อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Eromanga Sensei OVA

อนิเมะ Masamune, Hana และ Kunimitsu เข้าร่วมงานเฉลิมฉลองให้กับ Emily เพื่อขอบคุณผู้ที่สนับสนุนเธอ: ผลงานของ Emily ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะ หลังจากเอมิลี่เกลี้ยกล่อมมาซามูเนะให้ช่วยเปลี่ยนชุดใหม่ในระหว่างงาน พี่ชายและแม่ของเอมิลีก็ปรากฏตัวขึ้น แม่ของเอมิลีไม่เห็นด้วยกับมาซามูเนะโดยที่เขาดูเหมือนจะทำให้เธอเสียหาย แม้ว่าความจริงแล้วเอมิลีจะเป็นคนทำให้ดูเหมือนว่าเธอกำลังออกเดทกับมาซามูเนะก็ตาม เมื่อรู้ว่าแม่มารับเธอกลับบ้าน ทั้งคู่ก็ปะทะกัน และเอมิลี่ก็โกรธจัด การ์ตูน hd อย่างไรก็ตาม ด้วยคำแนะนำจากมาซามุเนะ เธอลงเอยด้วยการแสดงละครเพลงระหว่างการปราศรัยในงาน โน้มน้าวให้แม่ของเธอปล่อยให้เธอใช้ชีวิตในแบบของเธอเอง และหลังจากงานเฉลิมฉลองจบลง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เอมิลี่และมาซามูเนะก็แบ่งปันช่วงเวลาร่วมกัน

หลังจากที่เอมิลี่สร้าง ความรู้สึกของเธอที่เขารู้ รีวิวหนัง ภายหลัง, มาซามุเนะเป็นหวัดหลังจากไปเยี่ยมเอมิลี่ และไม่สามารถส่งต้นฉบับก่อนกำหนดได้ ซากิริตัดสินใจดูแลเขา เพื่อจุดประสงค์นี้ เธอจึงก้าวเท้าออกไปนอกห้องเพื่อไปเอายาให้ Masamune ทำงานบ้าน และยังสามารถรับเปิดประตูได้เมื่อ Megumi และ Tomoe ปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อฮานะปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะบุกเข้าไป ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต แต่เมื่อตื่นขึ้น เธอก็จูบมาซามุเนะอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำอาหารเย็นให้เขา มาซามูเนะขอบคุณซากิริที่สังเกตว่าการทำอาหารของเธอค่อนข้างดี แต่ซากิริกลับจับมาซามูเนะเป็นหวัด มาซามุเนะช่วยเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อนและบอกว่าเขารอคอยการฟื้นตัวของเธอเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกันต่อไปได้ ทั้งสอง และไม่สามารถส่งต้นฉบับก่อนกำหนดได้ ซากิริตัดสินใจดูแลเขา เพื่อจุดประสงค์นี้ เธอจึงก้าวเท้าออกไปนอกห้องเพื่อไปเอายาให้ Masamune ทำงานบ้าน และยังสามารถรับเปิดประตูได้เมื่อ Megumi และ Tomoe ปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อฮานะปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะบุกเข้าไป ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา  รีวิวหนัง netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต

การ์ตูน hd แต่เมื่อตื่นขึ้น เธอก็จูบมาซามุเนะอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำอาหารเย็นให้เขา มาซามูเนะขอบคุณซากิริที่สังเกตว่าการทำอาหารของเธอค่อนข้างดี แต่ซากิริกลับจับมาซามูเนะเป็นหวัด มาซามุเนะช่วยเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อนและบอกว่าเขารอคอยการฟื้นตัวของเธอเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกันต่อไปได้ ทั้งสอง และไม่สามารถส่งต้นฉบับก่อนกำหนดได้ ซากิริตัดสินใจดูแลเขา เพื่อจุดประสงค์นี้ เธอจึงก้าวเท้าออกไปนอกห้องเพื่อไปเอายาให้ Masamune ทำงานบ้าน และยังสามารถรับเปิดประตูได้เมื่อ Megumi และ Tomoe ปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อฮานะปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะบุกเข้าไป ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา ดูการ์ตูนออนไลน์ ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต แต่เมื่อตื่นขึ้น เธอก็จูบมาซามุเนะอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำอาหารเย็นให้เขา มาซามูเนะขอบคุณซากิริที่สังเกตว่าการทำอาหารของเธอค่อนข้างดี แต่ซากิริกลับจับมาซามูเนะเป็นหวัด มาซามุเนะช่วยเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อนและบอกว่าเขารอคอยการฟื้นตัวของเธอเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกันต่อไปได้ ทั้งสอง เธอก้าวเท้าออกไปนอกห้องเพื่อไปเอายามาซามุเนะ ทำงานบ้าน และยังสามารถรับสายเมื่อเมกุมิและโทโมเอะปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อฮานะปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะบุกเข้าไป ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต แต่เมื่อตื่นขึ้น

เธอก็จูบมาซามุเนะอย่างรวดเร็ว

ดูการ์ตูนออนไลน์ ก่อนที่จะทำอาหารเย็นให้เขา มาซามูเนะขอบคุณซากิริที่สังเกตว่าการทำอาหารของเธอค่อนข้างดี แต่ซากิริกลับจับมาซามูเนะเป็นหวัด มาซามุเนะช่วยเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อนและบอกว่าเขารอคอยการฟื้นตัวของเธอเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกันต่อไปได้ ทั้งสอง เธอก้าวเท้าออกไปนอกห้องเพื่อไปเอายามาซามุเนะ ทำงานบ้าน และยังสามารถรับสายเมื่อเมกุมิและโทโมเอะปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อฮานะปรากฏตัวขึ้นและพยายามจะบุกเข้าไป ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต เว็บดูการ์ตูน แต่เมื่อตื่นขึ้น เธอก็จูบมาซามุเนะอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำอาหารเย็นให้เขา มาซามูเนะขอบคุณซากิริที่สังเกตว่าการทำอาหารของเธอค่อนข้างดี แต่ซากิริกลับจับมาซามูเนะเป็นหวัด มาซามุเนะช่วยเธอออกไปเพื่อที่เธอจะได้พักผ่อนและบอกว่าเขารอคอยการฟื้นตัวของเธอเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกันต่อไปได้ ทั้งสอง ซากิริยึดโปสเตอร์ที่ฮานะเคยอยากจะให้เขา ซากิริเผลอหลับไปและฝันถึงอดีต แต่เมื่อตื่นขึ้น  เว็บดูการ์ตูน