อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Action: Hajime No Ippo

อนิเมะ  เรื่องราวของ Hajime no Ippo นี้มีพื้นฐานมาจากผู้ชายที่ชื่อ Makunouchi Ippo ซึ่งเป็นเด็กมัธยมปลายที่ไม่มีเพื่อน เขาส่วนใหญ่ยุ่งหลังเลิกเรียนช่วยแม่ขนของขึ้นลงเรือที่แม่ใช้ทำมาหากินของครอบครัว เนื่องจากพ่อของมาคุโนะอุจิ อิปโปเสียชีวิตแล้ว เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยแม่ของเขา บางครั้งเขาต้องทำความสะอาดเรือในตอนเช้า 4.30 น. ดังนั้นในกระบวนการนี้ เขาจึงกลายเป็นตัวประหลาดในชั้นเรียนที่ไม่มีเพื่อนนี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงมักโดนพวกแก๊งค์ประจำชั้นรังแกหลังเลิกเรียน ครั้งหนึ่งขณะกลับบ้านเขาถูกแก๊งเดิมรังแกอีกครั้ง แต่ขณะนั้นแชมป์มวยรุ่นกลางกำลังวิ่งจ๊อกกิ้งผ่านมา ดูอนิเมะ เขาเห็นแก๊งนี้กำลังรังแก Makunouchi Ippo เขาช่วยเขาและพามาคุโนะอุจิที่บาดเจ็บไปที่โรงยิมเพื่อรับการรักษา หลังจากที่เขาตื่นขึ้นเขาก็ให้กำลังใจเขาและบอกให้เขาเอาความหงุดหงิดออกจากกระสอบทราย   ในเวลานั้นเขามองเห็นทักษะที่เขามีในการเป็นนักมวย 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขาโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมค่ายมวย ดูการ์ตูน

 เส้นทางนี้เขาไม่แน่ใจในจุดหมายปลายทางว่าเขาจะไปถึงที่ใดในอาชีพนี้Hajime no Ippo มีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมาย แม้ว่าอนิเมะเรื่องนี้จะไม่ใช่นักมวยทุกคนที่ต่อสู้เหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ระบุถึงนักมวยแต่ละคนที่มีสไตล์เฉพาะตัว ลุ้นระทึกก่อนการแข่งขันทุกครั้งเหนือความคาดหมาย อะนิเมะเรื่องนี้ยังมีช่วงเวลาที่ตลกและมุกตลกอยู่พอสมควรหากคุณชอบดูตัวละครของคุณฝึกฝนอย่างหนัก นี่อาจเหมาะสำหรับคุณ ใน Hajime no Ippo เขาฝึกฝนทุกครั้งเมื่อเขามีคู่ต่อสู้ใหม่เพื่อต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์ มันจะกระตุ้นให้คุณฝึกฝนร่างกายของคุณเหมือนนักกีฬาอย่างแน่นอน (คุณอาจรู้ความรู้สึกนี้ถ้าคุณเป็นแฟน Dragon Ball z)อนิเมะเรื่อง Hajime no Ippo เจาะจงนักมวยแต่ละคนและทุกคนที่มีสไตล์การชกที่ไม่เหมือนใคร มุมการชกที่ไม่เหมือนใคร พลัง การใช้เคาน์เตอร์ ฯลฯ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกฎและข้อบังคับของการแข่งขันชกมวย กระบวนการคัดเลือก ประเภท ของหมวดหมู่ ข้อมูลเกี่ยวกับหมัดต่างๆ หนังhdและสิ่งที่เกี่ยวข้องกับมวยทุกประเภท หากคุณไม่เคยดูการแข่งขันชกมวยมาก่อน นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ Hajime no Ippo เป็นอนิเมะเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้คนใหม่ๆ ที่เริ่มต้นการเดินทางในอนิเมะ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับโลกของเรา ดูการ์ตูน

ดูอนิเมะ และไม่มีเนื้อหาเกี่ยวกับนิยายและแฟนตาซี ฟิคเรื่องนี้มีแค่ 2 ตอน (ตอนที่ 31 กับ 52) มีตอนไม่มากและไม่ต้องการความมุ่งมั่นอีกต่อไป พัฒนาการของตัวละครดีมาก โครงเรื่องและโครงเรื่องก็น่าติดตามอนิเมชั่นของ Hajime no Ippo อาจรู้สึกแปลกสำหรับผู้ชมส่วนใหญ่ มันมีรูปลักษณ์แบบวินเทจแม้ว่ามันจะเข้ากับฉากต่อสู้ได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งที่สองคือคุณต้องดูอนิเมะเรื่องนี้ในครั้งเดียว  อนิเมะ ออนไลน์ คุณไม่สามารถดูอนิเมะเรื่องอื่นด้วยสิ่งนี้ได้ มิฉะนั้นคุณอาจหมดความสนใจในระหว่างนั้น มันเกิดขึ้นกับฉันและฉันก็ลืมมันไป Hajime no Ippo อาจดูเหมือนซีรีส์มังงะเก่าๆ อาจเป็นเพราะประเภทของแอนิเมชั่น วิธีการวาดที่ใช้ในมังงะ แต่อย่างที่บอกว่าอย่าตัดสินหนังสือจากปก ฉันเป็นโอตาคุ ฉันดูอนิเมะตลอดเวลา ฉันค้นหาอนิเมะที่ควรค่าแก่การดู ฉันเห็นอนิเมะเรื่องนี้แนะนำจากมากกว่าหนึ่งแหล่ง ดังนั้นฉันจึงเริ่มดูมัน และฉันไม่เสียใจเลยที่ทำเช่นนั้น มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ค้นพบ

ความหลงใหลบางอย่าง

อนิเมะ ออนไลน์ และติดตามมันไปสู่ข้อสรุปเชิงตรรกะ และ Hajime no Ippo เลือกที่จะไม่หลงทางจากแนวคิดพื้นฐานนั้นไปไกล โชคดีสำหรับผู้สร้างต้นฉบับ Morikawa George การไม่หลงทางไปไกลจากหลักฐานนี้ดูเหมือนจะเป็นสูตรสำเร็จของการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จซึ่งกินเวลามากกว่า 1,000 บทสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่านับตั้งแต่ตีพิมพ์ครั้งแรกของนิตยสาร Shounen ในปี 1989 การดัดแปลงโดย Madhouse และผู้กำกับ Nishimura Satoshi นี้ ยาวกว่าทีวีอนิเมะปกติของคุณที่ฉาย 75 ตอน แต่มันไม่ครอบคลุมความยาวที่เหลือเชื่อของการ์ตูนต้นฉบับของโมริคาว่า แต่กลับเลือกใช้เรื่องราวที่สมบูรณ์ในตัวมันเอง โดยครอบคลุมอาชีพของตัวเอกของมาคุโนอุจิ อิปโป ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนกระทั่งคว้าแชมป์ในที่สุด