาเป็นเวลานาน ฉันสามารถเห็นได้ว่าผู้ชมบางส่วนอาจถูกรบกวนโดยสิ่งนั้น เมื่อมันก้าวเข้าสู่ดินแดนที่มืดมิดและอันตราย แต่แน่นอนว่าเป็นการพัฒนาที่น่าสนใจ และเต็มไปด้วยการเรียงสับเปลี่ยนที่ไม่สบายใจ ไม่มีเหตุผลใดที่จะสงสัย Tomoe คนนี้จะต้องผ่านมันไปได้ เนื่องจากเรารู้ว่าเขาทำความโหดร้ายมามากมายแล้ว เห็นได้ชัดว่าแรงดึงดูดที่กำลังเติบโตของเขายังคงอยู่ในมือของเขา แต่สำหรับ Yukiji หรือสำหรับ Nanami ที่เขารู้สึกถึงแรงดึงดูดนั้นKamisama Kiss ( Kamisama hajimemashita ) ออกอากาศทาง TV Tokyo ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2555 ถึงปลายเดือนธันวาคม 2555 โดยมีทั้งหมด 31 ตอน ฉันไม่ได้สะดุดกับเวทมนตร์ของมันจนกระทั่งปี 2017 ฉันยังไม่ได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้ (ไม่จำเป็นต้องตะโกนใส่ฉัน) แต่บางทีสักวันฉันก็จะอ่าน เป็นอนิเมะที่อ่อนหวานและมีเสน่ห์ซึ่งเป็นประเภทที่ฉันชื่นชอบอย่างแน่นอน ฉันชอบอนิเมะแนวน่ารัก แฟนตาซี หรือสไลซ์ออฟไลฟ์ แต่ฉันไม่ใช่เย่อหยิ่ง ฉันจะไม่เงยหน้าขึ้นมองอะนิเมะที่ดีของโชเน็น คามิซามะ คิสเป็น

การ์ตูนใหม่ เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอก

ของเรื่อง นามิ โมโมโซโนะ เด็กหญิงอายุสิบเจ็ดปีที่เพิ่งกลายเป็นคนไร้บ้านเมื่อพ่อของเธอทิ้งเธออย่างกะทันหันเพื่อหนีจากนักสะสมหนี้และการติดการพนันของเขา เธอถูกทิ้งให้ร้องไห้อยู่บนม้านั่งในสวนสาธารณะเมื่อเธอสังเกตเห็นชายคนหนึ่งขึ้นไปบนต้นไม้ พยายามหนีสุนัขที่เห่าใส่เขา เขากลัวสุนัข และนานามิก็ไล่สุนัขออกไป ชายผู้นี้รู้สึกขอบคุณและมอบบ้านให้กับเธอเพื่อเป็นการแสดงความกตัญญู แต่นามิต้องดูแลบ้านหากเธอจะอาศัยอยู่ที่นั่น เธอรับข้อเสนอนั้นทันที และเขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับตามที่ปรากฏ ไม่ช้าเธอก็รู้ว่าบ้านของเขาเป็นศาลเจ้าเก่า และโดยการรับข้อเสนอของเขา เธอได้กลายเป็นพระเจ้าองค์ใหม่ (เป็นเทพแห่งดิน) ของศาลเจ้าโดยไม่รู้ตัว ในไม่ช้าเธอก็จะได้พบกับ Yokai ทุกชนิดที่อาศัยอยู่ในศาลเจ้าพร้อมกับ Tomoe ที่คุ้นเคย จิ้งจอก Yokai ที่หงุดหงิดมากว่าเธอเป็นพระเจ้าองค์ใหม่ เขาลังเลที่จะทำสัญญาใหม่กับนานามิเพื่อให้เธอคุ้นเคย ในไม่ช้านานามิก็จริงจังกับการเป็นเทพเจ้าแห่งโลก และเธอก็พยายามเรียนรู้และเป็นเทพเจ้าที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับอะนิเมะการพนันที่ดีที่สุดที่นี่