ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Wish I Was Here

ดูหนังออนไลน์ ผู้คนต่างโกรธเคืองเกี่ยวกับZach Braff อย่างแรกมีการฟันเฟืองต่อต้าน ” Garden State . ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล” คุณลักษณะแรกของเขา ฟันเฟืองที่ดูเหมือนไม่สมส่วนกับตัวภาพยนตร์เอง และ 10 ปีต่อมา แคมเปญคราวด์ฟันดิ้งของ Braff ก็มาถึงสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา “Wish I Was Here” ซึ่งเขียนร่วมโดย Braff และอดัมน้องชายของเขา Braff ไม่พบใครที่ยินดีจะให้เงินเขา เขาจึงหันไปหาฐานแฟนๆ ของเขา ใน 48 ชั่วโมง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนเต็มจำนวนซึ่งพูดถึงปริมาณความรักที่แฟนๆ ของเขามีต่อสิ่งที่เขาทำ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าแคมเปญนั้น เปิดตัวห้องสมุดแห่งความกังวลและบางครั้งก็โกรธแค้นเกี่ยวกับการระดมทุน (ควรใช้โดยคนดังโดยเฉพาะคนอย่าง Braff ที่มีรายได้ดีสำหรับงานโทรทัศน์ของเขาหรือไม่) สภาพการสร้างภาพยนตร์และทุกสิ่ง Braff .

แม้ว่าจะมีข้อดีบางประการเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับสถานการณ์ของ Braff แต่ความโกรธก็กลับดูเหมือนไม่เป็นไปตามสัดส่วน (อย่างน้อยก็สำหรับผู้สังเกตการณ์คนนี้) ถ้า Kickstarter อยู่แถวนี้เมื่อ Cassavetes ต้องหยุดการผลิต ” หนังใหม่ hd Opening Night ” ระหว่างการถ่ายทำเพราะเขาหมดเงินและต้องวิ่งไปรอบ ๆ เพื่อขอเงินเพิ่ม ก็คงเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการว่า Cassavetes จะไปตามเส้นทางคราวด์ฟันดิ้งนั้น นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าOrson Wellesจะตั้งค่าแคมเปญ Kickstarter แทนที่จะต้องใช้เวลากับไวน์และรับประทานอาหาร ” เร่งรีบ ชาวรัสเซียกึ่งอาร์เมเนีย ” เพื่อให้เงินแก่เขาเพื่อทำโครงการให้เสร็จ (หรือแม้แต่เริ่ม) ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม Braff เปรียบได้กับการเป็นกรรมการของ Welles หรือ Cassavetes แต่อย่างที่ Braff กล่าวในล่าสุดสัมภาษณ์กับ Brian Tallerico บรรณาธิการของ RogerEbert.com “ ระบบ ขัดข้อง ”

เขาต้องการสร้างภาพยนตร์ที่เขาต้องการสร้าง Kickstarter ช่วยเขาทำอย่างนั้น แล้ว “อยากให้ฉันอยู่ที่นี่” ล่ะ? อะไรดี?

ใช่. มันดี. มันเป็นเรื่องที่จริงใจ ตลกขบขัน ครุ่นคิด และมีจิตวิญญาณ มักจะฉุนเฉียวและมีความกังวลอยู่ลึกๆ ที่อยู่ภายใต้สิ่งทั้งปวง ความกังวลไม่หมดไปในตอนท้าย แต่บางทีตัวละครอาจพบชีวิตที่เหมาะกับพวกเขา ที่ทำให้พวกเขาพอใจ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับความหมายทั้งหมด อย่างดีที่สุด “Wish I Was Here” (ชื่อเพียงชื่อที่แสดงถึงการตัดการเชื่อมต่อที่พวกเราหลายคนรู้สึกเกี่ยวกับการประสบกับสิ่งเล็กน้อยในชีวิตของเราจริงๆ) เป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งนั้น มันไม่ได้เปิดฉากใหม่ แต่มันเป็นภาพยนตร์ส่วนตัว บางสิ่งที่ผู้ชมต่างโหยหา โดยที่ Braff หมุนไปในจักรวาลโดยเฉพาะ “Wish I Was Here” เป็นเรื่องราวที่ดีพร้อมตัวละครที่น่าสนใจบอกเล่าอย่างไตร่ตรอง

