ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Great Invisible

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2010 แท่นขุดเจาะน้ำมัน Deepwater Horizon เกิดระเบิดในอ่าวเม็กซิโก ทำให้คนงานเสียชีวิต 11 คนบนแท่นขุดเจาะน้ำมัน และทิ้งน้ำมันดิบจำนวนเกือบ 5 ล้านบาร์เรลลงในอ่าว การรั่วไหลยังคงดำเนินต่อไปโดยไม่หยุดชะงักเป็นเวลา 87 วัน ทำลายชายฝั่งอ่าวไทย สัตว์ป่า ชายหาด และอุตสาหกรรมประมงทั้งหมด (แหล่งรายได้หลักสำหรับหลาย ๆ คนในลำธาร) การที่ BP ไม่ตอบสนองต่อการรั่วไหลในครั้งแรกทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่อบริษัท BP พยายามโยนความผิดให้ Transocean บริษัทที่พวกเขาให้เช่าแท่นขุดเจาะให้ หลายปีผ่านไป หลายคนที่เรียกร้องค่าชดเชยจาก BP ยังไม่เห็นเงินสดเลย อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางระบุว่า BP เป็นผู้รับผิดชอบต่อการรั่วไหลมากที่สุด และบริษัทอาจพิจารณาปรับสูงถึง 18,000 ล้านดอลลาร์ แม้แต่ในอุตสาหกรรมน้ำมันก็เป็นเงินจำนวนมาก สารคดีของมาร์กาเร็ต บราวน์เรื่อง “The Great Invisible” นำเสนอเหตุการณ์ที่ได้รับการเผยแพร่เป็นอย่างดี ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นั้น ชาวประมง ผู้รอดชีวิต และคนงานด้านอาหารทะเล: เหยื่อ “ล่องหน” ของภัยพิบัติครั้งใหญ่ ผู้ชนะรางวัล SXSW Grand Jury Prize สาขาสารคดี “The Great Invisible” จะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อเน้นที่ไมโครมากกว่ามาโคร การรั่วไหลส่งผลกระทบต่อบุคคลในภูมิภาคอย่างไรคือเรื่องราวที่แท้จริงของ “The Great Invisible” ผู้ชนะรางวัล SXSW Grand Jury Prize สาขาสารคดี “The Great Invisible” จะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อเน้นที่ไมโครมากกว่ามาโคร การรั่วไหลส่งผลกระทบต่อบุคคลในภูมิภาคอย่างไรคือเรื่องราวที่แท้จริงของ “The Great Invisible” ผู้ชนะรางวัล SXSW Grand Jury Prize สาขาสารคดี “The Great Invisible” จะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อเน้นที่ไมโครมากกว่ามาโคร การรั่วไหลส่งผลกระทบต่อบุคคลในภูมิภาคอย่างไรคือเรื่องราวที่แท้จริงของ “The Great Invisible”

ลูกเห็บสีน้ำตาลมาจากแอละแบมา และสารคดียอดเยี่ยมประจำปี 2008 เรื่อง “The Order of Myths” เป็นการชมงานฉลองมาร์ดิกราส์ที่มีมาช้านานของ Mobile (งานหนึ่งสำหรับคนผิวขาว และคนผิวดำ) มันเป็นดินแดนที่บราวน์รู้ดี (ปู่ของเธอถูกสัมภาษณ์สำหรับสารคดี) และภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเป็นส่วนตัวและมั่นใจ “The Great Invisible” ขาดความสนิทสนมนั้น และความจริงที่ว่า BP ดูหนัง ปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างสารคดีได้ขัดขวางแนวทางของ Brown “ทางเข้า” ทางเดียวของเธอคือผ่านชาวเมืองและคนที่เคยทำงานบนแท่นขุดเจาะ บทสัมภาษณ์เหล่านี้น่าประทับใจ ผสมผสานกับฟุตเทจจากข่าวเกี่ยวกับการรั่วไหล และวิดีโอ C-Span การพิจารณาคดีในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งหนึ่งในซีอีโอของบริษัทน้ำมันยอมรับอย่างตรงไปตรงมาภายใต้การตั้งคำถามที่ยากลำบาก “

