In the Game

ดูหนังออนไลน์ Stan Mietus เป็นแบบอย่างที่เราหวังให้ลูกหลานของเราได้พบเจอในชีวิต เมื่อเราส่งลูกๆ ไปโรงเรียนหรือไปโปรแกรมกีฬา เราให้ความไว้วางใจอย่างเหลือเชื่อกับคนที่จ่ายเงินเพื่อสอนและฝึกสอนพวกเขา Mietus เข้าใจอย่างถ่อมตัวว่าเขากำลังสอนคนหนุ่มสาวว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่ว่าคุณชนะหรือแพ้ แต่คือวิธีที่คุณเล่นเกมและวิธีที่คุณตอบสนองต่อความทุกข์ยากที่กำหนดตัวละครของคุณ เขากำลังสอนการทำงานเป็นทีม ความมั่นใจ และใช่ ชีวิตที่ไม่ยุติธรรม คุณจะสูญเสียในชีวิต แต่การตอบสนองของคุณนั้นสำคัญกว่าการสูญเสีย Mietus เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญใน เรื่อง “In the Game” ของ Maria Finitzoซึ่งจะฉายที่ Siskel Film Center ในวันพรุ่งนี้ที่ 22 สิงหาคม โดยมีการฉายตลอดทั้งสัปดาห์หน้า ( ไปที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม). เป็นโปรเจ็กต์จาก Kartemquin Films ผู้อยู่เบื้องหลัง”Life Itself” ของสตีฟ เจมส์ และสารคดีกีฬาที่ดีที่สุดตลอดกาลอย่าง “Hoop Dreams” เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนั้น Finitzo ใช้กีฬา—ฟุตบอลหญิงในครั้งนี้—เพื่อแสดงความคิดเห็นในประเด็นอื่นๆ รวมถึงความไม่เท่าเทียมกันของรายได้และบทบาททางเพศ แต่เธอทำอย่างนั้นด้วยความทรหดเล็กน้อย โดยให้ความสำคัญกับผู้เล่นในสนามมากกว่า ทั้งเกม

เป็นเวลาสี่ปีที่ Finitzo และลูกทีมของเธอกลับไปที่ Kelly High School ดูหนัง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของชิคาโก โดยติดต่อกับ Mietus และผู้เล่นในทีมฟุตบอลของเขา หญิงสาวกลุ่มแรกที่เราพบกันคือจนถึงตี 2 ของคืนก่อนเรียนและตื่นเวลา 04.30 น. เพื่อซ้อมฟุตบอล ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องโถงในบางครั้งเพราะในโรงยิมไม่เพียงพอและไม่มีพื้นที่ทำงาน . เป็นโรงเรียนที่มีละติน 83% และต่ำกว่าเส้นความยากจน 86% ตลอดช่วง “In the Game” เราจะดูเยาวชนหญิงถูกบังคับให้ตัดสินใจเรื่องยากๆ ของชีวิต บ่อยครั้งระหว่างโรงเรียนและที่ทำงานเพื่อช่วยหาเลี้ยงครอบครัว นี่คือการตัดสินใจที่เกิดขึ้นทุกวันในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก และ “ในเกม” เป็นการย้ำเตือนอย่างชัดเจนว่าชีวิตสามารถบังคับให้วัยรุ่นเป็นผู้ใหญ่ได้เร็วเพียงใด

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ “ในเกม” และน่าทึ่งมากที่ Finitzo

ยอมให้องค์ประกอบนี้เปิดเผยอย่างเป็นธรรมชาติและไม่มีการขีดเส้นใต้ นั่นคือหญิงสาวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จับภาพได้ทั้งหมดมีความยืดหยุ่นที่โดดเด่นในตัวพวกเขา บางคนจะต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรม บางคนจะต้องเผชิญกับประตูที่ปิด บางคนจะต้องเผชิญกับความอกหัก ถึงกระนั้นพวกเขาก็เชิดหน้าชูตาและเดินต่อไปในแบบที่ฉันไม่คิดว่าทุกคนจะทำ ฉันคิดว่าเครดิตจำนวนมากสามารถกลับไปหา Mietus และความเข้มแข็งที่ได้รับจากการเล่นเป็นทีมในแบบที่เขาสอนพวกเขา มีหลายครั้งในชีวิตที่คู่ต่อสู้ของคุณจะมีสิทธิพิเศษมากขึ้น เช่น เมื่อ Kelly เล่น Whitney ดูหนังออนไลน์ Young หนึ่งในโรงเรียนมัธยมฟุตบอลชั้นนำของประเทศ พวกเขาไม่มีโอกาสชนะ และถึงกระนั้นพวกเขาก็เล่น พวกเขาออกไปที่นั่น พวกเขาทำงานเป็นทีม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“In the Game” ไม่ได้วางตำแหน่งตัวเองเป็น “ภาพยนตร์แถลงการณ์” ไม่มีสถิติที่ประดับประดาบนหน้าจอ เป็นการศึกษาโปรแกรมกีฬาของโรงเรียนแห่งหนึ่งและผู้เล่น และยังรู้สึกว่าสำคัญกว่านั้น รู้สึกมีพลัง แม้กระทั่งแรงบันดาลใจ คุณจะแพ้บางเกม ในชีวิตคุณจะเล่นเกมบางเกมที่คุณไม่เคยมีโอกาสชนะ แต่สิ่งที่สำคัญคือคุณต้องเล่นต่อไปดูหนังออนไลน์ล่าสุด