Fallout 2018

Fallout 2018

ภารกิจ

“Fallout” ไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่มักถูกพูดถึงเรื่องการแสดง แต่ถึงกระนั้นก็ดีกว่าค่าเฉลี่ยที่นี่ เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นในที่สุดครูซก็ยอมให้อายุของเขาแสดงออกมาบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแรกๆ กับคาวิลล์ ซึ่งดูเหมือนอีธาน ฮันท์นางแบบที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งกว่า Hunt เวอร์ชันล่าสุดของ Cruise สะดุดสองสามครั้งและการต่อยของเขาไม่ได้ลงเอยด้วยพลังของ Walker’s มันปลูกฝังความสัมพันธ์กันมากขึ้นในตัวละครที่น่าสนใจน้อยกว่าในฐานะสายลับเหนือมนุษย์ และนักแสดงสมทบก็แข็งแกร่งไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ Cavill และ Rebecca Ferguson ผู้ซึ่งมีความสามารถพิเศษทางหน้าจอของคนที่ควรจะเป็นซุปเปอร์สตาร์จริงๆ ในตอนนี้ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ อีธานปลอมตัวเป็นจอห์น ลาร์คและพบกับแม่ม่ายขาว เอริกา สโลน ผู้อำนวยการซีไอเอ สั่งให้ออกัส วอล์คเกอร์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ ออกัส วอล์คเกอร์ ให้ไล่ตามล่าในขณะที่เขาพยายามจะดึงพลูโทเนียมกลับคืนมา อีธานและวอล์คเกอร์มีส่วนร่วมในการไล่ล่าเฮลิคอปเตอร์ทางอากาศ ก่อนที่อีธานจะใช้เฮลิคอปเตอร์ของเขาเพื่อขับเครื่องบินของวอล์คเกอร์ออกจากท้องฟ้า จากนั้นทั้งสองก็ต่อสู้กันบนขอบหน้าผา ซึ่งในที่สุดวอล์คเกอร์ก็ถูกฆ่าตายด้วยกว้าน ดูหนังออนไลน์

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Fallout เปิดตัวพร้อมกับ Teen Titans Go! To the Movies และคาดว่าจะทำรายได้รวม 48-65 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรก โดยคาดว่าจะสูงถึง 75 ล้านดอลลาร์ เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ 4,386 โรง มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับแฟรนไชส์นี้และเป็นภาพยนตร์ที่ออกจำหน่ายมากที่สุดเป็นอันดับเจ็ดตลอดกาล อัลบั้มดิจิทัลเปิดตัวผ่าน Paramount Music เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2018 ซาวด์แทร็กทางกายภาพจะวางจำหน่ายในปลายเดือนนี้โดย La-La Land Records ในเดือนกุมภาพันธ์ McQuarrie เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวของ Hunt มากขึ้น เพื่อรักษาความปลอดภัยของพลูโทเนียม White Widow ได้ดำเนินการตามล่าด้วยการรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สิน ราคาของการรักษาพลูโทเนียมคือการสกัดโซโลมอนเลนจากขบวนรถหุ้มเกราะที่เคลื่อนผ่านปารีส ฮันท์ได้รับหนึ่งในแกนพลูโทเนียมเป็นค่าตอบแทนสำหรับภารกิจ ฮันท์และทีมของเขาโจมตีขบวนรถและความจงรักภักดีของทีมได้รับการทดสอบ อิลซาเปิดเผยว่า MI6 ต้องการให้เลนตาย การไล่ล่ารถจักรยานยนต์และรถยนต์เกิดขึ้นทั่วปารีส โดยฮันท์หลีกเลี่ยงกองกำลังของแม่ม่ายขาว ตำรวจ และอิลซา ที่ต้องฆ่าเลนเพื่อบรรลุภารกิจของเธอสำหรับ MI6 ดูหนัง hd

