ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Disappearance of Eleanor Rigby: Them

ดูหนังออนไลน์ “The Disappearance of Eleanor Rigby: Them” ภาพยนตร์เกี่ยวกับผลกระทบของบาดแผลที่มีต่อคู่รักและครอบครัวของพวกเขา ก่อให้เกิดปัญหาสำหรับนักวิจารณ์ และบางทีสำหรับผู้ชมทั่วไปเช่นกัน เดิมที ผู้เขียน-ผู้กำกับเน็ด เบ็ นสัน คิดว่ามันเป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่เล่าเรื่องราวเดียวกันจากมุมมองของภรรยา ( เจสสิก้า แชสเทน ) และสามี ( เจมส์ แม็ คอะวอย ) Chastain บอกVultureว่าในเวอร์ชั่นเน้นไปที่ตัวละครในชื่อเรื่อง เธอแค่เล่นเป็นตัวละคร และในเวอร์ชั่นที่เน้นไปที่สามี เธอกำลังเล่นการรับรู้ส่วนตัวของสามีที่มีต่อตัวละครตัวเดียวกัน หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2013 Diptych นี้ถูกซื้อโดยบริษัท Weinstein ซึ่งมีเจ้านายHarvey Weinsteinตัดสินใจว่าภาพยนตร์คู่หนึ่งที่ใช้เวลามากกว่าสี่ชั่วโมงและช่วงเวลาสำคัญซ้ำๆ เป็นการขายเชิงพาณิชย์ที่ยากลำบาก เบ็นสันจึงได้รับคำสั่งให้ตัดต่อภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องให้เป็นเวอร์ชันรวมใหม่ ซึ่งมีชื่อว่า “Them” ซึ่งเปิดตัวในวันนี้ในจำนวนจำกัด เวอร์ชันออริจินัล 2 เวอร์ชัน ที่มีคำบรรยายว่า “Him” และ ” Her ” จะออกสู่โรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 10 ต.ค. ในที่สุด คุณจะได้สัมผัสกับวิสัยทัศน์ของผู้สร้างภาพยนตร์—มีทั้งหมดกี่เวอร์ชัน? สาม? สองทุ่มครึ่ง? มากกว่าหนึ่งอย่าง

คำถามสำหรับนักวิจารณ์คือ เราจะตัดสินเวอร์ชันที่ตัดตอนมาได้อย่างไร หนังใหม่ hd ซึ่งกำลังจะออกเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ประชาชนทั่วไปจะมีโอกาสได้แยกเวอร์ชันต้นฉบับออก

ฉันต่อสู้กับสิ่งนี้ก่อนเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์เรื่อง “Them”

จากนั้นจึงตัดสินใจรอและสัมผัสประสบการณ์ในแบบที่คนส่วนใหญ่จะทำ โดยเริ่มจากเวอร์ชันที่รวมกันแล้วจึงสุ่มตัวอย่างคู่ต้นฉบับ เหตุผลของฉันคือคนที่สุ่มตัวอย่าง “Them” และไม่ชอบจะไม่ดูเวอร์ชันของเรื่องเดียวกันอีกครั้งในความยาวสองเท่า และผู้ที่ชอบสัมผัสวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของผู้สร้างภาพยนตร์ก็จะรอจนกว่า 10 ต.ค. ยังไงก็ได้ ไม่ว่าในกรณีใด ฉันจะทบทวน “เขา” และ “เธอ” ในวันวางจำหน่าย ซึ่งผู้ที่ไม่ใช่นักวิจารณ์จะมีโอกาสได้เห็นมัน นี่ไม่ใช่วิธีที่ผู้สร้างภาพยนตร์จินตนาการถึงภาพยนตร์ของเขาอย่างแน่นอน แต่นั่นเป็นวิธีที่พวกเขาได้รับการปล่อยตัว ฉันจะดู “พวกเขา” โดยไม่ข้ามไปที่ “เธอ” และ “เขา”