ไอแดน บลูม (แซค บราฟฟ์) เป็นพ่อที่มีลูกสองคนซึ่งถูกรังแกและถูกรังแก นักแสดงที่ตกงาน ยังคงคัดเลือกส่วนย่อยในซีรีส์ทางช่อง SyFy เขาอาจเป็นตัวละครใน “Garden State” ในอีก 10 ปีข้างหน้า ซาร่าห์ ( เคท ฮัดสัน ) ภรรยาของไอแดนทำงานให้กับแผนกประปาของแอลเอ และทนต่อการล่วงละเมิดทางเพศจากเพื่อนร่วมห้องทำงานของเธอ แต่เธอคือผู้ชนะในครอบครัว และลาออกไม่ได้ ชีวิตของพวกเขาถูกกำหนดขึ้นเพื่อสนับสนุนความฝันของ Aidan ความฝันที่กำลังจะตายอย่างช้าๆ แต่ Aidan ปล่อยมันไปไม่ได้ และซาร่าห์กำลังหมดความอดทนกับสถานการณ์ทั้งหมด

หม้อความดันของละครในประเทศของ Bloom เข้มข้นขึ้นเมื่อมี Gabe พ่อของ Aidan ( Mandy Patinkin ) ที่รู้ว่าเขากำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง พ่อของ Aidan ได้เลี้ยงดูลูกชายสองคนของเขา Aidan และ Noah ( Josh Gad ) ในความเชื่อของชาวยิว เพียงเพื่อจะเห็นพวกเขาทั้งคู่ละทิ้งมันไป Aidan แต่งงานกับ “ลูกครึ่งยิว” ที่ Gabe ประท้วง และ Gabe รู้สึกเสียใจที่ Aidan ไม่ได้เป็นผู้ชายมากพอที่จะเลี้ยงดูครอบครัวของเขาเอง และโนอาห์ซึ่งเคยคิดว่าเป็นอัจฉริยะเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ตอนนี้ได้ทิ้งงานและใช้ชีวิตในรถเทรลเลอร์บนหน้าผาริมชายหาด โดยฝันถึง “การเป็นบล็อกเกอร์”

Gabe ให้เงินสนับสนุนการศึกษาแก่ลูกๆ ของ Aidan, Grace (แสดงโดยJoey King ) และ Tucker ( Pierce Gagnon ) ของ Aidan) โดยจ่ายค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนเอกชนชาวยิวที่อนุรักษ์นิยมอย่างมาก เด็กๆ ยอมรับอัตลักษณ์ของชาวยิวในระดับที่เกรซตั้งตารอที่จะโกนศีรษะของเธอในวันหนึ่งและสวมวิก Aidan กล่าวถึงลูก ๆ ของเขาว่าเป็น “ลูกมาตซาห์ล้างสมอง” เกรซกลอกตา ดูหนังออนไลน์ เมื่อเกบไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนได้อีกต่อไปเพราะเขาต้องการเงินสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง เด็กๆ ถูกดึงออกจากโรงเรียนอันเป็นที่รัก และไอดันเริ่มหลักสูตรโฮมสคูลที่หายนะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยเข้ากัน และมีการพูดนอกเรื่องบางอย่างที่รู้สึกว่าไม่มีจุดหมาย (การเยี่ยมชม Comic-Con เป็นตัวอย่างที่สำคัญ) นอกจากนี้ยังมีแนวคิดต่อเนื่องเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่วิ่งผ่านป่าหรือข้ามทะเลทราย พร้อมด้วยเสียงบี๊บที่ลอยอยู่ และมันหมายถึงการเป็นตัวแทนของ…ส่วนผสมของเกมที่ไอดันและโนอาห์เคยเล่นเมื่อตอนที่พวกเขายังเป็นเด็กและ ความรู้สึกของความตายที่ใกล้เข้ามา มันมีบางอย่างในแนวนั้น แต่ก็คลุมเครือเกินกว่าจะทราบได้อย่างแน่นอน ลำดับนักบินอวกาศไม่มีเสียงก้องทางอารมณ์และไม่เพิ่มสิ่งที่เราเห็นในที่อื่น

