อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Slayers Try

อนิเมะ Lina Inverse เป็นแม่มดที่ทรงพลังในแพ็คเกจขนาดไพน์ เธอเข้าสู่การแจกจ่ายความมั่งคั่ง เธอจัดการกับกลุ่มโจรที่แข็งแกร่งที่สุด มอนสเตอร์ที่โหดร้ายที่สุด ด้วยคาถาที่ทรงพลังและทำลายล้าง จากนั้นปลดปล่อยพวกเขาจากทองคำ อัญมณี และสิ่งประดิษฐ์เวทมนตร์ แจกจ่ายมันลงในกระเป๋าของเธอเอง อย่างไรก็ตาม เธอได้กลายเป็นหนึ่งในกลุ่มนักผจญภัยที่ทำงานร่วมกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย เอาชนะสัตว์ประหลาด และทำเงินให้เพียงพอกับท้องของพวกเขา ท้ายที่สุดการต่อสู้กับพ่อมดแห่งศาสตร์มืด ดูอนิเมะ Rezo และ Shabranigdo ที่ฟื้นคืนชีพมีแนวโน้มที่จะรวมผู้คนเข้าด้วยกันเพื่อต่อต้านความทุกข์ยาก และหากยังไม่พอ การค้นหา Clare Bible และเอาชนะแผนการชั่วร้ายของสัตว์ประหลาด การกำจัด Dark Demon King Gaav ในกระบวนการนี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว Gourry Gabriev เป็นวีรบุรุษที่เป็นมือตบด้วยดาบ ถ้าปัญญาไม่เฉียบแหลมเกินไป เซลกาดิสเป็นนักรบ/ผู้ใช้เวทมนตร์ที่ทรงพลัง ผู้ที่แสวงหาพลังมากกว่านี้ถูกสาปให้ผิวหนังของเขากลายเป็นหิน และตอนนี้เขากำลังมองหาวิธีรักษา 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Amelia เป็นแม่มดฝึกหัดและเป็นทายาทแห่งบัลลังก์ของ Seyruun

ผู้ซึ่งมีความเชื่อที่ไม่เปลี่ยนแปลงในความดีและความยุติธรรมดูหนังออนไลน์ และในฐานะผู้ฝึกหัด มักจะพยายามลบหลู่ Lina ในทางที่ผิด เรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนของพวกเขายังถูกนำเสนอในซีรีส์เรื่องที่สาม Slayers Try Slayers Odyssey ซีรีส์ที่สาม Slayers Try ทุกอย่างจะตกต่ำจากที่นี่ เลียบชายฝั่ง ยกเว้นว่าตอนนี้มีซีรีย์ Slayers 5 ซีรีย์โดยการเปิดตัว Slayers Evolution-R ล่าสุดในญี่ปุ่น มันอาจจะเริ่มให้ความรู้สึกเหมือนความขัดแย้ง ‘ครึ่งกบกระโดดข้ามสระน้ำ’ ยิ่งฉันเข้าใกล้ตอนจบมากเท่าไร เว้นแต่จะมีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้น หลังจากการตอบรับอย่างอบอุ่นต่อซีรีส์ Slayers ภาคแรก ฉันตกหลุมรักเสน่ห์ของ Slayers Next และด้วยเหตุนี้ ฉันจึงตั้งหน้าตั้งตารอ Slayers Try อย่างใจจดใจจ่อการเอาชนะสัตว์ประหลาดได้เปลี่ยนโลก บาเรียเวทมนตร์ที่ล้อมรอบดินแดนได้หายไป และตอนนี้การเดินทางข้างนอกก็เป็นไปได้ แต่มีสัญญาณที่เป็นลางร้ายอยู่บนขอบฟ้าทั้งตามตัวอักษรและโดยเปรียบเทียบ เสาแห่งแสงที่ส่องแสงเป็นลางบอกถึงบางสิ่งที่น่ากลัว และมีข่าวลือว่าดินแดนอื่นกำลังเตรียมที่จะรุกราน อย่างที่คุณคาดไว้ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Lina และเพื่อน ๆ ของเธอต่างก็ตื่นเต้น

ดูอนิเมะ พร้อมที่จะขึ้นเรือ และออกไปลิ้มลองอาหารต่างประเทศทั้งหมดนั้น แต่มีเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับมังกรที่มีคำทำนาย และหนึ่งในสมุนของ Gaav ชื่อ Valgaav ที่ต้องการแก้แค้นบาเรียวิเศษที่แยกดินแดนเป็นเวลา 1,000 ปีได้พังทลายลงพร้อมกับสัตว์ประหลาด และโลกก็เปิดให้สำรวจ แต่เสาแห่งแสงที่ขอบฟ้าไม่เป็นลางดี ดังนั้นสภากษัตริย์ที่นำโดยฟิลิโอเนลจึงตัดสินใจส่งคณะผู้แทนสันติภาพไปยังโลกภายนอก อนิเมะออนไลน์ เพื่อสำรวจและสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตร มันอธิบายถึงบรรยากาศปาร์ตี้ที่เมืองท่า และทำไม Lina และ Gourry ถึงมาทำหน้าบูดใส่กัน เซลกาดิสก็อยู่ที่นั่นด้วย หวังว่าการรักษาอาการป่วยของเขาอาจแฝงตัวอยู่ในโลกที่ยังไม่มีใครสำรวจ แต่แล้วก็มีจดหมายฉบับหนึ่งสอดเข้ามาใต้ประตูบ้านของลีน่า ฟิเลียผู้ลึกลับต้องการพบพวกเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อเสนอ ฟิเลียกลายเป็นสาวผมบลอนด์น่ารัก มีหางยื่นออกมาจากใต้กระโปรง มันเป็นข้อสังเกตที่ทำให้ Gourry เจ็บปวดไม่รู้จบ และทำให้การประชุมของพวกเขาล่าช้า ฟิเลียมีงานให้พวกเขา แต่ก่อนอื่นจะต้องมีการทดสอบพลังของพวกเขา ทันใดนั้นมังกรทองก็โจมตี

 เพื่อปกป้องเมือง Lina

อนิเมะออนไลน์ ตัดสินใจดึงมังกรออกไปในเรือตัวแทนลำหนึ่ง และทั้งสามคนก็คว้าตัว Amelia (ซึ่งทำหน้าที่ปล่อยเรือในฐานะเจ้าหญิงของเธอ) และนำเรือลำหนึ่งออกทะเลเพื่อต่อสู้กับมังกรใน การแยกตัว. ดูการ์ตูนออนไลน์ ยกเว้นไม่มีใครบอก Lina ว่าการขับ Dragon Slave ออกทะเลเป็นความคิดที่ไม่ดีคลื่นยักษ์สึนามิที่ทำลายกองเรือและทำลายเมืองอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ต้องอยู่อย่างต่ำ แต่การอยู่บนเรือที่พังยับเยิน ล่องลอยอย่างไร้จุดหมาย และอาหารเหลือน้อย หมายความว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกมากนักว่าจะลงเอยที่ใด ในขณะเดียวกัน ในดินแดนอันไกลโพ้น สัตว์ประหลาดที่ชื่อว่า Valgaav กำลังรอคอยดาบแห่งแสงและโชคชะตาของเขาที่จะมาถึง เขากำลังมองหาสิ่งของวิเศษและอาถรรพ์บางอย่าง และคนของเขาก็กำลังจะบุกเข้าปล้นเมือง ซึ่งก็คือตอนที่เรือของ Lina มาถึง