คำตัดสิน: ในยุคที่สื่อบันเทิงกระแสหลักดูเหมือนจะไม่สนใจอะไรนอกจากภาพยนตร์ที่มีฮีโร่ สัตว์ประหลาด หุ่นยนต์ และเรื่องราว “ศักดิ์ศรี” ที่ล่อรางวัลออสการ์ “พวกเขา” เป็นสิ่งที่น่ายินดี มันทั้งฉลาดและเป็นผู้ใหญ่ และนักแสดงหลัก—ซึ่งรวมถึงBill Hader , Jess Weixler , Viola Davis , Isabelle Huppert , Ciaran HindsและWilliam Hurt-เป็นเลิศ อย่างไรก็ตาม ตัวหนังเองก็เป็นกระเป๋าที่ผสมปนเปกัน—ถ่ายภาพได้อย่างสวยงามแต่มักจะเดินทางอย่างสบายๆ เกินไปในภูมิประเทศแห่งความเศร้าโศกและการปฏิเสธ เกี่ยวกับคู่รักที่รักซึ่งต้องแยกจากกันด้วยโศกนาฏกรรมและขับเคลื่อนไปสู่พฤติกรรมแปลกแยกและแม้กระทั่งพฤติกรรมทำลายตนเอง แต่ ที่ไม่เคยสั่นคลอนเงื่อนไขของชนชั้นกลางชั้นสูงที่ทำให้พวกเขาพลิกกลับเข้าสู่ความโกลาหลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตของอีลีเนอร์ (แชสเทน) และคอเนอร์ (แม็คอะวอย) ที่ไม่ได้เช็คเอ้าท์หลังจากรับประทานอาหารค่ำสุดโรแมนติกและพายเรือแคนูในทอมป์กินส์ สแควร์ พาร์คหลังจากนั้น การพุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วทำให้เราใช้เวลาไม่กี่ปีในไทม์ไลน์ Eleanor Rigby (ชื่อที่น่ารักเพราะพ่อแม่ของเธอพบกันในฝูงชนที่คาดว่าจะมีการรวมตัวของ Beatles ที่ไม่เกิดขึ้น) เดินไปตามสะพานราวกับมึนงงแล้วปีนรั้วแล้วกระโดดลงไปในแม่น้ำซึ่งเธอได้รับการช่วยเหลือและพาไปที่ โรงพยาบาล. เธอย้ายกลับเข้าไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอ (เฮิร์ทและเฮิพเพิร์ต) และน้องสาวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว (ไวซ์เลอร์) ในบ้านชานเมืองคอนเนตทิคัตของพวกเขา จากนั้นพยายามเลิกกิจวัตรประจำวันของเธอด้วยการลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร NYU ที่สอนโดยศาสตราจารย์ของเดวิส (เพื่อนร่วมงานของอีลีเนอร์) พ่อก็เป็นศาสตราจารย์ด้วย) สามีของเธอไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับภรรยาของเขา ยกเว้นว่าเธอออกจากอพาร์ตเมนต์ในวันหนึ่งและไม่กลับมา ดังนั้นชื่อเรื่อง

“พวกเขา” ตัดขาดระหว่างความพยายามของเอเลนอร์ในการสร้างชีวิตเดี่ยวของเธอขึ้นมาใหม่ และคอนเนอร์กังวลใจกับทั้งภรรยาของเขาและความยากลำบากทางการเงินของร้านอาหารที่เขาเปิดพร้อมกับเพื่อนสนิทที่สุดของเขา (เฮเดอร์) เรื่องราวของ Conor มีมุมที่วิตกกังวลเรื่องอิทธิพล นั่นคือ พ่อที่เจ้าเล่ห์ (ฮินด์ส) เป็นเชฟที่ประสบความสำเร็จซึ่งเคยเปิดร้านอาหารที่ครั้งหนึ่งเคยฮอตและตอนนี้เป็นที่นิยมแต่ไม่ผ่านใครมาหลายปี ลูกชายสามารถใช้ความช่วยเหลือของพ่อในรูปแบบของงานครัวสำหรับเขาและเพื่อนของเขาได้จริง ๆ แต่ภูมิใจเกินกว่าจะถาม เมื่อ Conor รู้ว่า Eleanor ยังมีชีวิตอยู่แต่ได้ย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่ของเธอ เขาจึงตามเธอไปรอบ ๆ เมือง แม้จะนั่งข้างหลังเธอสองสามแถวในชั้นเรียนและพยายามส่งโน้ตให้เธอราวกับว่าพวกเขาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น พวกเขาเชื่อมต่อใหม่และดึงออกจากกันและเชื่อมต่อใหม่

