ดูซีรี่ย์ใหม่

ภาพยนตร์ใหม่ทั้งหมดที่จะมาถึง รวมซีรีย์ใหม่ๆ ก่อนใครที่นี่ ที่เดียว

หนัง ใหม่ ไม่ใช่ไซต์ภาพยนตร์ฟรีทั่วไปของคุณ เช่นเดียวกับ MyBundle.TV ตรงที่เป็นไดเร็กทอรีที่คุณสามารถค้นหาแหล่งที่มาของภาพยนตร์หรือรายการทีวีได้ เราพบว่าตัวกรองบนเว็บไซต์นี้มีประโยชน์มาก เรากรองตามประเทศ ทำให้เราสามารถค้นหาเนื้อหาเฉพาะจากกว่า 35 ประเทศ คุณยังสามารถค้นหาตามประเภทได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม VPN จำนวนมากที่เราใช้ถูกบล็อก AZMovies ไม่อนุญาตให้เราเข้าถึงภาพยนตร์ด้วย Proton VPN VPN ฟรีไม่ใช่ปัญหาเดียวเท่านั้น เนื่องจากไซต์ดังกล่าวได้บล็อก Intego Privacy Protection ด้วยเช่นกัน เราสามารถหลีกเลี่ยงการบล็อกเหล่านี้ได้โดยใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ NordVPN โปรดทราบว่า Peacock มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและจำกัดในประเทศอื่นๆ ผู้คนที่อยู่ในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ เยอรมนี ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ และอิตาลี สามารถเข้าถึงบริการนี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิกทีวีแบบชำระเงินด้วย Sky หรือ NOW TV

ดูซีรี่ย์ใหม่
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูซีรี่ย์ใหม่

ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์จีน ดูซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี

ซี รี่ ย์ ฟรี เวลาของ Andy Serkis กับภาพยนตร์ Planet of the Apes อาจจะจบลงแล้ว แต่แฟรนไชส์ยังคงอยู่กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลายชั่วอายุคนหลังจากเหตุการณ์ใน War for the Planet of the Apes ซึ่งลิงหนุ่มต้องเดินทางเพื่อตัดสินชะตากรรมของทั้งลิงและมนุษย์ ไรอัน กอสลิงและเอมิลี บลันท์ช่วยเริ่มต้นซีซั่นบล็อกบัสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง The Fall Guy กอสลิงรับบทเป็นสตันท์แมนที่หวังจะจุดประกายความรักของเขากับผู้กำกับที่รับบทโดยบลันท์อีกครั้ง เมื่อดาราภาพยนตร์หายตัวไป มันทำให้เขามีโอกาสที่จะทำเช่นนั้นโดยการติดตามเขา แม้ว่าในไม่ช้าเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ในแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่าก็ตาม ล่าช้าจากปี 2023 ในที่สุดผู้ชมก็ได้รับชมเทนนิสระทึกขวัญสุดเซ็กซี่ที่นำแสดงโดย Zendaya, Challengers ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ลูก้า กวาร์ดาญิโน ติดตามความสัมพันธ์ระหว่างนักเทนนิสสามคนที่ผสมผสานความหลงใหลทั้งในและนอกสนาม ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ที่มีเข็มเจาะ Beyond ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างแน่นอน ผลงานเปิดตัวของนักเขียน/ผู้กำกับ โคบี ลิบี เรื่อง The American Society of Magical Negroes ถือเป็นนัดแรกที่กล้าหาญ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกคัดเลือกเข้าสู่สมาคมลับของคนผิวดำที่มีมนต์ขลังซึ่งอุทิศชีวิตเพื่อทำให้ชีวิตของคนผิวขาวง่ายขึ้น ในขณะที่เรากำลังนำตุ๊กตาหมีปากร้ายของ Seth MacFarlane ชื่อ Ted ในซีรีส์ทางทีวีในปีนี้ ตุ๊กตาหมี Chauncey ก็มาที่นี่เพื่อทำให้พวกเราหวาดกลัวใน Imaginary หนังสยองขวัญเรื่องนี้ถามคำถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราลืมเพื่อนในจินตนาการที่เรามีตอนเด็กๆ คำตอบคือพวกเขาค่อนข้างโกรธ หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2023 ดราม่าที่นำโดยซินเธีย เอริโวเรื่อง Drift กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ (จำกัดจำนวนฉายก่อน จากนั้นจึงเปิดตัวทั่วประเทศในวันที่ sixteen กุมภาพันธ์) เอริโวรับบทเป็นผู้ลี้ภัยที่พยายามจะฟื้นตัวจากชีวิตที่เธอทิ้งไว้โดยได้รับความช่วยเหลือจากไกด์นำเที่ยวผู้ไร้ราก (ชอว์กัต)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ 2024

มีหนังคลาสสิกและร่วมสมัยผสมกัน ดูซีรี่ย์ใหม่ (เช่น “Click” “Superbad” และ “Minority Report”) ให้เลือก ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี (แม้ว่าคุณจะทำได้หากต้องการก็ตาม) และโฆษณาในขณะนั้นก็ไม่รบกวนมากเกินไป ชื่อที่เพิ่มใหม่บนแพลตฟอร์ม ได้แก่ “The Lovely Bones”, “Blackfish” และ “Burlesque” Apple TV เป็นเจ้าภาพจัดซีรีส์ใหม่ๆ มากมายที่ขโมยความโดดเด่น แต่ภาพยนตร์และสารคดีสุดพิเศษก็สมควรได้รับความสนใจไม่แพ้กัน มีทั้งสารคดีของ Beastie Boys และ Billie Eilish รวมถึงภาพยนตร์หลายเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดาราชื่อดังอย่าง Greyhound (Tom Hanks), The Banker (Anthony Mackie และ Samuel L. Jackson), Palmer (Justin Timberlake) และ Cherry (ทอม ฮอลแลนด์). ใครก็ตามที่พิจารณาแอปสตรีมมิ่งฟรีอาจไม่คาดหวังคุณสมบัติการสตรีมที่หรูหรา หากคุณสนใจเรื่องการสตรีมแบบ HD หรือความสามารถในการดาวน์โหลดภาพยนตร์เพื่อดูแบบออฟไลน์ Tubi อาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของคุณ แต่เดี๋ยวก่อน ฟรีฟรี ตั้งแต่ภาคล่าสุดในซีรีส์ Spider-Man ไปจนถึงภาพยนตร์แอคชั่นคลาสสิกอย่าง Bad Boys มีบางสิ่งที่เหมาะกับทุกรสนิยม เนื่องจากมีภาพยนตร์ให้ดูมากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะเลือกผู้ชนะ