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบขึ้นด้วยฉากที่ดีหลังจากฉากที่ดีได้รับอนุญาตให้เล่น Aidan และ Sarah นั่งที่หน่วยกู้ภัยบนชายหาดในตอนกลางคืน พูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา พยายามสานสัมพันธ์อีกครั้งในฐานะคู่รัก ซาราห์ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ระมัดระวังกับพ่อตาที่คอยตัดสินเธอมาโดยตลอด มีฉากนักฆ่ากับเขาในโรงพยาบาล ซึ่งเธอบอกเขาด้วยเงื่อนไขที่ไม่แน่นอนว่าลูกชายที่โตแล้วสองคนของเขาต้องการอะไรจากเขา ทั้ง Hudson และ Patinkin ต่างก็เหลือเชื่อในฉากนั้น มีฉากที่น่าทึ่งระหว่าง Aidan กับลูกๆ ของเขา โดยเฉพาะลูกสาวของเขา เขารู้สึกงุนงงกับเกรซ และอยากจะอยู่ที่นั่นเพื่อเธอ และไม่รู้ว่าเธอต้องการอะไร

บทนี้ค่อนข้างตลก โดยมีบางประโยคที่พูดง่ายๆ ว่าไม่ฉลาดเกินไปหรือไม่ชอบการต่อย แต่รู้สึกถึงวิธีที่ผู้คนพูดจริง ๆ เมื่อพวกเขาโกรธเคืองและเมื่อหมดปัญญา Aidan แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้ชายที่ขับรถตลกๆ ว่า “ใครขับ Hummer สีเหลือง? อะไร … เขาจะทำสงคราม? กลางแดด?” สระในสนามหลังบ้านของ Aidan ว่างเปล่าและมีวัชพืช พ่อของ Aidan มองดูและพูดกับลูกชายของเขาว่า “ส่วนเล็กๆ ของมุมไบ ที่คุณกลับมาที่นี่” แล้วมีแรบไบหมวกดำที่มีหนวดมีเครา คำรามด้วยเสียงหัวเราะเกี่ยวกับวิดีโอลูกแมวบน Youtube หรือครุ่นคิดไปตามทางเดินของโรงพยาบาลบนรถเซกเวย์ ชนเข้ากับผนังด้านหลัง Braff มีสายตาและหูที่ดีมากสำหรับสิ่งนี้—ความแปลกประหลาดและความเป็นเอกพจน์ตามตัวละครและตามตัวละคร