มิตโซโปลิสสั่งให้ฮันท์ส่งทั้งเลนและเฟาสท์ไปยังลอนดอน อีธาน ฮันท์และทีม IMF

ร่วมกับพันธมิตรที่คุ้นเคย แข่งขันกับเวลาหลังจากภารกิจผิดพลาด ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 McQuarrie ประกาศว่า Henry Czerny จะรับบท Eugene Kittridge จากภาพยนตร์เรื่องแรกในขณะที่ Vanessa Kirby ยืนยันการกลับมาของเธอในฐานะ Alanna / White Widow เนื่องจากตารางงานขัดแย้งกัน Hoult จึงถูกแทนที่โดย Esai Morales สำหรับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง ในทำนองเดียวกัน Angela Bassett จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ต่อมาถูกนำออกจากภาพยนตร์เนื่องจากข้อ จำกัด การเดินทางของ COVID-19 อีธาน ฮันต์และทีม IMF ผนึกกำลังกับนักฆ่า CIA ออกัส วอล์คเกอร์ เพื่อป้องกันหายนะครั้งใหญ่ จอห์น ลาร์ค นักค้าอาวุธและกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่รู้จักกันในชื่ออัครสาวกวางแผนที่จะใช้แกนพลูโทเนียมสามแกนในการโจมตีด้วยนิวเคลียร์พร้อมกันในนครวาติกัน เยรูซาเลม และมักกะฮ์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ทอม ครูซ รับบท อีธาน ฮันท์ ตัวแทนของ Impossible Missions Force และตัวเอกของเรื่อง ทีมงานสรุปได้ว่าเลนและวอล์คเกอร์วางแผนจะจุดชนวนระเบิดนิวเคลียร์สองลูกที่เหลือที่ค่ายแพทย์เหนือธารน้ำแข็งเซียเฉิน ซึ่งปนเปื้อนแหล่งน้ำของอินเดีย ปากีสถาน และจีน ด้วยประชากรหนึ่งในสามได้รับผลกระทบ โลกจะเข้าสู่อนาธิปไตย ซึ่งเหล่าอัครสาวกหวังว่าจะนำไปสู่การจัดระเบียบโลกใหม่ เนื่องจากระเบิดเชื่อมโยงกันด้วยระบบป้องกันความผิดพลาด ความพยายามใดๆ ในการปลดชนวนระเบิดหนึ่งโดยไม่ต้องปลดอาวุธที่จุดชนวนจะทำให้อีกระเบิดหนึ่งทำงานโดยอัตโนมัติ หนัง hd

Hunley ถูกแทงและถูกฆ่าตายในการต่อสู้ที่ตามมาโดย Walker ซึ่งหนีออกมาได้ ด้วยความช่วยเหลือของเบนจิ ลูเธอร์ และอิลซา ฮันท์ติดตามวอล์คเกอร์ข้ามหลังคาบ้านไปหาเทต โมเดิร์น ที่ซึ่งวอล์คเกอร์หนีไปที่ค่ายแพทย์ในแคชเมียร์พร้อมกับเลน แต่ก่อนจะคุกคามชีวิตของจูเลีย ภรรยาที่เหินห่างของฮันท์ ในแคชเมียร์ เบนจิเผยว่าอาวุธนิวเคลียร์อีกสองชิ้นที่เหลือถูกซิงโครไนซ์ซึ่งกันและกัน ถ้าตัวใดตัวหนึ่งถูกปลด อีกตัวหนึ่งจะจุดชนวน อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ทั้งสองสามารถคลี่คลายได้ตราบใดที่การนับถอยหลังยังทำงานอยู่ เพื่อให้กระบวนการคลี่คลายเสร็จสมบูรณ์ ฟิวส์จะต้องถูกดึงออกจากตัวจุดระเบิดด้วยก่อนที่การนับถอยหลังจะถึงศูนย์ มิฉะนั้น อาวุธจะระเบิด แผนการของเลนสำหรับอาวุธคือการปนเปื้อนแหล่งน้ำของปากีสถาน อินเดีย และจีน ซึ่งส่งผลกระทบต่อหนึ่งในสามของประชากรโลก ตัวแทนของอัครสาวกถูกส่งไปฆ่า John Lark และ White Widow; กับฮันท์ที่ปลอมตัวเป็นลาร์ค เขาจึงหนีไปพร้อมกับแม่ม่ายขาว เฟาสท์และดันน์พบระเบิดลูกที่สอง แต่ถูกเลนซุ่มโจมตี ซึ่งพวกเขาปราบหลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด หลังจากการไล่ล่าทางอากาศ ฮันท์ใช้เฮลิคอปเตอร์ที่ถูกจี้เพื่อขับเฮลิคอปเตอร์ของวอล์คเกอร์ออกจากท้องฟ้า ชายสองคนต่อสู้กันบนหน้าผา และวอล์คเกอร์ถูกตะขอเกี่ยวของเฮลิคอปเตอร์ตก ฮันท์ยึดดีโต้