หนัง

BEGIN AGAIN

BEGIN AGAIN

สำหรับจอห์นคาร์นีย์ ” เมื่อ ” เห็นได้ชัดว่าไม่เพียงพอ นักเขียน/ผู้กำกับชาวไอริชผู้ขับกล่อมโลกด้วยความรู้สึกราวกับเทพนิยายในดับลินจากปี 2006 กลับมาอีกครั้งเพื่อหยอกล้อผู้ฟังด้วยอีกรูปแบบหนึ่งที่เต็มไปด้วยเพลงของแบรนด์อันเป็นเอกลักษ์ของความใคร่แบบสงบใน “Begin Again”ด้วยนักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ฉากหลังในฤดูร้อนในเมืองที่สมบูรณ์แบบ—

ในกรณีนี้คือ นิวยอร์กและเพลงประกอบที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตที่ติดหูและผลิตมาอย่างดี “Begin Again” สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงที่ผ่อนคลาย และเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับของเล่นเด็ก

ที่น่าขยะแขยงที่จะทำลายบ็อกซ์ออฟฟิศให้กลายเป็นบทกวีส่วนตัวของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้หนึ่งบินอยู่ในครีมเนื้อละเอียดที่สมบูรณ์แบบนี้: ความคิดเรื่องความรักของ Carney ทำให้ฉันผิดหวัง ไม่ใช่ว่าผู้ชายคนนั้นไม่สามารถเป็นพ่อสื่อได้อย่างเต็มที่ ดาราของ “กาลครั้งหนึ่ง” Glen HansardและMarketa Irglovaกลายเป็นคู่รักในชีวิตจริงหลังจากทำงานร่วมกันมาระยะหนึ่ง แต่บนหน้าจอ ผู้สร้างภาพยนตร์ชอบที่จะให้ความสามารถในการติดไฟทางเพศในเคี่ยวโดยที่ไม่เคยทำให้ความร้อนแรงเต็มที่ ราวกับว่าเพียงแค่จูบก็แผดเผาแก่นสารศักดิ์สิทธิ์ที่เพื่อนร่วมจิตวิญญาณแบ่งปันกัน บางคนอาจชอบวิธีการนั้นมากกว่าการพัวพันระหว่างชายหญิงที่คิดโบราณกว่า แต่ลองคิดดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้า Carney ทำ “When Harry Met Sally…” วาเลนไทน์แสนตลกสุดคลาสสิกนั้นอาจจะจบลงด้วยการที่ลีดทั้งสองแลกเปลี่ยนการจับมือกัน หน้าตาที่รู้ๆ กัน หรือแม้กระทั่งขอบคุณจากใจจริงในขณะที่เห็นด้วยว่า ใช่ พวกเขาควรเป็นแค่เพื่อนกันเศร้ายิ่งกว่าเดิม เราจะไม่มีวันได้ยินคำกล่าวต้อนรับส่งท้ายปีเก่าอันน่าจดจำของแฮร์รี่ที่แซลลี่: “ฉันมาที่นี่คืนนี้เพราะเมื่อคุณรู้ว่าคุณต้องการใช้ชีวิตที่เหลือกับใครสักคน คุณต้องการให้ชีวิตที่เหลือของคุณเริ่มต้นโดยเร็วที่สุด เป็นไปได้.”อ่านแล้วไม่อยากถอนหายใจเหรออาจเป็นครั้งเดียวที่ฉันถอนหายใจระหว่าง “Begin Again” ซึ่งใช้ชื่อที่เร้าใจกว่า “Can a Song Save Your Life?” หนัง hd

เมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว แดนก็ได้เห็นแดนผู้บริหารค่ายเพลงขี้เหนียวของมาร์ค รัฟฟาโลเมื่อเขาถอดกางเกงในก่อนจะกระโดดไปอาบน้ำ ไม่มีใครสามารถตำหนิCatherine Keenerในบทบาทภรรยาที่ขมขื่นอีกบทบาทหนึ่งของเธอ (ตกลงเธอเก่งในพวกเขา) สำหรับการแอบมองอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมหลังจากปฏิเสธข้อเสนอที่จะเข้าร่วมกับเขาในความเดือดดาลของนักแสดงที่มีท่าทีเย่อหยิ่งผู้นี้ด้วยรอยยิ้มของนักฆ่า หยิกหยักศก และดวงตาในห้องนอน นั่นเป็นความจริงแม้ว่า Ruffalo จะเป็นสุนัขกินเหล้าที่พกเงินสดติดตัวมาจากผู้แพ้ที่หมดหวังที่จะค้นพบดนตรีที่จะฟื้นฟูสถานะของเขาในอุตสาหกรรม ให้เหตุผลกับเขาในการดึงชีวิตของเขากลับคืนมา และยอมให้เขาหยิบแท็บบาร์ขึ้นมา นานๆครั้ง แต่ในขณะที่เขาพิสูจน์ให้เห็นในช่วงต้นของอาชีพการเป็นน้องชายที่ขี้ขลาดใน ” You Can Count on Me ” รัฟฟาโลก็ไม่มีค่าอะไรหากไม่สามารถไถ่ถอนได้อย่างเด่นชัดผู้ช่วยให้รอดของเขากลายเป็นKeira Knightleyในบท Gretta นักร้อง-นักแต่งเพลงชาวอังกฤษที่ได้รับการแนะนำในคืน open-mike ที่ East Village saloon หลังจากที่เธอเป็นแฟนหนุ่มชาวอเมริกันที่เป็นแฟนหนุ่มชาวอเมริกัน ( Adam Levineจาก Maroon 5 และรายการทีวีหนัง hd

” The Voice” โดยพื้นฐานแล้วเล่นเป็นตัวตนสาธารณะของเขาจนสุดความสามารถ) นอกใจเธอในขณะที่ปล่อยให้เธอดูแลตัวเองในเมืองใหญ่ เป็นเหตุการณ์ที่เนื่องจากเธอเป็น Artiste ที่เข้าใจได้ง่ายโดยมีตัวพิมพ์ใหญ่ A และตัว “e” ในตอนท้าย จึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับการแสดงที่เธอแสดงในเวลาต่อมาหลายชั่วโมง”Begin Again” ได้รับการตั้งชื่ออย่างเหมาะสมเนื่องจากเป็นการเล่าในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าในซีเควนซ์เปิดก่อนที่ Gretta และ Dan จะพบกันหลังจากการแสดงของเธอ อย่างแรก มีคนบอกจากมุมมองของแดนว่าพฤติกรรมจับจดของเขาส่งผลเสียต่อทุกสิ่งที่เขาเผชิญ โดยเฉพาะลูกสาววัยรุ่นที่ถูกทอดทิ้ง ( เฮลี สไตน์เฟลด์ ) จากนั้นเราก็ได้เห็นแบบฉบับของ Gretta ขณะที่เธอรู้ว่าการบีบบังคับของเธอในช่วงห้าปีที่ผ่านมาได้นอกใจเธอ อย่างไร? โดยการฟังเนื้อเพลงของเพลงใหม่ของเขา ดูสิ เธอเป็นศิลปินที่เข้าใจได้ง่ายดูหนังออนไลน์