อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kaguya-sama: Love is War

อนิเมะะเรื่องนี้ติดตามความโรแมนติกของประธาน Shuchiin Academy, Miyuki Shirogane และรองประธาน Kaguya Shinomiya ขณะที่พวกเขาพยายามทำให้อีกฝ่ายสารภาพรักกับพวกเขา ใช่ พวกเขาทั้งสองชอบกัน แต่พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาอยู่เหนือการสารภาพ พวกเขาจะบังคับให้อีกฝ่ายพูดแทน ซับซ้อน ใอย่างแน่นอนไม่มีคำสัญญา แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ไซต์นี้กลับมาทำงานอีกครั้ง มันเริ่มต้นด้วยการทำรีวิว ดังนั้นฉันจึงสุ่มเลือกหนึ่งอย่างเช่นเคย และจบลงด้วย Kaguya Love is War ฉันมีบันทึกมากมาย และฉันเสียใจจริงๆ ที่เลือกอนิเมะเรื่องนี้เป็นอันดับแรกหลังจากที่ฉันหายไปนาน เป็นอนิเมะแนวโรแมนติกแต่ตัวละครงี่เง่า อนิเมะ ยกเว้นว่ามันไม่โรแมนติกจริงๆ เพราะมีองค์ประกอบอื่นที่เล่นอยู่ มันมีจำนวนมาก…บันทึก ใช่ ฉันลืมวิธีทำรีวิวไปแล้ว ฉันมักจะมีบทนำที่ดีสำหรับย่อหน้าแรก คนแรกมักเขียนยากที่สุดเสมอ ให้ตายเถอะ ฉันถอยหลังแล้ว ใช่ การไม่ได้เขียนหนึ่งปีจะส่งผลกับคุณ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 อนิเมะ เรื่องนี้ค่อนข้างดี อนิเมะออนไลน์

รีวิว หนัง แต่ฉันคาดหวังมากกว่านี้จริงๆ สมมติฐานของคนสองคนที่พยายามทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักเป็นแนวคิดที่ดี โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาสร้างแนวคิดง่ายๆ ในการพูดว่าพวกเขาชอบกันในการต่อสู้อันซับซ้อนระหว่างคนหยิ่งจองหองสองคน ฉันต้องการแนวคิดนั้นมากกว่านี้ แต่การแสดงค่อนข้างแปลกและในไม่ช้าฉันก็เห็นศักยภาพที่พลาดไปเท่านั้น ในใจของฉันมีบางอย่างผิดปกติที่นี่และฉันพนันได้เลยว่านี่เป็นกรณีของการปรับตัวที่ผิดเพี้ยนไป การปรับตัวที่ดุร้าย? ฉันกำลังพูดถึงเหลวไหลอะไร ให้ตายเถอะฉันเป็นสนิม ลองแกะการแสดงนี้และดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างอนิเมะเรื่องนี้เปิดฉากด้วยความคิดไร้สาระที่ว่าความรักคือสงคราม รีวิวซีรีย์เกาหลี คนแรกที่สารภาพจะเป็นคนที่ยอมจำนน ดังนั้นตัวละครทั้งสองจึงเชื่อมั่นในตนเองว่าอีกฝ่ายควรเป็นฝ่ายเริ่มก่อน แม้ว่าทั้งคู่จะชอบกันแบบงี่เง่า แต่พวกเขาก็หยิ่งยโสเกินกว่าจะทำอะไรกับมันได้ พวกเขาต้องการใช้ไม้แหย่อีกฝ่ายและหวังว่าพวกเขาจะได้รับคำใบ้ ฉันเชื่อว่าฉากแรกของรายการสร้างส่วนสำคัญของอนิเมะ เปิดตัวด้วยตัวละครทั้งสอง

Google

บทนำสั้น ๆ เกี่ยวกับแรงจูงใจ อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูน ของพวกเขา และหกเดือนผ่านไป ใช่ มีการข้ามเวลาที่ไม่รู้สึกเกี่ยวข้องจริงๆ หรือเปล่า?! อย่างไรก็ตาม ตามมาด้วยเกมหมากรุกจิตเกมแรกของพวกเขา เลขาสภานักเรียนมีตั๋วหนัง เธออยากจะแจก และทั้งสองก็แย่งกันถามอีกฝ่ายก่อน ทฤษฎีความโกลาหลทำให้เกมหมากรุกจิตทั้งหมดผิดเพี้ยนไป และทั้งคู่จบลงด้วยการแพ้ นี่คือกระแสของอนิเมะ ทั้งสองจะพยายามอย่างมากที่จะเป็นหนึ่งเดียวกันดูอนิเมะ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรได้รับการแก้ไขเพราะสถานะที่เป็นอยู่ยังคงอยู่การแลกเปลี่ยนเพราะตัวละครทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันมาก ประธานสภานักเรียนและรองประธานคิดว่าตัวเองสูงส่ง ดังนั้นพวกเขาจึงกลัวที่จะลดการป้องกันลง แทนที่จะตัดเรื่องพล่ามออกไป

อนิเมะออนไลน์ ทั้งสองจะใช้อุบายที่ซับซ้อน

ดูการ์ตูนอนิเมะ เพื่อพยายามบงการอีกฝ่ายหนึ่ง ฉันสามารถพูดได้เพราะฉันก็ภูมิใจเช่นกัน ฉันสูญเสียงานสอนไปสองงานเพราะความเย่อหยิ่งของฉัน สิ่งที่ฉันต้องทำคือยอมจำนนและยอมรับว่าฉันผิด เว้นแต่ฉันจะไม่ทำ ฉันยืนอยู่ที่เดิมและไม่ยอมก้มหัว ในความคิดของฉัน การดูอ่อนแอคือความตาย และฉันยอมตายตามสภาพของตัวเองดีกว่า โดยพื้นฐานแล้วตัวละครหลักจะเหมือนกัน พวกเขาไม่ต้องการที่จะดูอ่อนแอ ดังนั้นพวกเขาจึงยึดมั่นในสิ่งที่พวกเขารู้ดีที่สุดอย่างดื้อรั้น ทุกอย่างเล่นเพื่อเสียงหัวเราะในอนิเมะ แต่โครงเรื่องนั้นซ้อนเร้นอย่างน่าขัน ฉันจะหัวเราะเยาะคางุยะที่วางแผนซับซ้อนเพื่อหลอกล่อเลขาให้แจกตั๋ว แต่ฉันก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ นั่นคือการร่วมเพศฉัน ฉันถูกขู่ว่าจะเลิกจ้างถ้าฉันไม่ทำตามความประสงค์ของพวกเขา และฉันก็ได้แต่หลับตารอให้พวกเขาหยุดพูด ฉันต้องการให้พวกเขาถูกโยนทิ้งเพราะการกระทำของฉัน มันได้ผล  ดูการ์ตูนอนิเมะ