อนิเมะ

อนิเมะ Mermaid Saga Collector’s Edition

อนิเมะ เรื่องนางเงือกที่มาจาก Rumiko Takahashi ผู้ประพันธ์ผลงานเช่นUrusei Yatsura, Ranma ½และInuyashaฉันสนใจที่จะหยิบชิ้นนี้ขึ้นมาจริงๆ เมื่อพิจารณาจากสายเลือดของเธอ แม้ว่าฉันจะไม่เคยอ่านผลงานอื่นๆ ของเธอมาก่อน แต่เรื่องนี้ทำให้ฉันประทับใจด้วยการเป็นหนังสือที่น่าสนใจมากที่ประสบความสำเร็จในการรับมือกับความน่าสะพรึงกลัวที่รายล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนานในสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไปในโลกของเทพนิยายนางเงือกมีตำนานเล่าว่าถ้าได้กินเนื้อนางเงือก คุณจะได้ชีวิตนิรันดร์และความงามที่อ่อนเยาว์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับยูตะ อดีตชาวประมงที่ใช้เวลาไม่กี่ร้อยปีมานี้ ญี่ปุ่นพยายามหานางเงือกที่สามารถทำให้เขาตายได้อีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

การ์ตูนอนิเมะ มังงะเล่าถึงการเดินทางของเขา

ในตอนหนึ่งหรือสองตอน ดูหนังออนไลน์ โดยแต่ละตอนจะโฟกัสไปที่กลุ่มคนที่แตกต่างกันซึ่งได้รับผลกระทบจากตำนานนางเงือก นำเสนอโทนเสียง ตัวละคร และสถานที่ที่หลากหลาย มันเริ่มต้นอย่างมากในดินแดนแห่งความสยองขวัญเมื่อเราเห็นเด็กสาววัยรุ่นมานะถูกกักขังโดยหมู่บ้านหญิงชราที่น่าขนลุก แม้ว่ายูตะจะช่วยเธอได้ แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากันกับสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยอง ในขณะที่ถูกชาวบ้านตามล่า ชาวบ้านเหล่านี้ทำอะไรในโลกนี้? ในไม่ช้าคุณจะพบว่ามันไม่ได้สวยงามเสียทีเดียว เพราะเป็นการตอกย้ำสิ่งที่ฉันชอบที่สุดเกี่ยวกับเรื่องราวผีญี่ปุ่น การนำเอาความสวยงามและลึกลับ หรือแม้แต่บางครั้งธรรมดาสามัญมาดัดแปลงให้กลายเป็นสิ่งที่มืดมนและน่าสยดสยองมากขึ้น .การเล่นในเรื่องนี้เป็นสิ่งที่การ์ตูนเรื่องนี้ทำได้ดี ดูหนัง hd โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไปถึงเรื่องราวในภายหลัง เช่น “Mermaid Forest” ซึ่งเห็นว่ายูตะและมานะต้องอยู่ในความดูแลของดร.ชิอินะ หลังจากที่มานะที่เป็นอมตะในปัจจุบัน “ตาย” หลังถูกรถบรรทุกชน อย่างไรก็ตาม ดร.ชิอินะมีความลับของตัวเอง โดยใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตดูแลหญิงสาวชื่อโทวะ ซึ่งดื่มเลือดของนางเงือกแต่กลับมีแขนที่ดูน่ากลัว ขณะที่ยูตะและมานะค้นพบมากขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ของโทวะ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โศกนาฏกรรมในครอบครัวที่สะเทือนใจ

