อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Lost Lad London Volume 2

อนิเมะ นักเรียน Al Adley เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีที่น่าหนักใจของคดีฆาตกรรมนายกเทศมนตรีกรุงลอนดอน เพื่อนร่วมห้องของเขาเสียชีวิตในตอนแรกที่ดูเหมือนฆ่าตัวตาย โยนตัวเองลงใต้รถไฟใต้ดิน – หรือเขาถูกผลัก? ดีไอ เอลลิสกำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมของนายกเทศมนตรี (ทั้งๆ ที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บซึ่งหมายความว่าเขาแค่ใช้ไม้ค้ำยันไปรอบๆ เท่านั้น) ก็ได้ติดต่อกับอัล อัลเพิ่งค้นพบมีดเปื้อนเลือดในกระเป๋าเสื้อแจ็กเก็ตที่เขาใส่ครั้งสุดท้ายเมื่อเขาบังเอิญอยู่บนรถไฟใต้ดินสายเดียวกับที่ร่างของนายกเทศมนตรีถูกค้นพบและบอกนักสืบเกี่ยวกับเรื่องนี้ อัลถูกล้อมกรอบหรือไม่? มีคนเฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของเขาหรือไม่? เขาพยายามค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพ่อแม่ที่เกิดของเขา (เขาถูกรับเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นทารก) ดังนั้นจะมีลิงค์ไหม? น่าเศร้าที่ปรากฎว่าแม่ของเขาเสียชีวิตแล้ว แต่ตอนนี้เขามีรูปถ่ายของเธอที่พี่สาวของเธอมอบให้ ถ่ายกับเพื่อนสมัยเป็นนักเรียน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 เอลลิสผู้ซึ่งถูกเงาจากอดีตหลอกหลอน อนิเมะพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาเร่งรีบแก้ไขคดีนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าเศร้า ตัดสินใจที่จะปกป้อง Al และพาเขากลับไปที่แฟลตของเขา พวกเขาเห็นพ้องกันว่าอัลจะต้องดำเนินชีวิตประจำวันของเขาต่อไป แต่จะต้องไม่ใช้เส้นทางเดิมซ้ำสองครั้งเพื่อมาและไปในขณะเดียวกันการสืบสวนของตำรวจดำเนินไป โดยมีผู้กำกับการแกรนท์ผู้ไร้อารมณ์ขันในคดีนี้ ได้รับความช่วยเหลือ (ค่อนข้างขัดต่อเจตจำนงของเธอ) หนังhd โดยยูกิ ฮาวเวิร์ด เพื่อนร่วมงานและเพื่อนนักสืบนอกเครื่องแบบของเอลลิส ก่อนอื่น อัลถูกเรียกตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจ จากนั้น แกรนท์ก็ยืนกรานที่จะค้นหาแฟลตของอัล (โดยไม่มีหมายจับ!) อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเอลลิสก็แนะนำให้เขาไปที่นั่นเมื่อตำรวจมาถึง อัลต้องขอเกี่ยวเบ็ดในขณะที่ตำรวจยิงปืนผ่านเสื้อผ้าของเขา มั่นใจว่าพวกเขาจะหามีดได้ (เขาทิ้งทุกอย่างตามคำแนะนำของเอลลิส) – แล้วเขาก็จะถูกจับกุม แต่พวกเขาไม่พบอะไรเลยในหลาย ๆ ด้าน นี่คือปริมาณการเปลี่ยนผ่าน หลังจากการค้นพบศพนายกเทศมนตรีบนรถไฟใต้ดินในเล่มที่ 1 ชิมะ ชินยะ ใช้เล่มที่สองเพื่อเจาะลึกการสืบสวนของตำรวจ ต่อต้านความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจระหว่างผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ Al Adley กับตำรวจผู้มากประสบการณ์ที่เหน็ดเหนื่อยจากโลก ดูการ์ตูนอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สารวัตรนักสืบ เอลลิส ผู้ปกป้องเขา ดูการ์ตูนฟรี

ดูการ์ตูน  เอลลิสรู้ดีว่าคดีนี้ยังมีอะไรอีกมากเกินกว่าที่เพื่อนร่วมงานที่ทำงานหนักของเขาอยากจะเชื่อ เมื่อพวกเขาดำเนินการตามแนวทางการไต่สวนที่ชัดเจนที่สุดในความปรารถนาที่จะสรุปคดีอย่างรวดเร็วไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แม้ว่าจะหมายถึงการจับกุมและตั้งข้อหา ผิดคน. เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้อีก เนื่องจากเขายังคงถูกหลอกหลอนจากอดีตอัลเป็นคนเอเชีย (ฝ่ายแม่ที่เกิดมา) เอลลิสเป็นคนผิวดำ ดูการ์ตูนออนไลน์ และยูกิเป็นคนญี่ปุ่น ทั้งสามคนได้รับความเดือดร้อนจากการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติและอคติของผู้คนจากรูปลักษณ์ภายนอกของพวกเขา จึงไม่น่าแปลกใจที่ทั้งสามเห็นอกเห็นใจประสบการณ์เชิงลบของกันและกันอย่างเงียบๆ นอกจากนี้ยังมีการเล่าขานกันเมื่อเอลลิสไปเยี่ยมเอ็มม่า คิงภรรยาม่ายของนายกเทศมนตรี และเธอยอมรับว่าเธอรู้ว่าสามีของเธออายุยี่สิบปีมีพฤติกรรมแปลก ๆ ในช่วงปีที่แล้ว “ไม่สำคัญหรอกว่าฉันจะไม่นึกถึงเขาก่อน” เธอกล่าว “เพราะเด็กๆ สำคัญกับฉันมากกว่าที่เขาเคยเป็น”

ศิลปะของชิมะ ชินยะ มีความโดดเด่น ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูการ์ตูนอนิเมะ และแตกต่างจากศิลปะการ์ตูนทั่วไปเช่นเดียวกับในเล่มแรก เธอเก่งเป็นพิเศษในการปลุกบรรยากาศถนนในลอนดอนที่หนาวเหน็บซึ่งเธอได้ตั้งปริศนาการฆาตกรรมของเธอไว้ เธอสามารถจับภาพการโต้ตอบระหว่างตัวละครได้ดีพอๆ กัน เอลลิสนักสืบตำรวจรุ่นเก๋ากลับมามีชีวิตอีกครั้งที่นี่ โดยเฉพาะในฉากของเขากับยูกิ (รวมถึงการพบกันครั้งแรกเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว) และเมื่อใดก็ตามที่เขาและอัลอยู่ด้วยกัน ดูการ์ตูนอนิเมะ กลิ่นอายของ ‘พ่อและลูก’ ที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ก็ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราวเมื่อพวกเขาโต้เถียงกันเรื่องพื้นที่รกร้างของเอลลิส (อัลเป็นคนประหลาด) หรือเอลลิสลืมบอกบางอย่างที่สำคัญจริงๆ แก่อัล (เขาลืมไปจริงๆเหรอ?)