หนัง

Dead Pigs

Dead Pigs Review

เมื่อปีที่แล้วทุกคนอยากรู้ว่าCathy Yanคือใคร DC Extended Universeเพิ่งได้รับการปรับโฉมด้วยการออกเดี่ยวBirds Of Prey ของ Harley Quinn และ Yan เป็นผู้อำนวยการกล่าวขอบคุณ เธอได้ทำเพียงหนึ่งคุณลักษณะที่มาก่อน – เสียดสีสังคมที่เรียกว่าฟองตายสุกร ผู้โชคดีพอที่จะจับฟิล์มที่ที่2018 เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ – ที่มันฉายรอบปฐมทัศน์ก่อนที่จะถูกปล่อยออกมาในจีน – จะไม่ได้รับประหลาดใจโดยความสำเร็จสูงออกเทนของนกล่าเหยื่อ แต่สำหรับพวกเราที่เหลือ? ดูหมูตาย ในปี 2021 ด้วยการเปิดตัวสตรีมมิงที่ล่าช้าให้ความรู้สึกเหมือนเดินทางกลับสู่อนาคตเรื่องราวนี้เป็นเรื่องใหม่ แต่เรารู้แล้วว่าการเดินทางของ Yan นั้นดีเพียงใดผู้สร้างภาพยนตร์เล่าเหตุการณ์แปลก ๆ จากปี 2013 ซึ่งมีหมูตายมากกว่า 16,000 ตัวได้ลอยไปตามแม่น้ำ Huangpu ของเซี่ยงไฮ้ ยกเว้น Yan ไม่สนใจเรื่อง whodunnit – หมูที่นี่เป็นตัวเร่งที่ทำให้ชีวิตของสังคมตกอยู่ในความระส่ำระสายซึ่งเราติดตามผ่านสายตาของบุคคลสำคัญ 5 คน

หมูหลายพันตัวกำลังจะตายและลอยไปตามแม่น้ำในเซี่ยงไฮ้และไม่มีใครรู้ว่าทำไม เหตุการณ์ที่น่าสงสัยส่งผลกระทบต่อชีวิตที่เชื่อมโยงกันของคนเลี้ยงหมู (Haoyu Yang) เจ้าของร้านเสริมสวย (Vivian Wu) พนักงานเสิร์ฟ (Mason Lee) สถาปนิกชาวต่างชาติ (David Rysdahl) และสาวรวยขี้เบื่อ (Meng Li)

มันเต็มไปด้วยความคิดที่ชาญฉลาดเกี่ยวกับการทำงานหนักเพื่อสร้างและปกป้องโลกที่คุณต้องการสำหรับตัวคุณเองฉายรอบปฐมทัศน์ก่อนที่จะถูกปล่อยออกมาในจีน – จะไม่ได้รับประหลาดใจโดยความสำเร็จสูงออกเทนของนกล่าเหยื่อ แต่สำหรับพวกเราที่เหลือ? ดูหมูตาย ในปี 2021 ด้วยการเปิดตัวสตรีมมิงที่ล่าช้าให้ความรู้สึกเหมือนเดินทางกลับสู่อนาคตเรื่องราวนี้เป็นเรื่องใหม่ แต่เรารู้แล้วว่าการเดินทางของ Yan นั้นดีเพียงใดคนเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นชาวนาเจ้าของร้านเสริมสวยบริกรสถาปนิกและสาวร่ำรวยล้วนอยู่ในความเมตตาของโลกทุนนิยมที่ผูกพันกันด้วยวิกฤตเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดจากการฆาตกรรมลึกลับ การตายของหมูเหล่านี้ทำให้คนเลี้ยงหมู Old Wang (Haoyu Yang) ประสบปัญหาทางการเงิน Wang Zhen ลูกชายของเขา (Mason Lee ลูกชายของ Ang) พนักงานเสิร์ฟที่ทำงานหนักเป็นอันตรายต่อชีวิตของเขาเพื่อพยายามส่งเงินให้เขามากขึ้น น้องสาวของชาวนาเจ้าของสถานเสริมความงามที่ไร้สาระ แต่ฉลาดหลักแหลม Candy Wang (วิเวียนวู) ปฏิเสธที่จะขายบ้านของครอบครัวเพื่อให้เขายืมเงินสดมากขึ้น บ้านของเธอเป็นอาคารหลังสุดท้ายที่ตั้งอยู่ในโครงการของสถาปนิกชาวอเมริกัน Sean Landry (David Rysdahl) ที่จะสร้างพื้นที่ชนบทของเซี่ยงไฮ้เพื่อสร้างอพาร์ทเมนต์คอมเพล็กซ์ใหม่ด้วยเหตุผลบางประการซึ่งจะสร้างฮอตสปอตที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุดของบาร์เซโลนาขึ้นมาใหม่ด้วยเหตุผลบางประการ และสาวรวย Xia Xia (Meng Li) ดูหนัง hd

การเล่าเรื่องเครือข่ายที่ซับซ้อนจะวิ่งออกจากไอน้ำในมือน้อย แต่ยันช่วยให้สิ่งที่คมชัดด้วยสคริปต์ไหวพริบและภาษาความงามมีชีวิตชีวาที่มาในการกำหนดนกล่าเหยื่อ ตัวชี้นำเสียงที่ไพเราะและตัวเลขดนตรีที่เกิดขึ้นเองนั้นมีชีวิตชีวา แต่ไม่เคยมีชีวิตชีวา บาร์ที่ชุ่มไปด้วยสีม่วงแดงและบ้านที่เก่าแก่ที่ทาสีเทอร์ควอยซ์ให้ความรู้สึกเหมือนสีวิปริตของ Yan Dead Pigs พูดกับทุกคนที่พยายามก้าวให้ทันสังคมที่ไล่ตามสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมืองที่ฉีกขาดระหว่างมรดกตกทอดและความทันสมัยซึ่งหญิงสาวชาวจีนที่ชื่นชอบภาพยนตร์เต้นรำChanning Tatumปี 2006 Step Upจำเป็นต้องค้นหาคุณค่าของเธอให้มากพอ ๆ กับที่สถาปนิกชาวอเมริกันที่ไม่ปลอดภัยขอให้สร้าง Sagrada Familia ใหม่เอี่ยมขึ้นตรงกลาง ของชนบท มันเต็มไปด้วยความคิดที่ชาญฉลาดเกี่ยวกับการทำงานหนักเพื่อสร้างและปกป้องโลกที่คุณต้องการสำหรับตัวคุณเอง เมื่อเวลาได้พิสูจน์แล้ว Yan มีมากกว่าความสามารถในการก้าวขึ้นสู่ความท้าทาย ทั้งหมดที่เธอถามก็คือให้เราทำต่อไป ดูหนังออนไลน์

การเสียดสีทางสังคมที่ชัดเจนซึ่งไม่เคยสูญเสียความสนุกในที่สุด Dead Pigs ก็ช่วยให้เราสามารถยืนยันสิ่งที่ Birds Of Prey แนะนำไปแล้ว: Cathy Yan มีสายตาที่เฉียบคมและน้ำเสียงที่กล้าหาญ – เราโชคดีที่มีเธอ  ดู หนัง hd