ดูอนิเมะ ซึ่งมองเข้าไปในด้านมืดของมนุษยชาติและตั้งคำถามว่าพวกเราคือสัตว์ประหลาดที่นี่จริงๆ หรือไม่ นี่เป็นธีมของหนึ่งในตอนที่สั้นกว่าในหนังสือเล่มนี้ “จุดจบของความฝัน” ซึ่งเน้นไปที่คนที่กินเนื้อนางเงือกและกลายเป็นสัตว์ประหลาด แต่ยังคงแสดงความเป็นมนุษย์ในอดีตของเขาเรื่องที่ฉันชอบที่สุดในที่นี้คือ “The Village of the Fighting Fish” ซึ่งนำเราไปสู่ดินแดนแห่งการผจญภัย – แอ็กชันด้วยเรื่องราวในยุคซามูไรเกี่ยวกับกลุ่มโจรสลัดที่ต่อสู้กันซึ่งต่างพยายามจะจับมือนางเงือก ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ดูอนิเมะ  ยังมีองค์ประกอบที่เป็นมนุษย์อยู่ในปัจจุบัน แต่อ่านสนุกกว่าเรื่องอื่น ๆ มาก ต้องขอบคุณตัวละครที่ขยายออกไป ชอบสาววายร้าย Isago และโจรสลัดเกาะ Sakagami ที่งี่เง่าเสนอเรื่องตลกที่จำเป็นมาก ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่ง โอริน ลูกสาวของหัวหน้าหมู่บ้าน พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักเดินเรือที่มีความสามารถมาก และมีความสนุกสนานกับยูตะมากกว่ามานะ ซึ่งทำให้ฉันหวังว่าเธอจะได้เป็นนางเอกแทนส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันพบว่ายูตะและมานะไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้น เราไม่รู้อะไรมากนักเกี่ยวกับพวกเขานอกจากพวกเขาทั้งสองที่เป็นอมตะ และพวกเขาก็ไม่ได้ขยายความออกไปมากนักจนกว่าจะถึงเล่มนี้ในภายหลัง ถึงกระนั้นก็ตาม พวกเขาก็ยังรู้สึกเป็นพาหนะให้ผู้อ่านได้สัมผัสกับเหตุการณ์ที่น่าขนลุกเหล่านี้มากขึ้น ทีมนักแสดงเพิ่มเติมที่มักจะได้รับผลกระทบจากนางเงือกในหลายๆ ทางมากกว่าตัวเอกของเรา มีความลึกของตัวละครมากขึ้นในขณะที่เรากำลังเล่าเรื่องราวของพวกเขา ไม่ใช่แค่ภารกิจของยูตะและมานะในการกอบกู้มนุษยชาติกลับคืนมา . อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ งานศิลปะของทากาฮาชิวาดออกมาได้ดีมาก

อนิเมะออนไลน์ และถึงแม้จะมีลักษณะทั่วไปของมังงะช่วงทศวรรษ 1980 แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนมีอายุมากขึ้น แม้ว่าพื้นหลังจะดูธรรมดาไปหน่อย อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้ช่วยให้อ่านได้ง่าย และไม่มีแผงใดที่รู้สึกว่ายุ่งเกินไป มีหน้าสีบางส่วนอยู่ที่นี่ด้วย แต่ในสำเนารีวิวดิจิทัลของเรา ดูเหมือนว่าจะมีพิกเซลมากและคุณภาพต่ำ แม้ว่าหวังว่าจะไม่ใช่กรณีนี้ในสำเนาขายปลีก แต่นี่คือสิ่งที่ควรทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังซื้อดิจิทัล การแปลภาษาอังกฤษโดย Rachel Thorn อ่านง่ายไม่มีปัญหาให้พูดถึงโดยรวมแล้ว แม้ว่าตัวละครเอกจะไม่ใช่ตัวละครที่น่าสนใจที่สุด แต่ Mermaid Sagaเล่มแรกนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นการอ่านที่น่าดึงดูดด้วยแนวทางที่เหมือนเรื่องราวผีที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าขนลุกมากมาย หากคุณสนใจที่จะอ่านนิทานญี่ปุ่นเรื่องนางเงือกในฐานะสัตว์ในตำนาน หรือถ้าคุณชอบ yokai โดยทั่วไปแล้ว นี่คือชื่อที่ฉันคิดว่าคุณจะได้รับความเพลิดเพลินมากมายจาก