อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Full Metal Panic! (TV)

อนิเมะ การก่อการร้ายที่ปรากฏขึ้นในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มิธริล องค์กรลับข้ามชาติได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายโดยโจมตีหัวใจของพวกเขาด้วยอาวุธขั้นสูงและทหารที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและเชี่ยวชาญ แหล่งที่มาของอุปกรณ์อันซับซ้อนของมิธริลคือคนที่รู้จักกันในชื่อ “กระซิบ” ซึ่งเป็นฐานข้อมูลของมนุษย์ของ “เทคโนโลยีสีดำ” เพื่อรักษา Whispered คานาเมะ ชิโดริ ผู้ต้องสงสัยให้พ้นจากเงื้อมมือของศัตรู มิธริลจึงมอบหมายให้จ่าหนุ่มชื่อ ซางาระ โซสึเกะ เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมของเธอในฐานะนักเรียนและดูแลเธอ Sagara แม้ว่าเขาจะอายุสิบหกปี แต่ก็ไม่เคยใช้ชีวิตวัยรุ่นตามปกติและความวุ่นวายก็เกิดขึ้นในขณะที่เขาพยายามจัดการกับทั้งหน้าที่ของเขาในการปกป้อง Chidori และความคุ้มครองของเขาในฐานะนักเรียน อนิเมะ  มันเป็นเรื่องยากที่จะเขียนเรื่องย่อของอนิเมะเรื่องนี้โดยไม่ให้รายละเอียดมากเกินไป! แม้จะมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างธรรมดา (สำหรับอนิเมะ) แต่ซีรีส์นี้ก็ไม่มีอะไรนอกจาก แอนิเมชั่นที่งดงาม ตัวละครที่เขียนขึ้นอย่างยอดเยี่ยม ฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นพร้อมการออกแบบหุ่นยนต์ที่น่าสนใจและได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การผจญภัยและความขบขัน การ์ตูนใหม่

ดูหนังออนไลน์ (บางครั้งก็มืดหม่น) ในปริมาณที่เท่ากันทำให้Full Metal Panicโดดเด่นเหนือเกมอื่น ๆ ที่เปิดตัวพร้อมกันในปีนี้คุณภาพแอนิเมชั่นนั้นมีความสามารถที่โดดเด่นแบบเดียวกับที่เราใน THEM เริ่มคาดหวังจากพ่อมดที่ Studio Gonzo พื้นหลังที่มีรายละเอียดสมบูรณ์ชดเชยและเน้นตัวละครและหุ่นยนต์ที่เคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น การใช้หมึกโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยทำอย่างเชี่ยวชาญและ CG ต่างๆ (รวมถึงการบิดเบือนน้ำและความร้อน เอฟเฟกต์แสง และแม้แต่หมอกและควัน) ก็ผสานรวมเข้ากับทุกฉากได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อรวมกับซาวด์แทร็กและเอฟเฟ็กต์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว ซีรีส์นี้จึงอยากที่จะเล่นบนจอขนาดใหญ่พร้อมเสียงรอบทิศทางเต็มรูปแบบอย่างไรก็ตาม แอนิเมชันที่ดีเพียงอย่างเดียวไม่ได้สร้างแบบคลาสสิก คุณต้องมีเรื่องราวที่เขียนอย่างดีและตัวละครที่น่ารักเพื่อบอกเล่า และFull Metal Panicก็มีเช่นกัน! ตัวละครทุกตัว แม้แต่ผู้เล่นตัวเล็กๆ ดูหนัง hd อย่างเพื่อนสมัยมัธยมของ Chidori ก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันโดยมีแรงจูงใจ นิสัยส่วนตัว และแม้แต่การแสดงสีหน้า ความสัมพันธ์ต่างๆ ที่แสดงออกมานั้นสมจริงพอที่จะดูน่าเชื่อถือโดยไม่ดูซ้ำซาก แต่ก็สนุกและน่าสนใจเช่นกัน ความสัมพันธ์แบบรักๆ เลิกๆ ระหว่างพันตรีเมลิสซา เหมา กับจ่าสิบเอกเคิร์ซ เวเบอร์ ซึ่งน่าจะเป็นเพลย์บอยของเธอนั้นน่าขบขันเป็นอย่างยิ่งในฐานะที่เป็นชื่อที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดFull Metal Panicมีมากกว่าหุ่นยนต์ยักษ์ ปืนและระเบิด และมันก็ทำได้ดีทั้งหมด ในขณะที่เมชาบางตัว เช่น หุ่นยนต์ต่อสู้แบบ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ Arm Slave นั้นถูกแต่งขึ้นตามธรรมชาติ

ดูอนิเมะ แต่สิ่งอื่นๆ เช่น อาวุธส่วนตัว เฮลิคอปเตอร์ เรือเดินสมุทร หรือแม้แต่รถยนต์ที่เห็นขับไปรอบๆ เมือง ก็ถูกเรนเดอร์ด้วยรายละเอียดที่พิถีพิถัน แฟน ๆ ของแอ็คชั่นจะไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย และแฟน ๆ ของหุ่นยนต์ (และน่าจะเป็นอยู่แล้ว) จะค้นหาแคตตาล็อกออนไลน์สำหรับหนังสือเทคโนโลยีและภาพร่างเหนือสิ่งอื่นใดFull Metal Panicสนุก! แม้กระทั่งแฟนโชโจที่ทุ่มเทให้กับ THEM และแม้แต่สมาชิกบางคนที่ชื่นชอบไลฟ์แอ็กชันไซไฟและวรรณกรรม *รัก* ซีรีส์เรื่องนี้ มันเป็นหนึ่งในรายการที่สามารถก้าวข้ามแบบแผนทั่วไปและกลายเป็นสิ่งที่แฟน ๆ อนิเมะออนไลน์ ของลายเส้นทั้งหมดสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกัน แม้ว่าปกติแล้วคุณจะไม่ดูอนิเมะที่เน้นแอ็คชั่น แต่ขอแนะนำอย่างยิ่งซีรีส์ติดตาม Sousuke Sagara สมาชิกขององค์กรต่อต้านการก่อการร้ายทางทหารที่รู้จักกันในชื่อ Mythril

 โซสึเกะได้รับภารกิจให้ปกป้องคานาเมะ ชิโดริ

ดูการ์ตูนอนิเมะ เด็กสาวม.ปลาย ย้ายไปญี่ปุ่นเพื่อเรียนที่โรงเรียนของเธอ โดยได้รับความช่วยเหลือจากสหายของเขา เคิร์ซ เวเบอร์และเมลิสซา เหมา ขาดทักษะทางสังคมและมองทุกอย่างจากมุมมองของการต่อสู้ เพื่อนร่วมชั้นของเขามองว่า Sousuke เป็นพวกบ้าทหาร และ Kaname มักจะพบว่าตัวเองหงุดหงิดกับเขา แม้ว่าเธอจะแสดงความสนใจในตัวเขาอย่างแท้จริงเช่นกัน เมื่อองค์กรอาชญากรเริ่มมุ่งเป้าไปที่คานาเมะ ในไม่ช้า เธอก็ค้นพบแรงจูงใจที่แท้จริงของโซสึเกะ แต่ทำไมเธอถึงตกเป็นเป้าหมาย ดูการ์ตูนอนิเมะ  และที่สำคัญกว่านั้น ทำไมเธอถึงมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเทคโนโลยีลับสุดยอดที่เธอไม่เคยได้ยินมาก่อน