อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ascendance of a Bookworm

อนิเมะ ในการแข่งขันที่น่ากลัวและประชดประชัน นักเรียนที่รักหนังสือ/ผู้ดูแลห้องสมุดของโรงเรียนเสียชีวิตเมื่อเธอถูกฝังอยู่ในกองหนังสือจำนวนมาก ในวาระสุดท้ายของเธอ เธอปรารถนาที่จะจุติในโลกที่เธอได้รับอนุญาตให้อ่านหนังสือทุกวันไม่ว่าใครจะได้ยินความปรารถนานั้นหรือไม่ อดีตบรรณารักษ์ของเราพบว่าตัวเองกลับชาติมาเกิดในร่างของเด็กหญิงวัย 6 ขวบที่ขี้โรคชื่อ Myne เธอเกิดในครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในโลกที่หนังสือเป็นสมบัติของขุนนาง/ผู้มั่งคั่ง ไมน์ตัดสินใจว่าหากเธอไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงหนังสือใดๆ ที่หาซื้อไม่ได้จริงๆ เธอก็ต้องทำเองก่อนที่เธอจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควร โมโตเสะ อูราโนะ อนิเมะซึ่งครั้งหนึ่งเคยรู้จักกันในนาม ของไมน์ ชอบที่จะอ่านหนังสือ อันที่จริงแล้ว ความรักที่เธอมีต่อหนังสือไม่อาจถูกกล่าวเกินจริงไปกว่านี้อีกแล้ว ชะตากรรมที่โหดร้ายอย่างยิ่งทำให้เธอต้องไปเกิดใหม่ในโลกที่ไม่มีหนังสือให้อ่าน อันที่จริง เธอใช้เวลาไม่นานในการตระหนักว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ เทพผู้รับผิดชอบในการฟื้นคืนชีพของเธอ

ต้องมีลักษณะที่โหดร้ายเป็นพิเศษอย่างหนึ่ง รีวิวหนัง ไมน์ยังพบว่าใครก็ตามที่เป็นเจ้าของร่างกายเคยเป็นเด็กสาวที่ขี้โรคมาก ในความเป็นจริง ความเจ็บป่วยดังกล่าวอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมร่างกายถึงพร้อมสำหรับผู้เช่ารายใหม่เมื่ออูราโนะตื่นขึ้นมาในโลกใหม่นี้มันไม่ได้เลวร้ายทั้งหมดแม้ว่า จากการอ่านของเธอ Urano มีความสนใจอย่างมากในหลายๆ สิ่ง ทั้งในประวัติศาสตร์และอื่นๆ ซึ่งทำให้เธอสามารถรับสิ่งต่างๆ มากมายในโลกใบใหม่นี้ที่เธอถูกทิ้งไปอย่างแท้จริง เนื่องจากโลกดังกล่าวดูเหมือนว่าจะเป็นไปตามแม่แบบของวัยกลางคนที่ค่อนข้างธรรมดา นั่นหมายถึงการแฮ็คชีวิตจำนวนมากที่ไม่มีใครยอมให้ความคิดที่สองในสังคมสมัยใหม่ของเรากลายเป็นงานเวทมนตร์อย่างจริงจังในโลกนี้ที่เธอสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้ สำหรับผู้เริ่มต้น เธอจะเริ่มต้นจากการทำสบู่ที่ใช้การได้ซึ่งใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์กับเส้นผม รวมถึงการไปดูวิธีการทำเครื่องประดับผมที่เหนือความคาดหมายของสิ่งที่มีอยู่ ตลอดจนเติมเต็มจุดต่างๆ ให้กับผู้ที่ไม่ชอบไมน์ยังโชคดีที่เกิดมาในครอบครัวที่ค่อนข้างดีที่มีสมาชิกสี่คน รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เธอมีพี่สาวใจดีชื่อ Turi อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ และพ่อแม่ที่รักสองคนคือ Gunther พ่อของเธอและแม่ Eva และแม้ว่าพ่อของเธอจะเล่นตลกจนเบื่อกับความมักง่ายของเขาและการปกป้อง Myne และ Turi มากเกินไป แม้ว่าเขาจะเป็นองครักษ์ แต่อย่าลืมนะ เขาค่อนข้างจะสบายๆ เกี่ยวกับงานอดิเรกและความทะเยอทะยานของ Myne แม้ว่าเธอจะต้องตัดสินใจเรื่องที่สำคัญมากๆ ใกล้จบซีซั่นสอง Eva ทำอะไรได้ไม่มากเท่าแม่ของ Myne แต่เธอก็ดูแลและเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อยเช่นเดียวกับสามีของเธอ ซึ่งเป็นโชคดีสำหรับ Myne อนิเมะออนไลน์ เนื่องจากเธอใช้จ่ายมากของฤดูกาลที่หนึ่งบนเตียง แม้ว่าในที่สุดเธอจะมีความแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป เธอก็ยังต้องมีใครสักคนอยู่ด้วยตลอดเวลา เกรงว่าเธอจะมีอาการเป็นลมอีกผู้ดูแลเรื่องแปลกๆ ดังกล่าวบังเอิญเป็นลัทซ์ เพื่อนรักของไมน์ ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นตัวละครหลักอีกตัวของAscendance of a Bookworm แม้ว่าเขาจะเริ่มไม่ค่อยดีนักกับไมน์ แต่ในไม่ช้าทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนที่ดี

อนิเมะออนไลน์ ในขณะที่เขาช่วยความฝันในการทำหนังสือของเธอ

อนิเมะ ออนไลน์ : พาเธอไปที่ป่า ช่วยเธอทำข้อตกลงทางธุรกิจ และรับเธอไปและกลับจากโบสถ์ รายการได้บอกใบ้ที่คลุมเครือว่าเขารู้จัก Myne ก่อนที่ Urano จะเข้าครอบครองร่างของเธอ และเขาค่อนข้างแน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับการแสดงของเธอที่ต่างออกไปในตอนนี้ เขายังเป็นเวลานานที่สุดเท่านั้นตัวละครที่สังเกตเห็นว่า Myne วัย 6 ขวบฉลาด พูดเก่ง และมีความคิดสร้างสรรค์เพียงใด นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจบอกเขาในสิ่งที่เธอรู้ในท้ายที่สุด ซึ่งไม่จำเป็นต้องมากขนาดนั้น เพราะเธอเองก็สับสนเหมือนกันว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แม้แต่ครอบครัวของเธอเอง ก็ไม่ เห็นสิ่งผิดปกติกับเธอเป็นเวลานานที่สุด การ์ตูน hd หรือแม้กระทั่งคนที่เธอติดต่อธุรกิจด้วย (แม้ว่าในกรณีของพวกเขา การมีส่วนร่วมของ Myne ทำให้คุณภาพชีวิตของพวกเขาค่อนข้างก้าวกระโดด ดังนั้นคุณอาจขอโทษพวกเขาที่มีความสุขมากเกินไปที่จะพิจารณาถึงความหมาย) บรรทัดล่างคือ; แม้จะมีแรงเสียดทานในช่วงแรก แต่ทั้งสองก็ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ต่อกันซึ่งทำให้พวกเขาเหนือกว่าคู่อนิเมะมากมายช่วงเวลาดราม่าใหญ่ของเขาสามารถป้องกันได้หากพวกเขาแค่คุยกัน