มีซีเควนซ์ที่เหมือนฝันอยู่สองฉากที่เกี่ยวข้องกับไอแดนกับลูกๆ สองคนของเขาซึ่งมีทั้งอารมณ์และพลัง—ฉากหนึ่งเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปแคมป์ปิ้งและอีกฉากหนึ่งเกิดขึ้นระหว่างการสร้างรั้วเหมือน “คาราเต้คิด” ขึ้นใหม่บนสนามหลังบ้าน ทั้งสองเกี่ยวข้องกับการท่องบทกวี (เพลงรักของ Alfred J. Prufrock ของ TS Eliot ในการเดินทางไปแคมป์ปิ้ง และ “Mending Wall” ของ Robert Frost ที่สวนหลังบ้าน) ทั้งสองเกี่ยวข้องกับการสโลว์โมชั่นกะทันหัน ภาพปะติด ครอบครัวหัวเราะ ขี่ม้าไปรอบๆ ฯลฯ—ช่วงเวลาที่สวยงามที่ประกอบขึ้นเป็นส่วนใหญ่ของชีวิตเรา ใช่ ชีวิตคือความโกลาหล และคนตาย และเราจำเป็นต้องชดใช้ เราต้องโตและรับผิดชอบตัวเอง แต่ช่วงเวลาเหมือนเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ สวมวิกสีชมพูสดใส ยืนอยู่บนกระดานกระโดดน้ำเหนือสระน้ำว่างเปล่า อ่าน “กำแพงซ่อม” ให้พี่ชายและพ่อฟัง ที่กำลังยุ่งกับการซ่อมแซมรั้วด้านหลัง คือ กาวและคอนกรีตที่ยึดครอบครัวไว้ด้วยกัน Braff เข้าใจเรื่องนี้ดี และให้ความสำคัญกับวิธีการถ่ายทำฉากที่สวยงามทั้งสองฉากนี้

มีภาพที่น่าทึ่งของ Aidan และลูกสองคนของเขา ซึ่งแต่ละภาพตั้งอยู่บนหินที่แยกจากกันในทะเลทราย มีเงาสีดำตัดกับพระอาทิตย์ตกดินดอกลาเวนเดอร์ที่ชวนฝัน พูดถึงสิ่งต่างๆ เช่น ความหมายของคำว่า “epiphany” มีความเปิดกว้างระหว่างตัวละครการเข้าถึงได้ มันสดชื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

การแสดงก็เยี่ยมไปทั้งตัว ดนตรีเป็นการล่วงล้ำอย่างยิ่ง บางสิ่งที่เป็นเรื่องจริงใน “Garden State” เช่นกัน ไม่เพียงแต่เป็นการล่วงล้ำเท่านั้น แต่ยังคาดเดาได้: ฉากหนึ่งเล่นโดยไม่มีเสียงดนตรีอยู่เบื้องหลัง และนักแสดงก็ทำหน้าที่ของตนได้ดี ที่เกิดเหตุกำลังลงจอด สองหรือสามบรรทัดก่อนฉากจบ…ในคิวเพลงมาถึง เวลาเป็นสิ่งที่คาดเดาได้มาก ฉันสามารถตั้งค่านาฬิกาได้ งานนี้ปรากฏบนหน้าจอแล้ว และเพลงก็จบลงด้วยความรู้สึกบิดเบือนเมื่อเรื่องราวไม่ได้เกิดขึ้นเอง เป็นหนึ่งใน “สำบัดสำนวน” ของ Braff และอยู่ในอุปกรณ์เต็มรูปแบบใน “Wish I Was Here”

เรื่องที่น่ารำคาญก็มาถึงฉัน ตัวละครมาหาฉัน ความตายอยู่ที่จุดสิ้นสุดของถนนสำหรับพวกเราทุกคน แต่สำหรับการอ้างอิงบทกวีของ TS Eliot อีกครั้ง ผลงานชิ้นเอกของความวิตกกังวล:

และคงจะมีเวลาดูหนังพากย์ไทย

ให้สงสัยว่า “ฉันกล้าไหม” และ “ฉันกล้าไหม?

ทุกคนอยู่ในภารกิจ ทุกคนต้องถามว่า “ฉันกล้าไหม?” เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย เราถูกกีดกันไม่ให้ติดต่อกันเนื่องจากความคิดอุปาทานว่าชีวิตควรเป็นอย่างไร หรือความผิดหวังในตัวเราและในกันและกัน หรือความเครียดเดิมๆ ในชีวิตประจำวัน “Wish I Was Here” แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้คนถูกบังคับให้ช้าลงประเมินชีวิตของพวกเขา และถามคำถามสำคัญๆ เผชิญกับช่วงเวลาสำคัญ ความตาย และความผิดหวัง เราแข็งแกร่งกว่าที่เราตระหนัก