หนัง

HEDWIG AND THE ANGRY INCH

HEDWIG AND THE ANGRY INCH

The Angry Inch เป็นวงดนตรีของเธอ – วงร็อคหายากที่ตั้งชื่อตามสมาชิกที่น้อยกว่า – และ Hedwig ไอคอนสัญชาติอเมริกันที่รออยู่ ‘สไตลิสต์เพลงที่ถูกละเลยในระดับสากล’ ซึ่งเคยเป็น Hansel ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มชาวเยอรมันตะวันออกก่อนจะล้มเหลว backstreet sex op ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปทุกอย่าง เราจับวงดนตรีในการแสดง ออกทัวร์บาร์สลัดชานเมือง

ติดตาม Tommy Gnosis – Rock God อย่างหมกมุ่น และจำเลยในชุดลอกเลียนผลงานมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของ Hedwig ที่กำลังจะมาถึง ฉากนี้เป็นฉากที่คุณอาจจะพูด การแสดงของเฮดวิก”Hedwig and the Angry Inch”

อยู่ในหมวดหมู่ภาพยนตร์ที่เกือบจะสูญพันธุ์: มันเป็นเพลงร็อคดั้งเดิม – ตามคำกล่าวของผู้สร้าง “ดนตรีร็อคหลังพังค์นีโอแกลม” หมวดหมู่ที่เกือบจะเชี่ยวชาญพอ ๆ กับที่ไม่ต่างกัน ” Beyond the Valley of the Dollsซึ่งเป็น “ละครเพลงแนวสยองขวัญในค่าย” ถ่ายด้วยพลังงานที่ดุร้ายและมีความหลากหลายทางเพศมากพอที่จะเข้ากับเฟลลินีตอนปลาย มันอาจจะผ่านการจองแบบธรรมดาไปจนถึงระยะยาวในฐานะทายาทช่วงเที่ยงคืนของ ” The Rocky Horror Picture Show”Hedwig” เริ่มต้นชีวิตในปี 1997 ด้วยละครเพลง Off-Broadway และตอนนี้ก็มาถึงในฐานะภาพยนตร์ที่มีสถานะเป็นลัทธิไปแล้ว โดยบอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชาวเยอรมันตะวันออกชื่อ Hansel ที่โตเป็นเกย์และตกหลุมรักกับ จ่าสิบเอกสหรัฐ และอยากไปอเมริกากับเขา จ่าสิบเอกอธิบายว่า อย่างที่แฮนเซล เป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าเด็กไปทำหัตถการเพื่อแปลงเพศก็แต่งงานกันได้ แล้วพาสปอร์ตก็ไม่มีปัญหา (“การจะจากไป คุณต้องทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลัง”)แฮนเซลกลายเป็นเฮดวิก (จอห์นคาเมรอน มิทเชล ) หนัง hd

ในปฏิบัติการที่ไม่เรียบร้อยที่ทิ้งอะไรไว้ข้างหลังมากเกินไป (เช่น ชื่อเรื่อง) และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองถูกทอดทิ้งในสวนรถพ่วงในแคนซัส เธอเล่นกลที่ฐานทัพทหารใกล้ ๆ กลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กของนายพล และได้พบกับลูกชายของนายพลทอมมี่ กนอสซิส ( ไมเคิล พิตต์ ) พวกเขาเป็นคู่รักกัน จนกระทั่งทอมมี่ได้ค้นพบความลับของการข้ามเพศของเฮดวิกและละทิ้งเธอ กลายเป็นร็อคสตาร์อย่างรวดเร็วโดยอาศัยเพลงที่ขโมยมาจากเฮดวิกทั้งหมดนี้เราค้นพบในเหตุการณ์ย้อนหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับ Hedwig ในทัวร์ระดับประเทศกับวงดนตรีของเธอเอง (“The Angry Inch”) แผนการเดินทางของเธอทำให้เธอกลายเป็นสตอล์กเกอร์เสมือนจริงของ Tommy Gnossis โดยมีความแตกต่างตรงที่ในขณะที่ทอมมี่เล่นในสนามกีฬา แต่ Hedwig กลับเล่นอยู่หลังสลัดบาร์ของร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อ Bilgewater’s ลูกค้ามองด้วยความไม่เชื่อ และจะยิ่งไม่เชื่อมากขึ้นไปอีกหากพวกเขาสามารถศึกษาเนื้อเพลงและค้นพบว่าเพลง (โดยStephen Traskและ Mitchell) รวมกันเป็นข้อโต้แย้งของอริสโตเติลเกี่ยวกับเพศและความสมบูรณ์จอห์น คาเมรอนมิทเชลล์ปลุกกระแสให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการแสดงที่ไม่ได้เป็นการเสียดสีนักแสดงแกลมร็อคมากเท่ากับการแสดงแกลมร็อคแท้ๆ ภาพยนตร์อาจมีงบประมาณจำกัด แต่หน้าจอมักจะเต็มไปด้วยบางสิ่งที่น่าตื่นเต้น ซึ่งรวมถึงบ้านตัวอย่างที่แปลงโฉมตัวเองเป็นเวทีในทันที การแสดงของ Michael Pitt ในบท Tommy นั้นน่าพิศวงยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าคุณเพิ่งเคยเห็นเขาเหมือนอย่างฉัน ที่รับบท Donny เด็กน้อยจอมอึดใน “Bully” เนื้อหานี้อาจดูไร้สาระและพอใจ แต่ก็ไม่ใช่ มีชีพจรของความจริงใจบางอย่างที่เต้นอยู่ใต้พื้นผิวที่เปล่งประกาย และอาจมาจากเรื่องราวชีวิตของมิทเชลล์เองดูหนังออนไลน์

เขาได้รับการเลี้ยงดูในเบอร์ลินในฐานะบุตรชายของนายพลที่ดูแลกองทหารรักษาการณ์ของสหรัฐที่นั่น (รัฐมนตรีกลาโหมในขณะนั้นคือดิ๊ก เชนีย์ การสร้างภาพยนตร์เป็นแบบอิสระเช่นเดียวกับภาพยนตร์เช่น “Pink Floyd the Wall” มีซีเควนซ์แบบแอนิเมชั่นเพื่อแสดงเพลงเพลงหนึ่ง และลูกบอลเด้งดึ๋งสำหรับร้องตาม และตัวเลขทางดนตรีก็ทะลักออกมาจากด้านหลังสลัดบาร์เพื่อให้มีชีวิตชีวาราวกับบางอย่างจากเอ็มจีเอ็ม เฮ็ดวิกยืนคร่อมเนื้อหา บางครั้งตามตัวอักษร และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ตัวละครนี้ถูกนำเสนอว่าเป็นคนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนเพศอย่างกระตือรือร้น แต่ดูเหมือนจะเป็นผลพลอยได้จากความรักที่จำเป็น Hedwig อยากเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่? แล้วยิตซัค ( มิเรียม ชอร์ ) ที่อาจเป็นแฟนของเธอล่ะ แม้ว่าหนังจะไม่ได้พูดแน่ชัดก็ตาม แปลกที่หนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะดัง ฉูดฉาด และผิวเผิน และยังให้มิติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นแก่ตัวละครในเรื่องนี้ดูหนังออนไลน์ฟ