ฉากระหว่างเอลีนอร์กับจูเลียนพ่อของเธอคือฉากที่ดีที่สุดในหนัง Hurt ซึ่งเคยเป็นหัวแข็งในการวิเคราะห์ที่เยือกเย็นและตอนนี้เป็นนักแสดงที่อ่อนโยนและอบอุ่นกว่ามาก จับภาพความดื้อรั้นของ WASP ได้ดีกว่านักแสดงทุกคนตั้งแต่Donald Sutherlandใน ” Ordinary People ” ภาพยนตร์ที่ Wonder Bread Protestant ตรงไปตรงมาในฉากคอนเนตทิคัต Huppert’s Mary หญิงชาวฝรั่งเศสที่เป็นไซเรน Dionysian ในวัยเยาว์ แต่ได้เข้ามามีบทบาทในการเป็นภรรยาของศาสตราจารย์ แม้จะดูคลุมเครือแต่ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เมื่อมองไปที่เธอและ Hurt ในความสัมพันธ์กับ Chastain คุณรู้สึกถึงพลังจิตและสายเลือดทางพันธุกรรม ความสัมพันธ์ในภาพยนตร์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในชีวิต พวกเขามีเหตุผลในโลกแห่งความเป็นจริง

ปัญหาคือ พวกเขาไม่ได้จินตนาการ เขียน และกำกับในลักษณะที่คุณสามารถใช้สามหรือห้าหรือแปดนาทีในฉากดูตัวละครที่มีอยู่ และคิดว่า “ใช่ สด นี้บำรุง” โดยไม่ได้คิดว่า “ทำไมเรายังอยู่ในฉากนี้? เราไปต่อไม่ได้เหรอ?” ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สุภาพเกินไปและมีแผนผังมากเกินไป และเนื้อหาเกินกว่าจะสุภาพและเป็นแบบแผน และวิธีการเปิดเผยที่มาของความเจ็บปวดของทั้งคู่ที่ล่าช้าทำให้รู้สึกอายอย่างประหลาด ฉันพูดว่า “แปลก” เพราะ “พวกเขา” ไม่ได้มีลักษณะเหมือนหนังที่รอการเปิดเผยที่ “ทรงพลัง” อย่างที่ละครธรรมดา ภาพยนตร์ และรายการทีวีมักจะทำกัน 

ดูเหมือนเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสิ่งที่ชีวิตทำกับคุณ—ความทุกข์ยากธรรมดาที่ส่งผลกระทบต่อทุกครอบครัวเป็นครั้งคราว รายละเอียดแตกต่างกันไปในแต่ละชีวิต แต่ประสบการณ์พื้นฐานเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ การระงับสาเหตุของความเจ็บปวด (ดูว่าฉันเต้นไปรอบ ๆ อย่างไรเพราะกลัวว่าจะถูกตีสอนว่า “สปอยล์” หรือไม่) ดูเหมือนถูก เป็นคำที่ไม่ใช้กับภาพยนตร์ในทางอื่นใด พ่อของอีลีเนอร์มีฉากสำคัญที่มหัศจรรย์ บางทีเขาบอกลูกสาวว่าในทุกความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูง มีเหตุการณ์ที่เลวร้ายมากจนเป็นการทดสอบการแก้ปัญหาของทั้งคู่ และหากพวกเขาไม่พบวิธีที่จะก้าวผ่านมันไปได้ ความสัมพันธ์จะตาย นั่นคือสิ่งที่ Conor และ Eleanor กำลังเผชิญ นั่นคือสิ่งที่หนังน่าจะเกี่ยวกับ: ประสบการณ์ชีวิตของความเศร้าโศก

และมักจะฉลาดในการแสดงให้เราเห็นว่าการดำรงอยู่ในช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นอย่างไร เบ็นสันและผู้กำกับภาพของเขา คริส โบเวลต์มักจะขยับกล้องของพวกเขาอย่างมีกลยุทธ์ เพื่อให้เราเห็นปฏิกิริยาของตัวละครต่อภาพที่ทำให้งงหรือไม่พอใจ ก่อนที่เราจะเห็นว่าอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดปฏิกิริยานั้น และมีองค์ประกอบที่น่ารักบางอย่างที่ไม่เอื้ออำนวย เช่น เอเลนอร์ผู้สิ้นหวังที่ยืนอยู่ในนั้น บันไดรถไฟใต้ดินในคืนฝนตก หน้าจอขวา ครึ่งซ้ายของหน้าจอที่แบ่งครึ่งอย่างสมบูรณ์เต็มไปด้วยพื้นที่เชิงลบที่เปียก นี่เป็นภาพยนตร์ที่กำกับอย่างอดทนและไม่ค่อยรู้สึกว่าการจัดวางห้องจะส่งผลต่อการโต้ตอบภายในห้องได้อย่างไร นอกจากนี้ยังทำให้เอเลนอร์กลายเป็นบุคคลส่วนตัวโดยที่ดูเหมือนว่ามันกำลังอุ้มเธอไว้ใกล้แขน ไม่ใช่เรื่องเล็ก

