อนิเมะ

อนิเมะ The Haunted House: The Secret of the Ghost Ball

อนิเมะ ในปี ค.ศ. 1920 นาย MacDowell นักโหราศาสตร์ผู้มีพรสวรรค์ ตรวจพบสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติทันทีเมื่อเข้าไปในบ้านหลังใหม่ของเขาในสกอตแลนด์ เขารวบรวมสื่อที่มีชื่อเสียงในยุคของเขาเพื่อการหยั่งรู้ที่ไม่ธรรมดา และพวกเขามีเวลาเจ็ดชั่วโมงในการติดต่อกับผีและสืบหาเงื่อนงำใด ๆ ที่สามารถให้เพื่อไขปริศนาเก่าแก่ไม่สามารถพูดได้ ผีความจำเสื่อมสื่อสารกับสื่อผ่านการมองเห็น ซึ่งแสดงในเกมด้วยการ์ดภาพประกอบ สื่อต้องถอดรหัสภาพเพื่อช่วยให้ผีจำได้ว่าเขาถูกฆ่าอย่างไร: ใครทำอาชญากรรม อนิเมะ มันเกิดขึ้นที่ไหน อาวุธใดที่ทำให้เสียชีวิต? ยิ่งสื่อให้ความร่วมมือและคาดเดาได้ดีเท่าใด ก็ยิ่งจับผู้ร้ายที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้นเท่านั้นในMysteriumการทำงานใหม่ของระบบเกมที่มีอยู่ในTajemnicze Domostwoผู้เล่นคนหนึ่งจะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ออนไลน์ สวมบทบาทเป็นภูติผี

ในขณะที่คนอื่นๆ เป็นตัวแทนของสื่อ ในการไขคดีนี้ ผีต้องจำผู้ต้องสงสัยทั้งหมดที่อยู่ในคืนเกิดเหตุฆาตกรรมให้ได้ (ด้วยความช่วยเหลือจากสื่อกลาง) รีวิวหนัง การ์ดผู้ต้องสงสัย สถานที่ และอาวุธสังหารจำนวนหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ และผีจะสุ่มให้แต่ละอย่างเป็นความลับแก่สื่อในแต่ละชั่วโมง (กล่าวคือ เทิร์นเกม) โกสท์จะมอบการ์ดวิชั่นหนึ่งใบหรือมากกว่าโดยหงายหน้าสื่อแต่ละใบ เติมมือเป็นเจ็ดทุกครั้งที่ใช้การ์ดวิชั่นร่วมกัน การ์ดวิชั่นเหล่านี้นำเสนอภาพที่เหมือนฝันให้กับสื่อ โดยสื่อแต่ละชนิดจำเป็นต้องอนุมานก่อนว่าผู้ต้องสงสัยรายใดที่ตรงกับการ์ดวิชั่นที่ได้รับ เมื่อผีส่งไพ่ให้สื่อสุดท้ายแล้ว พวกเขาจะเริ่มจับเวลาทรายสองนาที รีวิว หนัง เมื่อสื่อได้วางโทเค็นของตนบนผู้ต้องสงสัยแล้ว พวกเขาอาจวางโทเค็นญาณทิพย์ในการเดาที่สื่ออื่นทำขึ้นเพื่อแสดงว่าพวกเขาเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับการคาดเดาเหล่านั้นหลังจากหมดเวลา ผีจะเปิดเผยต่อสื่อแต่ละสื่อว่าการคาดเดานั้นถูกต้องหรือไม่ สื่อที่เดาได้ถูกต้องจะไปเดาตำแหน่งของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อาชญากรรม อนิเมะ ออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ (และอาวุธที่ใช้สังหาร) ในขณะที่คนที่ไม่ได้เก็บการ์ดการมองเห็นไว้และรับการ์ดใหม่ในชั่วโมงถัดไปที่สอดคล้องกับผู้ต้องสงสัยคนเดียวกัน เมื่อสื่อคาดเดาผู้ต้องสงสัย สถานที่ และอาวุธได้ถูกต้อง พวกเขาย้ายโทเค็นไปยังกระดานบทส่งท้าย และได้รับแต้มญาณทิพย์หนึ่งแต้มสำหรับทุก ๆ ชั่วโมงที่เหลืออยู่บนนาฬิกา พวกเขายังคงสามารถใช้โทเค็นญาณทิพย์ที่เหลืออยู่เพื่อทำคะแนนเพิ่มเติมหากสื่อตั้งแต่หนึ่งตัวขึ้นไปไม่สามารถระบุผู้ต้องสงสัย สถานที่ และอาวุธที่เหมาะสมได้ก่อนหมดชั่วโมงที่เจ็ด ผีจะล้มเหลวและสลายไป ดูการ์ตูนออนไลน์ ปล่อยให้ปริศนายังไม่ได้รับการไข อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาทำสำเร็จทั้งหมด ผีก็ฟื้นความทรงจำมากพอที่จะระบุตัวผู้กระทำผิดได้จากนั้นสื่อจะจัด

อนิเมะ ออนไลน์ กลุ่มผู้ต้องสงสัย

สถานที่ และบัตรอาวุธบนโต๊ะและวางหมายเลขตามแต่ละกลุ่ม จากนั้นผีจะเลือกกลุ่มหนึ่ง วางหมายเลขผู้ร้ายที่ตรงกันคว่ำหน้าลงบนกระดานบทส่งท้าย หยิบการ์ดวิสัยทัศน์สามใบ — ใบหนึ่งสำหรับผู้ต้องสงสัย ใบหนึ่งสำหรับสถานที่ และอีกใบสำหรับอาวุธ — การ์ตูน hd จากนั้นสับไพ่เหล่านี้ ผู้เล่นที่ได้รับคะแนนญาณทิพย์น้อยจะสุ่มพลิกการ์ดการมองเห็นหนึ่งใบ จากนั้นลงคะแนนอย่างลับๆ ให้กับผู้ต้องสงสัยที่พวกเขาคิดว่ามีความผิด ผู้เล่นที่มีคะแนนมากกว่าจากนั้นพลิกไพ่ใบที่สองและลงคะแนน จากนั้นผู้ที่มีคะแนนมากที่สุดจะเห็นไพ่ใบสุดท้ายและลงคะแนนหากสื่อส่วนใหญ่สามารถระบุตัวผู้ต้องสงสัยที่เหมาะสมได้ โดยที่ความสัมพันธ์ถูกทำลายโดยการลงคะแนนเสียงของสื่อที่มีญาณทิพย์มากที่สุด เมื่อนั้นฆาตกรจะถูกระบุและผีก็จะสามารถพักผ่อนได้อย่างสงบ ถ้าไม่งั้นลองใหม่ก็ได้. การ์ตูน hd