อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Planet With

อนิเมะ โซยะ คุโรอิสูญเสียความทรงจำ แต่นั่นก็เป็นความกังวลน้อยที่สุดของเขา พูดตามตรง เขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าชื่อของเขาคือโซยา เขาอาศัยอยู่กับสาวใช้และแมวยักษ์ แต่เขาไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อได้ว่าพวกเขาคือ “ครอบครัว” ที่แท้จริงของเขา หรือสิ่งที่พวกเขาเป็น บอกเขาว่าเป็นเรื่องจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อยานเอเลี่ยนขนาดมหึมาประหลาดโผล่ขึ้นสู่อวกาศเหนือเมืองของเขา และโซยาพบว่าตัวเองถูกเกณฑ์ไปรบ ไม่ใช่อยู่ฝ่ายมนุษย์โลก แต่อยู่ฝ่ายสนับสนุนผู้รุกราน โซยาทุกคนสามารถเชื่อได้อย่างแท้จริงว่าเป็นความจริงที่เขาค้นพบด้วยตนเอง ในขณะที่เขาต่อสู้เพื่อชั่งน้ำหนักความยุติธรรมและความเห็นอกเห็นใจในความขัดแย้งที่จะตัดสินชะตากรรมของไม่เพียงแค่เผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดด้วย อนิเมะ พันธมิตรจะถูกสร้างและแตกสลาย เพื่อนพบและสูญหาย และความเชื่อที่สิ้นหวังถูกทดสอบจนถึงจุดแตกหักในเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่พอๆ กับการสร้าง Mangaka Satoshi Mizukamiได้รับความสนใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

จากมังงะเรื่อง Lucifer and Biscuit Hammer

อนิเมะ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมาก ดูหนังออนไลน์ ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษหลังจากวางจำหน่ายในญี่ปุ่นหลายปีเท่านั้น หนทางสู่ความพร้อมใช้งานของมังงะนั้นดูเหมือนเป็นการสะท้อนเรื่องราวที่ยากจะเข้าใจ เรื่องราวที่กระท่อนกระแท่นและจริงใจของการรักตัวเองก่อน และจากนั้นโลกรอบตัวคุณ Biscuit Hammer แต่งงานกับตัวละครและบทสนทนาที่เล่นโวหารและน่าสนใจอย่างสุดซึ้งเข้ากับความทะเยอทะยานอันน่าทึ่ง โดยใช้สายตาที่เฉียบคมของ Mizukami ในการจัดองค์ประกอบเพื่อสร้างเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับวันสิ้นโลก มังงะเรื่องนั้นไม่เคยได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะ แต่ในปี 2018 ในที่สุด Mizukami ก็มาถึงหน้าจอขนาดเล็กผ่านPlanet Withที่ แปลกประหลาดและจริงใจเป็นการยากเล็กน้อยที่จะอธิบายเรื่องเล่าของ Mizukami โดยรวม เนื่องจากทั้งสองเรื่องหมุนไปในทิศทางแปลกๆดูหนังhd ที่คาดไม่ถึง และเพราะเขามักจะข้ามเรื่องจริงไปพร้อมกับเรื่องตลกที่ชวนหัวเราะ แต่พื้นฐานของPlanet ด้วยความกังวล เด็กชายชื่อ Soya ที่ตื่นขึ้นมาโดยปราศจากความทรงจำร่วมกับหญิงสาวที่สวมชุดสาวใช้ชื่อ Ginko และสัตว์คล้ายมนุษย์แมวที่รู้จักกันในชื่อ Sensei เท่านั้น หลังจากฉากในประเทศที่เหนือจริงผ่านไปสองสามฉากและมิตรภาพในโรงเรียนที่ไม่แน่นอนก็ได้เกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ยานเอเลี่ยนขนาดมหึมาแปลกประหลาด ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ก็ปรากฏขึ้นในระยะไกล พิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองไม่สามารถต้านทานการโจมตีของมนุษย์ได้ทั้งหมด โซยาเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าเขาตั้งใจที่จะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ แต่ไม่ใช่เพื่อมนุษยชาติจากจุดนั้น ความขัดแย้งของ Planet Withก็ขยายออกเป็นกลุ่มต่างๆ ที่มีความกระตือรือร้น ต่างต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ปมของความขัดแย้งของPlanet Withเกี่ยวข้องกับความคลุมเครือพื้นฐานของเผ่าพันธุ์เช่นมนุษยชาติ ไม่ว่าการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของเราในฐานะสายพันธุ์จะทำให้เราทำลายเผ่าพันธุ์อื่นหรือไม่ หรือว่าเราจะยอมรับ “วิวัฒนาการของความรัก” และอยู่ร่วมกันอย่างสันติได้หรือไม่ ชุมชนอวกาศ ในขณะที่การต่อสู้ทวีความรุนแรงขึ้น อนิเมะออนไลน์ พันธมิตรก็เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง และส่วนโค้งทั้งหมดก็พุ่งขึ้นสู่จุดไคลแมกซ์ที่น่าทึ่งก่อนที่จะชี้ไปที่ความขัดแย้งครั้งต่อไป Planet Withสร้างด้วยพลังงานและขนาดของGurren Lagannทั้งหมดถูกบีบอัดเป็นตอนที่เขียนอย่างแน่นหนาสิบสองตอนแม้ว่าPlanet Withจะรวบรวมแนวเพลงหลายประเภทและผ่านความขัดแย้งมามากมาย แต่จุดแข็งพื้นฐานของการเขียนตัวละครทำให้มันมี

ดูอนิเมะ ความแข็งแกร่งทางอารมณ์

ดูการ์ตูนอนิเมะ อย่างลึกซึ้งตลอดมา การทรยศไม่เคยรู้สึกว่าไม่ได้รับรายได้ในPlanet With ; พวกเขาปรากฏตัวตามธรรมชาติจากค่านิยมที่เปลี่ยนแปลงไปของตัวละคร ในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสิ่งที่พวกเขาเชื่อในสิ่งที่พวกเขาไว้วางใจ และคนประเภทที่พวกเขาอยากเป็น และในตอนต่างๆ เหล่านี้ มิสุคามิได้สะท้อนความคิดที่เจ็บปวดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการเป็นมนุษย์ สิ่งที่เราเป็นหนี้กันและกัน การให้อภัยอย่างกล้าหาญต้องการ ความสำคัญของการเชื่อในอนาคตที่ดีกว่า และหัวข้ออื่นๆ อีกมากมายที่เป็นศูนย์กลางของความทะเยอทะยาน เรื่องเล่าล่วงหน้า