แต่ทุกถ้อยคำที่เฉียบคม เช่น จูเลียนบอกลูกสาวว่า “โศกนาฏกรรมเป็นต่างแดน เราพูดกับคนพื้นเมืองไม่เป็น” คำกล่าวที่อาจดูเป็นวรรณกรรมเกินไปหากเฮิร์ตไม่ได้พูด – มีหลายประโยค มากกว่าที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวยึดตำแหน่งที่จริงจังแต่ไม่น่าตื่นเต้น หรือเหมือนบทสนทนาที่คุณได้ยินในซีรีส์ทางทีวีที่ชาญฉลาดแต่ไม่สอดคล้องกัน และคุณให้คะแนนตามเส้นโค้งเพราะพวกเขาใช้เวลา 22 ชั่วโมงในแต่ละฤดูกาล (“ฉันไม่เคยอยากเป็นแม่เลย” แมรี่บอกเอลีนอร์ก่อนที่เราจะมีโอกาสได้รู้จักทั้งสองคน) และมีบางช่วงเวลาที่ความซาบซึ้งในความซื่อสัตย์และความแม่นยำของนักแสดงสมทบอาจทำให้คุณรู้สึกสำนึกผิด ที่พวกเขาเคยสวมรองเท้าในภาพยนตร์ (นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับศาสตราจารย์ของเดวิส

ประเมินโดยปราศจากความรู้ภายในเกี่ยวกับสิ่งที่เราอาจเคยเห็นเมื่อเรารอ “เขา” และ/หรือ “เธอ” “พวกเขา” เป็นละครในประเทศที่มีเกียรติแต่ไม่ปะติดปะต่อ: ความ พยายาม ที่ดีและมีเกียรติ มันทบทวนดินแดนที่ถูกเหยียบย่ำอย่างชาญฉลาด (” The Accidental Tourist ” โดยวิธี “ชายและหญิง” – หลังแสดงผ่านการพิมพ์กรอบบนผนังของบ้านของ Rigbys ) แต่มักจะดูเหมือนจะเป็น ช่องว่าง ภายใน ช่องว่างระหว่างจุดโครงเรื่องกับเรื่องราวที่คดเคี้ยวของพฤติกรรมที่สังเกตได้ซึ่งรู้สึกว่าเป็นเวิร์กชอปของนักแสดงเล็กน้อยแม้ในที่ ของพวกเขา ดีที่สุดและบางครั้งก็เล่นเหมือนข้อความที่ตัดตอนมาจากหนังตลกแนวโรแมนติกฮอลลีวูดที่ได้รับการหัวเราะเยาะ (Lovers Frolicking in the Park, Lovers Caught in the Rain และ Surprise Car Accident ต่างก็ปรากฏตัวที่นี่) เป็นการพูดถึง การประเมิน อย่างตรงไปตรงมาของ Steven Soderbergh เกี่ยวกับการ  เปิดตัวของตัวเองเรื่อง ” sex, lies and videotape ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ แสดง ได้ดี กว่ากำกับ และกำกับได้ดีกว่าเขียน เต็มไปด้วยนักแสดงที่สามารถจ้องมองใบหน้าของคุณได้ ทั้งวัน—แต่คุณต้องการจริงๆหรือ? คุณจะตอบ  คำถามนั้นด้วยตัวเอง และเมื่อ  ตอบคำถามแล้ว คุณ สามารถกลับมาตรวจสอบที่นี่เพื่อเปรียบเทียบบันทึกย่อกับฉัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

แม้ว่าฉันจะสงสัยว่าเวอร์ชัน “รวม” นี้อาจส่งผลเสียมากกว่าดีกับโครงการทั้งหมดหรือไม่ ดูหนังพากย์ไทย ฉันก็ยังแนะนำให้ดู “พวกเขา” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ควรมีความคิดเห็น และ คุณลักษณะใดๆ ที่สร้าง  ความ ฮือฮาบน พื้นฐานของความกล้าหาญอย่างเป็นทางการควรได้รับการสนับสนุนบนหลักการ การจัดอันดับดาวที่ด้านบนจะเป็น 2 และครึ่งถ้าฉันเพียงตัดสินสิ่งที่อยู่บนหน้าจอ อีกครึ่งดาวคือความกล้า