ของขวัญจากบราวน์อยู่ในบทสัมภาษณ์ที่เธอได้รับ

ซึ่งรวมถึงพ่อที่โศกเศร้าซึ่งลูกชายเสียชีวิตจากเหตุระเบิด และคนงานแท่นขุดเจาะน้ำมันสองคนที่ตอนนี้ป่วยด้วยโรคภัยต่างๆ รวมถึง PTSD และภาวะซึมเศร้า (ชายคนหนึ่งดึง W. Somerset Maugham’s ” The Razor’s ขอบ” จากชั้นวางหนังสือที่พลุกพล่านของเขาและอธิบายว่าเขาเคยอ่านมันในวิทยาลัย แต่ตอนนี้ เขา “รู้สึก” กับมันในวิธีที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากสิ่งที่เขาได้ผ่านมา) บราวน์ยังสัมภาษณ์คนงานอาหารทะเลหลายคนในบายู ลา บาตร์ เมืองหลวงแห่งอาหารทะเลของอลาบามา กัปตันเรือกุ้ง คนงานที่แกะหอยนางรม ผู้ที่ดำรงชีวิตหลังการหกรั่วไหล…เหล่านี้เป็นพยานแนวหน้าถึงผลกระทบทางการเงิน รายละเอียดเหล่านี้ให้พื้นผิวและความเข้าใจของพื้นที่ หนึ่ง เด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่เห็นในห้องเรียนพูดคุยเกี่ยวกับการรั่วไหล พูดคุยกับบางคนเกี่ยวกับ “ทุกคนในภาคเหนือ” ที่ไม่มีแนวคิดว่าที่นั่นเลวร้ายเพียงใด

ผู้ชายที่น่าสนใจที่สุดที่เราพบคือรูสเวลต์ แฮร์ริส อาสาสมัครที่ดูเหมือนเป็นอาสาสมัครเต็มเวลาของคริสตจักรท้องถิ่น ซึ่งรวบรวมอาหารบริจาคและขับรถไปส่งให้คนขัดสน เขาเป็นองค์กรการกุศลคนเดียว เขาทำอาหารสปาเก็ตตี้ โดยรู้ว่าเขาอาจต้องเลี้ยงคน 300 คน หากมีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับแผนการจ่ายผลตอบแทนของ BP เขาจะเป็นผู้กระจายข่าว Roosevelt ขับรถผ่านพื้นที่ที่เรียกว่า Hardluck City ที่ซึ่งผู้คนอาศัยอยู่ในรถพ่วง เต็นท์ รถโรงเรียนเก่า เรือเก่า คนเหล่านี้อยู่นอกตาราง ยากจนข้นแค้น สิ้นหวัง หยิ่งผยอง ชายคนหนึ่งตอกป้ายด้านข้างรถเทรลเลอร์ของเขาว่า “ไม่มีอะไรเหลือให้ขโมยแล้ว” รูสเวลต์เป็นนักพูด ให้ความบันเทิงและให้ข้อมูล สนับสนุนและมองโลกในแง่ดี แม้ว่า ณ จุดหนึ่งเขาจะยอมรับกับกล้องว่า “แอละแบมา”

Brown ที่ใกล้ชิดที่สุดในอุตสาหกรรมน้ำมันคืองานประชุมด้านน้ำมันครั้งใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปี โดยซีอีโอและผู้บริหารจากทั่วทุกมุมโลกจะเดินทางมาที่เมืองฮุสตันเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด เตาประกอบอาหาร และดื่มด่ำกับความรุ่งโรจน์ของตนเอง ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพที่น่าสนใจในโลกที่ไม่ค่อยได้เห็น กลุ่มผู้บริหารออกไปหาอาหารทะเล ดื่มสก็อตช์ สูบซิการ์ และพูดคุยเกี่ยวกับน้ำมัน การสนทนาที่พวกเขามีนั้นน่าสนใจ เนื่องจากพวกเขากล่าวถึงปัญหาของผู้บริโภคที่ต้องการน้ำมันเบนซินราคาถูก และความท้าทายของอุตสาหกรรมโดยรวม เราทุกคนล้วนเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาน้ำมันอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน และคนเหล่านี้ก็รู้ดีและพูดอย่างรอบรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ บราวน์เลือกถ่ายทำบทสนทนาของพวกเขาอย่างค่อนข้างหนักหน่วง โดยมีควันซิการ์และจานชามที่ปกคลุมไปด้วยหอยที่ดูน่ารับประทาน โดยมีเส้นขอบฟ้าของฮูสตันเป็นพื้นหลัง เป็นไปไม่ได้ที่จะมองดูคนเหล่านี้และไม่เปรียบเทียบกับผู้อยู่อาศัยใน Hardluck City แต่จะเป็นความผิดพลาดที่จะเพิกเฉยต่อความคิดเห็นของพวกเขาทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ตอนจบของ “The Great Invisible” ทิ้งให้คนๆ หนึ่งมีความรู้สึกสิ้นหวังและโกรธเคือง ความรู้สึกว่า BP ได้หลบหนีความรับผิดชอบทั้งหมด ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และภัยพิบัติอื่นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การพิจารณาคดีในเดือนกันยายน 2014 ที่ประกาศว่า BP เป็นผู้กระทำผิดหลักของการรั่วไหลอาจเป็นช่วงเวลาของลุ่มน้ำ BP โต้แย้งคำตัดสิน และจะมีกระบวนการอุทธรณ์ที่ยืดเยื้อ แต่ตอนนี้ไม่มีใครสามารถพูดได้ว่า BP ได้หลบหนีความรับผิดชอบแล้ว อัยการสูงสุดของสหรัฐอเมริกา Eric H. Holder Jr. กล่าวเพื่อตอบสนองต่อคำตัดสินว่า ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “เรามีความยินดี การพิจารณาของศาลจะทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อความประมาทเลินเล่อ” เรามาหวังกัน